ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 3 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 3 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 3 เมษายน 2560

03 April 2017
TenmaCHAN
03 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เริ่มเข้าสู่เดือนเมษายน เดือนที่ร้อนมากและมากๆ แล้วดวงความรักของเพื่อนๆ จะเป็นยังไงบ้างน้า? จะร้อนแรงตามเดือนไหม มาเช็คกันเลยจ้า

image_324898
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

คนเกิดวันอาทิตย์

image_324969

ความรักช่วงนี้ยังไม่ค่อยลงตัวนัก จะเจอคนแบบผ่านมาแล้วผ่านไป ไม่ได้จริงจังอะไรมาก แต่เธอเองก็ยังไม่คิดจริงจังกับความรักอะไรขนาดนั้นนี่ เธออาจมีคนที่ชอบแต่เธอก็ลังเล คือคบไปวันๆ เรื่อยๆ แถมยังเผื่อใจไว้มองคนอื่นอีกด้วยนะ ( แอบร้ายเบาๆ นะเนี่ย 555+ ) โดยรวมแล้วสถานการณ์ความรักตอนนี้ของเธอก็ไม่มีอะไรพิเศษ เรื่อยๆ ตามสไตล์ของเธอนั่นแหละ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีชมพู

คนเกิดวันจันทร์

image_324971

ดวงวันนี้อาจเกิดได้ 2 กรณี อย่างแรกเธอมีโอกาสเป็นโสดนานมาก เรียกได้ว่าในวันนี้ก็คงต้องโสดกันต่อไป จนอาจจะหมดความสนใจในเรื่องความรักไปเลยก็ได้นะ อย่างที่สองถ้าหากกำลังรอคอยใครซักคนก็คงต้องบอกว่าคงอีกนาน และวันนี้คงไม่เหมาะกับการตกลงใจกับใครซักเท่าไหร่ เรียกว่ากว่าจะได้เป็นฝั่งเป็นฝาก็ใกล้ขึ้นคานทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้รู้สึกเดือดร้อนอะไรอยู่แล้วนี่นา


สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน


คนเกิดวันอังคาร

image_324972

วันนี้เหมาะอย่างมากที่จะสารภาพรัก เทพเจ้าแห่งโชคดีอยู่ข้างเธอแล้ว รักใคร ชอบใคร วันนี้ลุยโลด มีโอกาสสมหวังสูงมากๆ หากเป็นคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ขอให้ดูแลกันดีๆ เพราะถึงแม้ว่าหวานใจของเธอในตอนนี้อาจจะไม่ใช่เนื้อคู่ แต่ก็มีโอกาสเป็นคู่แท้ และมีความเป็นไปได้ว่าจะแต่งงานกันอีกด้วยนะ ถ้าเธอมีครอบครัวอยู่แล้วก็เตรียมตัวรอต้อนรับสมาชิกใหม่ได้เลย ขอบอกว่าอาจจะมาเป็นคู่หรือเรียกว่าแฝดก็ได้


สีนำโชค

 สีนำโชค คือ สีขาว


คนเกิดวันพุธ

image_324974

ถ้ากำลังคบหากับใครอยู่ มีโอกาสเลิกกันสูงมาก อาจเป็นเพราะปัญหาที่เรื้อรังและยังไม่ได้รับการแก้ไขมาจนถึงวันนี้ แต่ถ้าเธอเป็นฝ่ายที่อยากจะไปเอง ดูท่าจะยากหน่อยนะ มีอะไรบางอย่างดึงเธอไว้ไม่ให้ไป และเธอจะต้องทนต่อไป สำหรับคนโสด วันนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการสารภาพรักหรือวันนี้จะยังไม่ควรคบกับใครจะดีกว่า


สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า


คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_324975

ดวงวันนี้อาจเกิดได้ 3 กรณี อย่างแรกเธอมีโอกาสได้แฟนเป็นชาวต่างชาติสูงมาก อย่างที่สองเธออาจจะได้แฟนที่แก่กว่าเธอมากๆ อย่างน้อยเป็นสิบปี อย่างที่สามหากเธอมีคนที่ชอบอยู่แล้ว คนคนนี้มีอิทธิพลต่อจิตใจของเธอมาก เธอจะมองว่าเขาดีเลิศประเสริฐ ชื่นชมเขาเสมอ และตามเขาแทบจะทุกเรื่อง เหมือนกับลูกแมวเชื่องๆ ถึงแม้ว่าเขาจะธรรมดา แต่เขาพิเศษสำหรับเธอจริงๆ


สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า


คนเกิดวันศุกร์

image_324976

เธออาจจะเจอปัญหาแอบชอบคนมีเจ้าของ แล้วเธอก็ไม่สนซะด้วยสิ ในเมื่อเธอต้องการ ใครก็อย่าขวาง ซึ่งมันเป็นสิทธิ์ของเธอที่จะเลือกทำ แต่จงเตรียมรับผลกรรมดีๆ ก็แล้วกัน ในอีกด้านหนึ่ง หวานใจตัวดีของเธอก็ใช่ย่อย


สำหรับวันนี้ถ้าเธอเป็นผู้หญิงที่พึ่งจะตกหลุมรักหรือแอบปิ๊งใครเข้าล่ะก็ ให้เธอระวังไว้ว่าจะเป็นได้แค่กิ๊ก เพราะมีโอกาสมากที่เขาอาจจะมีเจ้าของอยู่แล้ว


สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเทา


คนเกิดวันเสาร์

image_324977

ดวงความรักวันนี้ของเธอดีมาก โลกอยู่ข้างเธอแล้ว ถ้ากำลังรอใครซักคนอยู่ บอกได้เลยว่าเธอจะรออีกไม่นาน รออีกนิด ส่วนถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้ว
วันนี้เหมาะมากสำหรับการสารภาพรัก หรือเธออาจเป็นฝ่ายถูกสารภาพรักซะเองก็ได้

ถ้าเธอมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วความรักของเธอทั้งคู่ในวันนี้ก็ชื่นมื่น เป็นคู่ที่ใครๆ ต่างพากันอิจฉา มีโอกาสสูงที่จะคบหากันถึงขึ้นแต่งงาน ถ้าเธอมีครอบครัวอยู่แล้วและตั้งตารอสมาชิกใหม่ อีกไม่นานเกินรอเธอจะสมหวัง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

image_326844
- ที่มารูป: images.clipartpanda.com


ตรวจดวงความรักกับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวัน ขอให้โชคอยู่ข้างเพื่อนๆ ค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @