กระโปรงเอวสูง แฟชั่นอมตะที่คุณสาวๆไม่ควรพลาด

กระโปรงเอวสูง แฟชั่นอมตะที่คุณสาวๆไม่ควรพลาด

เทรนด์กระโปรงเอวสูงที่กำลังครองใจคุณสาว ๆ อย่างยาวนาน

25 April 2015
Anemone
25 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่เทรนด์กระโปรงเอวสูงที่กำลังครองใจคุณสาวๆอย่างยาวนาน ด้วยความที่กระโปรงเอวสูงเป็นกระโปรงที่อวดสัดส่วนให้เห็นเอวเล็กคอดและสะโพกที่ผาย เรียกได้ว่าแม้คุณสาวๆจะหุ่นไม่เพอร์เฟ็คอย่างนางแบบในแม็กกาซีน แต่คุณก็สวยได้เพียงลองนำเอาเคล็ดลับโดนๆเกี่ยวกับการใส่กระโปรงเอวสูงที่เรานำมาฝากกันในวันนี้

1. กระโปรงเอวสูงสีขรึม

image_1647
- ที่มารูป: m2.paperblog.com

สำหรับกระโปรงบานเอวสูงสีขรึมนี้เหมาะสำหรับคุณสาวๆที่อยากลองใส่กระโปรงเอวสูงแต่ก็ไม่อยากดูเปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟันจนเกินไปนัก ลองเลือกกระโปรงเอวสูงสีขรึมอย่างสีเทาหรือสีดำ มาจับคู่กับเสื้อแขนยาวที่มีดีเทลเล็กน้อย เพื่อไม่ให้การแต่งตัวของคุณดูเรียบและจืดชืดจนเกินไป หากกลัวไม่สวยโดดเด่นพอจะมองหาหมวกสีสดใสอย่างสีแดงก็น่าดูไม่ใช่น้อย

2. กระโปรงเอวสูงสีขาว

image_1649
- ที่มารูป: m2.paperblog.com

สำหรับกระโปรงเอวสูงสีขาว หากตัดเย็บด้วยผ้าปกติอาจจะดูเรียบเกินไป ทางที่ดีคุณสาวๆควรมองหากระโปรงเอวสูงที่ทำจากผ้าพลิ้วๆให้อารมณ์เหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย รับรองว่าสวยจนหลายๆคนเคลิ้มเลยทีเดียว

3. กระโปรงเอวสูงลายจุด

image_1650
- ที่มารูป: www.plazacool.com

คุณสาวๆที่อยากแต่งตัวสไตล์วินเทจ ลองเลือกกระโปรงลายจุดมาสวมใส่ ซึ่งหากต้องการให้หุ่นของคุณดูเพรียวบางกว่าเดิมควรเลือกแบบที่เป็นจุดขนาดเล็ก จับคู่กับเสื้อแขนกุดสีดำเพื่อไม่ให้ดูเชย ก็อินเทรนด์แล้วล่ะ

4. กระโปรงเอวสูงสีสดใส

image_1652
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

หากคุณต้องการอัพลุคให้เปรี้ยวอมหวาน ลองมองหากระโปรงเอวสูงสีสันสดใสอย่างสีฟ้า จับคู่กับเสื้อลายเสือตัดเย็บแบบเรียบง่าย รับรองว่าหนุ่มๆจะต้องเหลียวมองคุณแน่นอน

ได้ไอเดียการแต่งกายสไตล์วินเทจที่สวยเก๋ไปแล้ว อย่าลืมแต่งหน้าให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวด้วยนะคะ เชื่อได้เลยว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดจนใครๆก็มองมาที่คุณอย่างแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @