This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

รีวิว (เห่อ) เซตมาส์กหน้า3สูตร มาส์กไฮโซที่สุดในสิบโลก!

รีวิว(เห่อ)เซตมาส์กหน้า3สูตร

มาส์กไฮโซที่สุดในสิบโลก!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่ะซิสสสส!

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับสาวๆ หลายๆ คนที่กำลังหารีวิวสำหรับไอเท็มมาส์กหน้า ต้องพลาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับเจ้ามาส์ก 3 สูตรที่ฟางจะมารีวิววันนี้ เชื่อว่าแต่คนก็มีปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป แต่พอฟางได้ทดลองใช้นางก็รู้สึกว่า ตื่นเต้นมาก เพราะมีให้เลือกเล่นหลากหลายรูปแบบ ที่สำคัญกล่องแพ็กเกจนางสวยมาก สวยอลังแบบสวยเว่อร์! จะเป็นยังไง ตามมาดูกันค่ะซิส!


มาส์กหน้าที่ว่านี้ นางมีชื่อแบรนด์ว่า INTHEMOODS ซึ่งฟางได้ทดลองใช้มาสักระยะนึงแล้วค่ะ ที่จะแตกต่างกับแบรนด์อื่นคือนางมีตั้ง 3 สูตรในกล่องเดียวไง ไอ้เราก็เลิฟเลยค่ะ ซื้อหนึ่งกล่องได้มาสามถือว่าคุ้ม55 อธิบายก่อนว่านางเป็นโคลนมาส์กหน้าแบบออแกนิค โดยทางแบรนด์ก็ได้บอกคำเคลมเอาไว้ ว่ามาส์กทั้ง 3 สูตรนี้ มีส่วนผสมของออแกนิคถึง 70% ค่ะ


เริ่มจากสูตรแรกก่อน นางมีชื่อว่า Allure เป็นเนื้อเจลมีสีแดง เรื่องของกลิ่นฟางคิดว่านางกลิ่นคล้ายๆ ผลไม้ค่ะ ตัวเจลจะค่อนข้างข้นๆ หน่อยๆ แต่เกลี่ยง่ายและไม่ค่อยเหนียว สรรพคุณก็ประมาณว่าช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสแบบสุขภาพดีเพราะมีส่วนผสมหลักๆ ก็จะมีสารสกัดจากมะเขือเทศ ทับทิม กลูต้าไธโอน และ วิตามินC ตามที่ข้างกล่องบอกไว้


ตัวต่อมาเป็นสูตร Refreshed ตัวนี้ฟางใช้บ่อยในระยะนี้เพราะฟางเป็นสิวค่ะ ทั้งสิวผดและสิวอักเสบ ซึ่งสรรพคุณนางคือ ช่วยลดสิว ลดความมันบนใบหน้า ส่วนเนื้อมาส์กจะค่อนข้างเหนียวเนื่องจากนางเป็นเนื้อโคลน ที่ชอบสุดคือกลิ่นนางจะเป็นกลิ่นมิ้นต์ เวลาทาจะให้ความรู้สึกเย็นๆ ค่ะ ใช้แต้มเฉพาะบริเวณสิว หรือใช้เป็นมาส์กก็ได้


ตัวสุดท้าย Peaceful สูตรนี้เป็นสูตรเติมน้ำให้ผิว สามารถใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กได้ สรรพคุณหลักๆของนางคือช่วยให้ผิวอิ่มน้ำเต่งตึงอิ่มฟูและนุ่มลื่นเพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทากและว่านหางจระเข้ ส่วนเนื้อมาส์กจะเป็นสีฟ้าอ่อนๆ พอทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกเหมือนมีน้ำแตกตัวออกมา ที่ชอบคือฟางเป็นคนผิวแห้ง พอใช้แล้วทำให้ผิวชุ่มชื่นดีค่ะ


ที่ปลื้มมากอีกอย่างคือนางมีให้ลูกเล่นให้เล่นหลากหลายมาก ประมาณว่าในกล่องจะมีทริควิธีใช้ และสูตรต่างๆ ให้เราเลือกเอง หรือว่าจะผสมสูตรกันก็ได้ เรียกได้ว่านางแปลกใหม่ตรงนี้เลยค่ะ เลิฟมาก!


