13 เจลอาบน้ำ กลิ่นหอมฟุ้ง ดีต่อใจ จะไปไหนก็ตัวหอม !!!

13 เจลอาบน้ำ กลิ่นหอมฟุ้ง ดีต่อใจ จะไปไหนก็ตัวหอม !!!

หอมจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง...

31 March 2017
aommmy
31 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

เสน่ห์อีกอย่างที่สาวๆ หลายๆ คนต้องการที่จะมีเลย นั่นก็คือการมีกลิ่นตัวที่หอม เดินไปไหนไม่ว่าจะทำอะไรก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หวานๆ ลอยออกจากตัวมาเตะจมูกหนุ่มๆ ให้ได้มองเหลียวหลังกันทั้งนั้น วันนี้เราเลยได้รวบรวม 13 เจลอาบน้ำ ที่มีกลิ่นหอมติดตัว แบบหอมทน หอมนาน มาฝากสาวๆกัน เอาล่ะๆๆๆ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยจ้าาาา >///<

1. Victoria's Secret Love Spell Cherry Blossom & Peach Body Wash

image_327438
- ที่มารูป: www.picclickimg.com

เจลอาบน้ำยี่ห้อนี้เป็นที่กรี๊ดกร๊าดในหมู่สาวๆ ที่สุด เพราะมาในกลิ่นหอมๆ ของ เชอร์รี่ บลอสซั่ม และพีช ซึ่งเป็นกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ ชวนให้สาวๆ สดใส กระปรี้กระเปร่าแบบสุดๆ

 

2. The Body Shop Honeymania Shower Gel

image_327439
- ที่มารูป: www.picclickimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
0 Likes
0 Comments
Palika Pongpeera
กู้ผิวพังจากสิวแพ้แมสก์ ให้กลับมาใส ด้วย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
1 Likes
0 Comments
Wachiraporn
แป้งคุมมัน เบลอรูขุมขนที่สาวๆผิวแพ้ง่ายต้องชอบ💖💖
4 Likes
3 Comments

มาต่อกันด้วยเจลอาบน้ำกลิ่นหวานๆ น่ารักๆ อย่างกลิ่น Honeymania กันต่อค่ะ สาวๆ คนไหน หลงรักในความน้ำผึ้งแล้วล่ะก็ คงหลงรักเจ้าตัวนี้เข้าเต็มเปา เพราะไอเทมนี้เป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างดอกไม้ป่า และน้ำผึ้งเอธิโอเปียได้อย่างลงตัวสุดๆ

  

3. Bath & Body Works Warm Vanilla Sugar Shower Gel

image_327441
- ที่มารูป: makeupandbeauty.com

เจลอาบน้ำแบรนด์ดังจากอเมริกา สำหรับตัวนี้สาวๆ สามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยค่ะ เพราะกลิ่นของเขาจะหอมมากๆ ซึ่งตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมออกหวานๆ แบบวานิลลา รับรองว่าใครได้อาบแล้วจะฟินสุด ๆ

  

4. SOAP & GLORY CLEAN ON ME CREAMY CLARIFYING SHOWER GEL

image_327442
- ที่มารูป: demandware.edgesuite.net

เจลอาบน้ำอีกตัวที่เป็นที่โปรดปรานของสาวๆ หลายคน เพราะเจลอาบน้ำตัวนี้เป็นกลิ่นเดียวกับกลิ่นเอกลักษณ์ของน้ำหอมแบรนด์นี้ ซึ่งหลายๆ คนคอนเฟิร์มเลยว่า กลิ่นหอมมากกกกกก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเปลือกส้มแมนดารินที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นอีกด้วย

   

5. Yves Rocher Naturelle Osmanthus Perfumed Shower Gel

image_327443
- ที่มารูป: gregforbes.co.za

อัลมอนด์ เลิฟเวอร์ต้องไม่พลาดกับตัวนี้ เพราะ Yves Rocher Naturelle Osmanthus Perfumed Shower Gel นั้นมีกลิ่นอัลมอนด์เข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์แบบสุดๆ และแอบกระซิบเบาๆว่า สาวๆ สามารถใช้เจลตัวนี้ในการกำจัดขนแขน ขนขาได้ด้วยนะจ๊ะ

  

6. Bath & Body Works Velvet sugar Shower Gel

image_327446
- ที่มารูป: www.bathandbodyworks.com

ความสดใส ความเด็กน้อย จะกลับมาอีกครั้ง ทันทีที่ใช้เจลอาบน้ำตัวนี้ เพราะบอกเลยว่าตัวนี้นี่ให้กลิ่นเหมือนขนมหวานสุดๆ เชื่อเลยว่า อาบไป สนุกไป เหมือนเด็กๆ เล่นของเล่นแน่นอนค่ะ อ้อ! แต่อย่าเผลองับแขนตัวเองเพราะคิดว่าเป็นขนมนะคะ!

  

7. Lancome Tresor Perfumed Shower Gel

image_327447
- ที่มารูป: www.bathandbodyworks.com

แต่ถ้าใครไม่ชอบความเด็กน้อย ก็อยากให้มามองตัวนี้ค่ะ เพราะเจลอาบน้ำตัวนี้แม้ว่าจะเป็นกลิ่นคลาสสิค ที่จะให้กลิ่นหอมในสไตล์ผู้ใหญ่ ฟิลแบบสาวมั่น ลึกลับ น่าค้นหา

   

8. The Body Shop British Rose Petal Soft Shower Gel

image_327448
- ที่มารูป: vanitywall.com

เพิ่มความสดใส ซาบซ่านหัวใจ ด้วยกลิ่นกุหลาบบานสะพรั่งสิคะ แม้ว่ากลิ่นจะไม่ได้หอมฟุ้งขนาดนั้น แต่ความหอมหวาน อบอวลเบาๆ นั้น ก็ช่วยให้ทั้งวันสดใสเหมือนกุหลาบดอกโตเลยค่ะ

  

9. Yves Rocher Moment de Bonheur

image_327449
- ที่มารูป: vanitywall.com

อีกกลิ่นหนึ่งของ Yves Rocher ที่เป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายๆ คน ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกจากกลิ่นดอกไม้หอมหวาน ความหอมอบอวล เบาบางอยู่ทั่วทั้งร่าง ไม่ต่างอะไรกับสาวน้อยแรกแย้มกำลังอินเลิฟเลยล่ะค่ะ

  

10. Bath&Body Work warm vanilla sugar

image_327450
- ที่มารูป: vanitywall.com

ความวานิลลาที่แท้จริงอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ ใครที่โปรดปรานกลิ่นวานิลลาคงถูกใจไม่น้อยเลย กับ Bath&Body Work warm vanilla sugar เพราะเป็นเจลอาบน้ำที่หอมกลิ่นวานิลลามาก มากขนาดที่ใช้แทนน้ำหอมได้เลย แต่ไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นจะแรงไปนะคะ เพราะเจ้าตัวนี้ให้กลิ่นแบบพอดี๊ พอดี

   

11. Tesori d'oriente Ochidea Doccia

image_327452
- ที่มารูป: zinicenterstore.com

มาต่อกันที่เจลอาบน้ำที่มีชื่อว่า Tesori d'oriente Ochidea Doccia ซึ่งเป็นเจลอาบน้ำกลิ่นอโรมาจากประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์ และไม่ซ้ำใคร แถมยังติดผิวกายตลอดทั้งวัน สร้างเสน่ห์ให้สาวๆ ได้ไม่รู้จบ

  

12. Yves Rocher Exfoliating Shower Gel Strawberry

image_327453
- ที่มารูป: coralist.files.wordpress.com

ยังคงวนเวียนกับเจลอาบน้ำของ . Yves Rocher กันอย่างต่อเนื่องนะคะ อีกหนึ่งกลิ่นที่การันตีจากหลายสำนักแล้วว่ากลิ่นติดผิวสุดอะไรสุด ก็ตัวนี้เลยค่ะ เหมือนขนสตรอเบอร์รี่ทั้งสวนมาไว้ในขวดนี้เลย แถมเนื้อเจลยังผสมเม็ดบีตส์ลงไปด้วย ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆ สดใส เปล่งปลั่งกว่าที่เคย

   

13. Biotherm Aquathermale Invigorating Body Wash

image_327454
- ที่มารูป: www.sephora.com

และปิดท้ายด้วยการเอาใจสาวๆ ที่รักในกลิ่นเฟรชๆ สดชื่นๆ เพราะเจลอาบน้ำตัวนี้สกัดมาจากน้ำแร่ธรรมชาติ แถมยังเป็นสูตรเย็นอีกต่างหาก ยิ่งเจออากาศร้อนๆ เหนื่อยกับการทำงาน การเรียนมาทั้งวัน เจลอาบน้ำตัวนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน!


Wow! เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ แต่ละตัวนี่ดูท่าว่าจะฮ้อม หอมจริงๆ นะคะเนี่ย นี่ขนาดอาบน้ำยังรู้สึกฟินขนาดนี้ ไม่รู้คนใกล้ตัวที่ได้กลิ่นหอมจะฟินขนาดไหน!? สาวๆ คนไหนที่อยากตัวหอมแบบนี้เลือกเลือกกลิ่นที่ชอบไปลองกันได้เลยนะจ๊ะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วล่ะ พบกันใหม่คราวหน้าจ้า บ๊ายบาย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @