profile: muki.neko
muki.neko
ติดตาม
icon 22 มี.ค. 2017
icon 3
icon 20.2K
ร้อนไม่กลัว กลัวไม่สวย! "ด้วย 7 ลุค สุดแซ่บ" พร้อมลุยปาร์ตี้ หยุดยาวซัมเมอร์นี้!!

ปาร์ตี้นี้ต้องไม่พลาด! แต่งหน้า 7 วัน 7 ลุค ให้แซ่บสุด..รับซัมเมอร์ ปี 2017

ซัมเมอร์นี้จะน้อยหน้าไม่ได้ ต้องจัดเต็มทุกเมคอัพ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า สาวๆ SistaCafe ทุกคน ♥♥
เห็นอากาศที่ร้อนกว่าปกติแบบนี้ ก็รู้เลยเนอะว่า "ซัมเมอร์" ที่สนุกสุดเหวี่ยงกำลังมาถึงล้าววว และสิ่งที่ตามมาติดๆ ของซัมเมอร์นี้บอกเลยว่าต้องจัดเต็ม! กับปาร์ตี้สนุกๆ ที่มาพร้อมวันหยุดยาวที่สาวๆ รอคอย

แล้วในงาน ปาร์ตี้ จะพลาดเมคอัพดีๆ ได้ไงล่ะจริงมั้ย?? วันนี้เราเลยไปรวบรวม Make up แบบ 7 วัน 7 ลุค ที่จะให้สาวๆ ได้แต่งสวยให้แซ่บ! รับ ซัมเมอร์ นี้และบอกเลยว่าต้องฮอตจนอากาศร้อนต้องยอมสยบเลยล่ะ พร้อมแล้วไปดู  7 Days Make up 7 วัน 7 ลุคนี้กันเลย!

 

1 # วันอาทิตย์ สีแดง

○ จัดไปกับวันอาทิตย์ สีแดง  โดยเน้นปากให้ด้วยลิปสติกสีแดง แรงฤทธิ์!! ส่วนงานตาลงอายแชโดว์สีบลอนด์ทองให้ทั่วเปลือกตา ให้ได้ลุคสาวมั่น สุดหรู ต่อให้ซัมเมอร์นี้จะร้อนแค่ไหน ก็สู้ความสวยสุดฮอตนี้ไม่ได้!

image_321828

เน้นปากให้โดดเด่นด้วยลิปแมทสีแดง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

2 # วันจันทร์ สีเหลือง

วันจันทร์ ไม่น่าเบื่อ! กับปาร์ตี้ลุคแบบชิคๆ ชิลล์ๆ ของสาวขี้เล่น ด้วยการลงอายแชโดว์สีเหลืองสดใสที่เปลือกตาและใต้ตา ส่วนงานปากเลือกใช้ลิปกลอสสีส้มให้ดูฉ่ำวาว แล้วไปหยิบเสื้อสีสดๆ ให้ตัดกับใบหน้ามาใส่สักตัว แค่นี้ก็ได้ ลุคสดใสให้หน้าร้อนนี้ ไม่มีคำว่าน่าเบื่อแล้วล่ะ!

image_321826

สร้างความสนุกขี้เล่น ด้วยการลงเปลือกตาสีเหลืองทั้งบนและล่าง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

3 # วันอังคาร สีชมพู

ปาร์ตี้วันอังคาร ต้องครีเอทกันหน่อย! เปลือกตาบนเลือกลงอายแชโดว์สีชมพูสดใส และสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครด้วยการลงเปลือกตาล่างสีส้ม ส่วนบริเวณแก้มนั้นใช้บลัชออนสีส้มอ่อนปัดเฉียงให้เข้ารูป เพียงเท่านี้ก็ได้ลุควันอังคารสุดครีเอท แล้วไปหยิบต่างหูคู่โปรดมาใส่ให้ดูชิคสักหน่อย ปาร์ตี้ซัมเมอร์นี้รับรองว่าเกิด!

image_321827
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

4 # วันพุธ สีเขียว

วันพุธ สีเขียว ขอลดความเปรี้ยวลงมาสักวัน เพราะปาร์ตี้นี้ขอเน้นความหรูหราแบบผู้ใหญ่ และยังใช้เป็น Everyday look ได้อีกด้วย โดยการลงเปลือกตาด้วยสีทองและสีเขียวอ่อนเพียงเล็กน้อย ตวัดอายไลน์เนอร์ให้หางคมเฉี่ยว ส่วนผิวหน้าเน้นความฉ่ำวาว ดูดิวอี้ แบบสาวเกาหลี ปาร์ตี้นี้ขอชิลล์แบบหรูหน่อยแล้วกันเนอะ

image_321894
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

# วันพฤหัสบดี สีส้ม

กลับมาแซ่บ ซ่า ด้วยสีส้ม วันพฤหัสบดี กับเปลือกตาที่โดดเด่นด้วยสีส้ม พร้อมประกายซิมเมอร์ทำให้ตาดูฉ่ำวาว แซ่บๆ รับซัมเมอร์สุดๆ และสร้างให้ดวงตาคมสวยด้วยการใช้สีน้ำตาลเน้นบริเวณใต้ตา และที่ขาดไม่ได้คือลิปสติกสีแดงเข้มที่ทำให้ลุคนี้สาวๆ ดูดึงดูดที่สุดในงาน

image_321879
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

6 # วันศุกร์ สีฟ้า

ลั้ลลา กับศุกร์สุดสัปดาห์ ด้วยการแต่งหน้าเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร โดยใช้อายไลน์เนอร์สีน้ำเงิน หรือ ฟ้า เน้นบริเวณดวงตาให้เฉี่ยวคม คิ้วฟุ้งแบบไม่จงใจ ส่วนริมฝีปากใช้ลิปสีนู้ดทาก็พอ ดวงตาจะได้เด่นปังๆ กันไปเลย งานนี้จุดดึงดูดที่สุดก็คือดวงตานี่ล่ะ!

image_321890
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

7 #วันเสาร์ สีม่วง

วันเสาร์ สีม่วง ดึงเสน่ห์ให้โดดเด่นสุดในงานปาร์ตี้ แต่งหน้าโดยการบล็อคตาสีเข้ม และลงอายแชโดว์สีชมพู จากนั้นตามด้วยอายแชโดว์สีม่วงเข้มที่หางตาอีกชั้น อย่าลืมลงไฮไลท์ที่หัวตาเพื่อให้ดวงตาดูเป็นประกายแวววาว ริมฝีปากต้องไม่พลาดกับสีเด็ดๆ อย่างลิปสติกสีไวน์ ที่มองกี่ครั้งก็มีเสน่ห์สุดๆ 

image_321851
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

ชอบแบบไหน สไตล์ไหน ก็เลือกวันที่สาวๆ ถูกใจแล้วออกไปแซ่บสุดกับ ซัมเมอร์ นี้กันเลย!! และอย่าลืมชวนเพื่อนสาว ออกมาแต่งสวยให้แซ่บไปพร้อมๆ กันด้วยนะจ๊ะ รับรองว่า ซัมเมอร์ นี้ ต้องสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอนค่าาา

ส่วนตอนนี้ต้องขอตัวสาวๆ ไปเลือกสไตล์ที่ชอบมาแต่งหน้ารับซัมเมอร์นี้บ้างแล้วล่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรมาแบ่งปันกันอีกอย่าลืมติดตามที่ SistaCafe นะค้าา Bye Bye

บทความที่เกี่ยวข้อง