ในส่วนของฟางวันนี้ใช้ Peaceful (สีฟ้า) บริเวณหน้าผากและจมูก ใช้ Allure (สีแดง) บริเวณแก้ม และใช้ Refreshed (สีเขียว) ทาที่บริเวณคางค่ะ ซึ่งทริคนี้เหมาะกับคนที่นอนน้อยและเครียดค่ะ


วิธีใช้ของฟางคือ

1.แต้มมาส์กลงบนใบหน้า 5 จุด (แล้วแต่ทริคของแต่ละคนนะคะ)
2.เกลี่ยเนื้อมาส์กบริเวณจุดนั้นๆ (ส่วนใครส่วนมัน)
3.มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที (หรือบางคนอาจมาส์กไว้ก่อนนอนก็ได้ค่ะ)
4.ในช่วงเวลารีบเร่ง หลังมาส์กไว้ 20-30 นาทีแล้วฟางจะล้างออกเลย หลังจากนั้นก็แต่งหน้าตามปกติ

ความรู้สึกหลังใช้
-Peaceful (สีฟ้า) บริเวณหน้าผากและจมูก ปกติจริงๆฟางเป็นคนผิวแห้งค่ะ ยิ่งตรงจมูกจะเห็นชัดและลอกเป็นขุยๆ หลังใช้จะให้ความรู้สึกว่าช่วงจมูกและหน้าฝากจะชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

- Allure (สีแดง) บริเวณแก้ม อย่างที่บอกว่านางเน้นให้ผิวหน้ากระจ่างใส หลังจากที่มาส์กไว้บริเวณแก้มแล้วล้างออกก็รู้สึกแก้มชุ่มชื้น เรื่องความกระจ่างใสอาจไม่เห็นชัดเท่าไหร่ในครั้งแรก แต่คิดว่าใช้ไปอีกสะระยะก็น่าจะสังเกตได้ค่ะ ตัวนี้แอบชอบกลิ่นนางอยู่นะ สดชื่นดีค่ะ

-Refreshed (สีเขียว) ทาบริเวณคาง ความรู้สึกหลังใช้ อย่างที่บอกว่าฟางใช้ตัวนี้บ่อยสุด เพราะช่วงนี้เป็นสิว ทั้งสิวอุดตันและสิวผด จริงๆมาส์กิ้งไว้ตอนกลางคืน ตื่นมาสิวก็ค่อนข้างยุบลง ชอบอีกอย่างคือกลิ่นมินต์ของนางจะรู้สึกเย็นๆและสดชื่นมาก


สรุปรวมๆเลย ถือว่าเป็นมาส์กที่ใช้ได้ค่อนข้างหลากหลาย เหมาะกับทุกสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ ลืมบอกไปว่ากล่องของนางสามารถใช้ได้หลายอย่าง เช่นใส่เครื่องเขียน หรือใส่เครื่องสำอาง ยิ่งเอาวางบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วด้วย ยิ่งให้ความรู้สึกหรูหราไฮโซไปอีกกกก!
รวมๆ แล้วปาคะแนนหัวใจเรื่องความหลากหลายต้องยกให้นางรัวๆ 9.8 คะแนนไปเลยค่ะ!

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1501146802 dsc05685

นิลาวัณย์

Content quotation bg
สวัสดีคร้า ชื่อฟางนะคะ เป็นบล็อกเกอร์บ้านๆฝึกหัด ยังไงจะสรรหาไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้สาวๆชาวsistaได้ชมกันน้า ขอบคุณที่ติดตามคร้า
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe