ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17 - 23 สิงหาคม 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17 - 23 สิงหาคม 2558

Sista's Horo Weekly

17 August 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 17 - 23 สิงหาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_27269

การงาน : เริ่มต้นสัปดาห์มายังไม่ดีเท่าไร มีเรื่องที่ต้องคิด ต้องแก้ไขอยู่ตลอด คนที่ประกอบอาชีพค้าขายต้องกล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ส่วนใครที่ทำงานประจำ หรือทำฟรีแลนซ์ ก็ต้องกล้าที่จะเสนอไอเดียใหม่ๆ ไม่งั้นอดแจ้งเกิดนะเธอ!!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใครชอบใครในระยะนี้อย่าเพิ่งลงทุน หรือทุ่มทุนสร้าง นอกจากจะไม่ได้ใจเขามาครองแล้ว จะดูน่ารำคาญเสียเปล่าๆ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้เจอกัน หรือมีเวลาให้กันสักเท่าไร เพราะต่างฝ่ายต่างก็ติดภารกิจ ( ส่วนใหญ่น่าจะเป็นคุณนะ ) ยังไงก็อย่าลืมห่วงใยซึ่งกันและกันล่ะ!!


โชคลาภ : เด็ก หรือบริวาร ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวาอารักษ์ที่คุณเคารพนับถือจะนำโชคมาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : มักเกิดขึ้นกับคนรัก คนใกล้ตัว หรือคนในครอบครัวของคุณ เพราะฉะนั้นควรระมัดระวัง อย่าประมาท และไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะอุบัติเหตุบริเวณศีรษะ


เคล็ดลับ : ถวายดอกบัวสีขาวแก่พระพุทธรูป นักบวช ผู้ทรงศีล ตักบาตร และถวายสังฆทานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเสริมสิริมงคลแก่ดวงชะตา ส่วนใครที่อ้างว้างเปลี่ยวเหงา หรืออยากจะสุขสมอารมณ์หมายในเรื่องคู่ครอง หมั่นถวายของที่เป็นคู่เข้าวัด อาทิ เทียน แจกัน ฯลฯ ในวันศุกร์เวลา 7 - 9 โมงเช้า เพื่อเสริมดวงชะตาเรื่องความรัก

 

 

image_27270

การงาน : ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างอยู่ตัว แน่นิ่ง ร้ายสุดอาจถึงขั้นเอื่อยเฉื่อยเลยก็ได้ ยิ่งใครที่สมัครงาน หรือรอฟังผลใดๆ อาจได้รับคำตอบที่ล่าช้า หรือไร้ซึ่งการติดต่อกลับใดๆ ส่วนใครที่หวังได้ผลงาน หรือคำชื่นชมยกย่อง ก็ให้ระวังถูกเพื่อนร่วมงาน รือร่วมอาชีพที่อายุน้อยกว่า ชิงตัดหน้าทำคะแนนไป


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากมีใครเข้ามาติดพันคุณในระยะนี้ หรือคุณกำลังหลงใหลได้ปลื้มใคร โปรดจำไว้ว่า เขาคนนั้นคือ เจ้ากรรมนายเวรของคุณ หากพลาดท่าเสียทีแล้วล่ะก็...คงต้องชดใช้ซึ่งกันและกันไป จนกว่าจะหมดเวรหมดกรรมไปข้าง ส่วนคนมีคู่หากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันระยะนี้ หนักนิด เบาหน่อยก็ควรให้อภัยซึ่งกันและกัน อย่าเก็บเอามาคิดเล็กคิดน้อย เดี๋ยวมันจะเหมือนเป็นการกรอเทปซ้ำ


โชคลาภ : คนรัก คู่ครอง จะนำสิ่งของที่ต้องตาต้องใจมาฝาก ในขณะเดียวกันตัวของคุณเองก็ไม่ควรเสี่ยงโชค หรือเล่นพนันขันต่อใดๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการสูญหายของทรัพย์สินเงินทอง ของมีค่า อาจถูกขโมย หรือชำรุดเสียหายได้ ต้องระมัดระวังให้มากๆ !!!


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคโลงศพ โดยเฉพาะคนที่มีคู่ ควรจูงมือกันไปทำบุญ เพื่อต่อชะตา ส่วนคนที่ยังไม่มีใคร ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพื่อบุญกุศลจะหนุนนำให้เจอแต่คนที่ดีๆ เข้ามา

 

 

image_27271

การงาน : ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้าม งานอาจไม่เดิน หรือล่าช้า ติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ ซึ่งสิ่งที่กล่าวมานี้สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกสาขาอาชีพ


ความรัก : คนโสดควรสำรวมกายและใจ ยิ่งคนที่ชอบรักสนุกแต่ไม่อยากผูกพัน ก็อย่าประพฤติผิดในศีลข้อที่สามนัก เพราะมันจะส่งผลเสียในเรื่องสถานะทางสังคมของคุณ ส่วนคนมีคู่ก็ให้ระวังปัญหาเดิมๆ กลับมา หรือใครที่มีปัญหาอยู่แล้ว และกำลังคิดหาทางแก้ไข อาจต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออกยิ่งกว่าเดิม


โชคลาภ : สัปดาห์นี้อยู่ในเกณฑ์ดี หากใครที่มีเงินเก็บ เงินออมอยู่ในธนาคาร ดอกเบี้ยจะผลิดอกออกผลให้สะพรั่ง รวมไปถึงคนที่ทำอาชีพค้าขายก็จะได้เงินทุนมาหมุนเวียน ต่อลมหายใจไปได้อีกหนึ่งเฮือก


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรนกำเริบ รวมไปถึงอุบัติเหตุที่บริเวณนี้ หรือจากของแข็ง


เคล็ดลับ : บูชาเทพและเทวีปางคู่ เช่น พระศิวะ-พระแม่อุมา พระวิษณุ-พระแม่ลักษมี หรือ พระพรหม-พระแม่สรัสวดี เพื่อเสริมความอุดมสมบูรณ์พูนสุขในเรื่องคู่ครอง และความสมหวังในทุกๆ สิ่ง

 

 

image_27272

การงาน : ในช่วงเริ่มต้นของสัปดาห์อาจจะค่อนข้างหนักหนาสาหัสสากรรจ์อยู่สักหน่อย โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพอิสระ มีเกณฑ์อาจต้องนอนตบแมลงวันอยู่บ้านไปก่อน แต่ในช่วงสัปดาห์หน้าจนถึงปลายเดือนก็จะดีขึ้นตามลำดับ ยิ่งใครที่เพิ่งเริ่มงาน ก็ต้องปรับตัวชุดใหญ่กันหน่อย ส่วนใครที่เพิ่งเปิดร้าน หรือมาลงทุนทำธุรกิจ ก็ต้องอาศัยความอดทน และมีสติกันเยอะๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาผูกมิตร และทำความรู้จัก ซึ่งคนๆ นี้จะทำให้คุณจิตใจว้าวุ่นพอควร ส่วนคนมีคู่ ชีวิตรักอยู่ในช่วงลุ่มๆ ดอนๆ สามวันดี สี่วันไข้ หากมีปัญหาทะเลาะกัน สาเหตุก็มาจากเรื่องเดิมๆ


โชคลาภ : ได้จากญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือเกื้อหนุน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ใครที่มีโรคประจำตัว ก็ให้ระวังว่าอาการเหล่านั้นอาจจะกำเริบ จนถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อเอาได้


เคล็ดลับ : ถวายสังฆทาน ทำบุญกรวดน้ำ อุทิศให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ตลอดจนดวงวิญญาณบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว ถวายโลงศพ ล้างป่าช้า ทำบุญให้กับศพไร้ญาติ

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 17 - 23 สิงหาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_27274

การงาน : ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพอิสระ งานก็มี เงินก็มา ส่วนสายอาชีพอื่นๆ นั้น ก็ขอให้คุณเพิ่มความละเอียดรอบคอบต่องานที่ทำให้มากขึ้น ที่ขอยกนิ้วโป้งกด Like ให้ก็คงต้องเป็นเหล่าข้าราชการ ตำรวจ ทหาร ครูบาอาจารย์ แพทย์ พยาบาล เพราะอาจได้รับคำชื่นชมยินดี


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากคิดจะรักใคร ชอบใครก็ขอให้สังเกตท่าที และจับตาดูพฤติกรรมของเขาให้ดีเสียก่อน ส่วนคนมีคู่ควรควบคุมอารมณ์ อาจมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ้างเป็นระยะๆ ขอให้สงบจิตสงบใจบ้าง โดยเฉพาะข่าวลือ หรือเรื่องที่ไปได้ยินมา ควรมีสติ และใช้วิจารณญาณให้รอบคอบ  


โชคลาภ : คนตาย ศพ หรือบุคคลที่สูญหายจะให้โชคลาภ อนึ่ง อาจได้ทรัพย์สมบัติที่สืบทอดต่อๆ กันมา หรือมรดก ที่ดิน รวมไปถึงสิ่งของที่เคยมีผู้ครอบครองมาก่อน หรือของที่มีอาถรรพ์


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาการปวดท้อง อาหารเป็นพิษ ท้องร่วง ท้องอืด รวมไปถึงโรคที่เกี่ยวกับกระเพาะ และลำไส้ ขอให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ


เคล็ดลับ : ปลูกพืชมงคล เพื่อเสริมโชคลาภและสง่าราศี ทำสมาธิ หยุดคิดฟุ้งซ่าน ปิดวาจา ทำจิตใจให้บริสุทธิ์

 

 

image_27275

การงาน : ระมัดระวังคู่แข่ง ศัตรูภายในองค์กร หรือสายอาชีพเดียวกัน ตลอดจนคนที่คอยจับผิดอย่างเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชา หากใครรู้ตัวอยู่ว่า กำลังขี้เกียจ หรือมีชีวิตอยู่ในองค์กรไปวันๆ ทำตัวเป็นอากาศธาตุก็ขอให้ปรับปรุงตัวเสียใหม่ มิเช่นนั้น คุณอาจจะโดนหมายหัวไว้ก็ได้!!


ความรัก : คนโสดอยู่ในสภาวะลุ่มหลง รักใคร ชอบใครก็อยากได้ครอบครอง เป็นเจ้าของ แต่เข้าทำนองหมาหวงก้าง ฉันไม่ได้ ใครๆ ก็ห้ามได้ ประมาณนี้ ส่วนคนมีคู่บางครั้งคนรักของคุณก็อาจทำตัวประหนึ่งเป็นบุพการีที่คอยจ้ำจี้ จ้ำไช แต่นั่นก็เป็นเพราะความรัก ความเอาใจใส่ และอยากดูแล คุณเองก็ต้องเข้าใจในจุดนี้บ้างเหมือนกัน


โชคลาภ : ให้ระวังเหตุการณ์ที่ทำให้เสียทรัพย์ โดยเฉพาะกับอุบัติภัย หรืออาการเจ็บไข้ได้ป่วยกะทันหัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังภัยจากยวดยานพาหนะ การสัญจรทางน้ำ ตลอดจนการทะเลาะวิวาท มีปาก มีเสียงกับคนรอบข้าง ควรระมัดระวัง และควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี


เคล็ดลับ : ควรระมัดระวังคำพูดคำจา การใช้คำที่รุนแรง ไม่รักษาน้ำใจ ทั้งคนใกล้ และไกลตัว

 

 

image_27276

การงาน : บริวาร ลูกน้อง ผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา ตลอดจนมิตรสหาย หรือเพื่อนร่วมงาน จะให้การช่วยเหลือเกื้อกูล รับหน้า หรือออกรับแทนหากคุณกำลังมีปัญหา หรือประสบเหตุด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องระหว่างการทำงาน สงสัยคงต้องเลี้ยงหมูกระทะเป็นการตอบแทนแล้วล่ะ!! อนึ่ง หากคุณมีเจ้านาย หรือหัวหน้างานที่อายุน้อยกว่า เขาก็จะให้ความรัก ความเมตตากับคุณเป็นพิเศษ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีสิทธิ์เจอคนถูกใจ หากอายุน้อยกว่าด้วยแล้วก็จะเป็นการดี ส่วนคนมีคู่ ความรักยังมีปัญหาบ้างเล็กๆ น้อยๆ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ และเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างโอเค ส่วนใครที่เพิ่งกำลังปลูกต้นรักร่วมกัน บรรยากาศก็อยู่ในช่วงรื่นรมย์ สถานการณ์กำลังไปได้สวย


โชคลาภ : ถึงคุณอยากจะเอาเงินที่คุณหามาอย่างเหน็ดเหนื่อย เลือดตาแทบกระเด็นไปซื้อความสุข เพื่อพักผ่อน หย่อนใจ แต่คุณก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้ไว้บ้าง อนึ่ง รถราหรือยานพาหนะคู่กายจะให้โชค


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังโรคประจำตัว โรคแทรกซ้อน เชื้อโรค หรือมลภาวะทางอากาศ อันตรายที่มองไม่เห็น


เคล็ดลับ : บริจาคเงินช่วยเหลือเด็กที่ยากไร้ ด้อยโอกาส เพื่อเป็นทุนการศึกษา หรือสงเคราะห์ผู้พิการ ผู้ป่วยโรคร้ายแรง บริจาคเลือด อวัยวะ เพื่อสร้างบุญ สร้างกุศล

 

                                                                                              ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                     Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @