ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 5 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 5 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 5 เมษายน 2560

05 April 2017
TenmaCHAN
05 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

เมษาก็ร้อน พฤษภาก็ทุกข์ทน มิถุนาว่างเปล่า แอร่ แฮ่! กำลังร้องเพลงรอให้ใครบางคนผ่านเข้ามากันหรือเปล่าเอ่ย ต้องมาเช็คกันหน่อยแล้วว่าดวงความรักวันนี้จะเป็นยังไง

image_327423

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_327424

ถ้ากำลังรอให้ใครสักคนผ่านเข้ามาในชีวิตอยู่ล่ะก็ วันนี้เธอจะได้สิทธิ์นั้นไป
และเป็นความรักแบบ love at first sight หรือรักแรกพบอีกด้วย เป็นความรักที่เต็มไปด้วยความเร่าร้อนและโรแมนติก และจะมาแบบไม่ทันตั้งตัวด้วย เตรียมตัวไว้ให้ดี

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันจันทร์

image_327425

เธอมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ แถมยังหน้าตาดีและมีฐานะอีกด้วย หรือไม่ เธออาจได้ปิ๊งรักอย่างจังกับหนุ่มป๊อบก็ได้ ถ้าถามว่าควรคบกันไหม ก็คงต้องตอบว่าไฟเขียว จะได้รักกันหวานชื่นแน่นอน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันอังคาร

image_327426

วันนี้เธออาจรู้สึกลังเลในตัวหวานใจไปบ้าง ว่าคนนี้เป็นตัวจริงที่ใช่สำหรับเธอจริงๆ หรือยัง จนเธอเริ่มมองคนอื่น ขอให้เธอตัดสินใจดีๆ และเลือกแค่คนเดียว  ถ้าคบซ้อนจนไม่เหลือใครแล้วจะหาว่าไม่เตือน นะจ๊ะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพุธ

image_327427

ดวงความรักของเธอในวันนี้ก็หวานชื่นเหมือนทุกวัน ลองหาโอกาสทำกิจกรรมพิเศษ หรือออกไปไหนไกลๆ ด้วยกันบ้าง เพื่อเติมสีสันให้ความรักของเธอหวานชื่นไปนานๆ 

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_327428

วันนี้เธออาจต้องเหนื่อยสักหน่อย เพราะเธออาจกำลังพยายามทำบางอย่างเพื่อเอาอกเอาใจหวานใจ อะไรที่ทำแล้วมีความสุขก็ทำไปเถอะจ้ะ แต่ระวังตัวเองจะเหนื่อยเกินไปน้า

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้าอมเขียว

คนเกิดวันศุกร์

image_327429

ระวังให้ดี วันนี้ไม่เธอก็หวานใจตัวดีของเธอ อาจเจอกับปัญหารักซ้อน หรือมีคนอื่นเข้ามาแทรกก็ได้ สำหรับคนโสดก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใครดี ค่อยๆ ดูๆ กันไปก่อนก็ได้ ยังไม่จำเป็นต้องรีบร้อน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

คนเกิดวันเสาร์

image_327430

ถ้าเธอมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เหมาะกับการออกเดทเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ความรักหวานชื่นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เธอเองก็คงอยากผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า คงจะดีถ้าจับมือชวนกันเดทกับหวานใจ เป็นวิธีผ่อนคลายที่ดีวิธีนึงเลยล่ะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลืองเข้มหรือสีทอง

image_327431

มีพบก็ต้องมีจาก จากกันแล้วก็มีการพบเจอใหม่ๆ แล้วพบกันใหม่วันพรุ่งนี้กับบทความ " ตรวจดวงความรักประจำวัน " ฉบับเท็นมะ ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @