บ๊ายบายรอยดำ! เตรียมอวดผิวสวย กระจ่างใสรับซัมเมอร์ เพียงดูแลผิว แค่ 3 ขั้นตอน

บ๊ายบายรอยดำ! เตรียมอวดผิวสวย กระจ่างใสรับซัมเมอร์ เพียงดูแลผิว แค่ 3 ขั้นตอน

ได้เวลาโชว์ผิวสวยต้อนรับซัมเมอร์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และวิตามินบำรุงเข้มข้นล้ำลึก จุดด่างดำหรือแผลเป็นที่เคยมี ก็จะลดเลือน กลับมาเนียนสวยกระจ่างใสได้อีกครั้งค่ะ

19 April 2017
Smithy Girl
19 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe ทุกคน 

เริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว อย่างที่รู้กันว่า แสงแดดช่วงนี้ร้อนมากกกกก ก ไก่ล้านตัว ไม่เพียงแต่ทำให้ไม่สบายตัว แต่แสงแดดยังทำให้ผิวเสีย หมองคล้ำอีกด้วยนะ สาวๆ หลายคนเลยต้องแต่งตัวมิดชิด หลบสายตาจากเจ้าดวงอาทิตย์ตัวร้ายที่คอยจะแผ่รังสีความร้อนออกมา ทั้งที่จริงๆ แล้วเพื่อนๆ คงอยากจะแต่งตัวแซ่บๆ อวดผิวสวย และเรียวขาที่นวลเนียน แต่สาเหตุที่แท้จริงคือ เราไม่กล้าอวดผิวเพราะมีจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ผิวคล้ำเสียสะสมกันใช่มั้ยน้า......

อันที่จริงแล้ว จุดด่างดำ รอยแผลเป็นบนผิวมันก็มีหลายสาเหตุนะคะ เช่น
> รอยแผลที่เกิดจากกิจกรรมต่างๆ รอยแผลเป็น รอยยุงกัด รอยท่อไอเสีย ( ใครสายซ่าอาจจะมีมากกว่าเพื่อนหน่อยนะคะ ฮ่าๆ )

> อ้วนขึ้นหรือผอมลงเร็วเกินไป ผิวหนังยืดหยุ่นไม่ทัน ก็เกิดรอยแตกลายได้ 
> สาวๆ บางคนก็มีต่อมน้ำเหลืองที่ทำงานผิดปกติ มีการแพ้เมื่อแมลงกัด พอเกาก็เกิดรอยจุด รอยด่างดำขึ้นได้ค่ะ //เศร้าเลย

สมิทตี้ขอบอกเพื่อนๆเลยว่า ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องอายที่จะอวดผิวอีกต่อไป เพราะมีเคล็ดลับและผลิตภัณฑ์ที่จะมาเสกผิวสวยให้เพื่อนๆ กัน นั่นก็คือ Good Bye Spot Body Set จาก Molli Dolly ค่ะ

ไปดูกันเลยว่าเจ้าเซ็ตบำรุงผิวนี้ มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง 

GOOD BYE SPOT Body Set By Molli Dolly คืออะไร

image_328083

เซ็ต ' กู๊ดบาย สปอต ' นี้ มี 3 อย่าง ประกอบด้วย เจล ครีม และโลชั่น ดังนี้ค่ะ

1. Fruity Peel   ฟรุ๊ตตี้พีล ( เจล )
2. Clear Spot   เคลียร์สปอต ( ครีม )
3. Glutawinkplus กลูต้าวิ๊งค์พลัส ( โลชั่น )


โดยเจ้าตัวนี้ จะมีจุดเด่นคือ ช่วยบอกลาขาลาย ดูแลรอยแผลเป็น จุดด่างดำ ให้หายขาดภายใน 3 ขั้นตอนเท่านั้น! การันตีคุณภาพด้วย 95.5% ของผู้ใช้เซ็ตนี้ พึงพอใจ และเริ่มเห็นผลตั้งแต่เซ็ตแรกเลยนะ ( ว้าว! ) มีนวัตกรรมสารสกัดจากสารธรรมชาติ และวิตามินบำรุงเข้มข้นล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ให้ผิวของเรากลับมาเนียนกระจ่างใสดังเดิม ^^

เกริ่นมาเยอะแล้ววว เรามาเริ่มดูแลผิวกันเลยดีกว่าค่ะ

Step 1 : เปิดผิว ทำความสะอาดและปรับสภาพผิว ด้วย ' ฟรุ๊ตตี้พีล '

image_328084


ตัวนี้จะเป็น ' เจลผลัดเซลล์ผิวสูตรอ่อนโยน ' ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ไม่ให้เกิดการอุดตัน เพราะเจ้าเซลล์ผิวที่ตายแล้วนี่แหละ เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ครีมซึมลงผิวได้ยาก ทำให้เห็นผลช้า เห็นประสิทธิภาพไม่เต็มที่ ดังนั้นเจลนี้ จะช่วยตอบโจทย์ของเราได้ค่ะ


โดยเจ้า ' ฟรุ๊ตตี้พีล ( Fruity Peel ) ' จะช่วยขัดรอยหยาบกร้าน ด้านดำต่างๆ บนร่างกาย ให้สะอาดและนุ่มลงได้ เช่นบริเวณข้อศอก ตาตุ่มและหัวเข่าค่ะ ( บริเวณที่สาวๆ มักมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำทั้งนั้นเลย >.< )

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Violenze_Dezem
สบู่ถ่านไม้ไผ่ สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส
2
1
Piamruk
หักเป๊าะทาปั๊บ วิตามินซีเน้น ๆ Garnier Ampoule serum🍋
9
4
Babymy
ตัวเด็ดรักแร้เนียนใสแถมความหอม!🎀✨
3
0


มาดูวิธีใช้กันเลยย

ตักเจลขนาดประมาณเหรียญ 1 บาท แล้วทาเจลลงบนผิวให้ทั่วเลยนะคะ แต่ต้องเป็นตอนผิวแห้ง ไม่เปียกน้ำเท่านั้นน้า จากนั้นทิ้งไว้ 3-5 วินาที จากนั้นก็ค่อยๆ ขัดวนตามจุดต่างที่คิดว่าหยาบกร้าน ด้านดำ ( ฮ่าๆ ) เช่นข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า เป็นต้นค่ะ

image_328085
image_328086


ขัดวนไปเรื่อยๆ เลย สักพักเจลจะดูดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และหลุดออกมาเป็นลักษณะคล้ายขี้ไคลม้วนตัวออกมา ฮ่าๆ อาจจะรู้สึกยี้กันสักหน่อย แต่มันคือความจริงน้าา >< จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เราก็จะได้ผิวที่เนียนนุ่มและสะอาด ซึ่งรู้สึกได้ทันทีเลยยย

แนะนำให้ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จะเห็นผลได้ดีที่สุดนะคะ

image_328087
image_328096

 

Step 2 : แก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุด ด้วย ' เคลียร์สปอต '

image_328088


ใครที่กำลังมีปัญหารอยรอยแผลเป็น จุดด่างดำ ตัวนี้จะช่วยให้จางลง เผยผิวเนียนกระจ่างใส กลับมามั่นใจได้เหมือนเดิม ฮ่าๆๆ เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดหลัก Hydrolyzed Opuntia Ficus Indica Flower ซึ่งเป็นสารสกัดที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำ และยังช่วยให้รอยหยาบกร้านนุ่มลงอีกด้วยยย เริ่ดดๆๆ    


ที่สำคัญไม่ต้องกลัวเรื่องสารเคมีอันตราย เพราะปลอดภัยจากสารต่างๆ เช่น ไฮโดรควิโนน สารฟอกขาวและสเตียรอยด์ โดยผ่านการตรวจสอบจากห้องแล็บมาตรฐานเฉพาะทางแล้วนะจ๊ะ วางใจได้!


ส่วนวิธีการใช้ก็ไม่ยาก ตัวกระปุกครีมไม่ได้เป็นแบบเปิดฝาแบบทั่วไป แต่เป็นแบบกด แล้วเนื้อครีมจะออกมา เพื่อเป็นการป้องกันคุณภาพของครีมไม่ให้โดนอากาศ และสิ่งสกปรกนะคะ

กดๆๆ ออกมาสักสองที เนื้อครีมก็จะค่อยๆ ออกมา

image_328089


หลังอาบน้ำ ทำความสะอาดผิว เช็ดตัวให้แห้งแล้ว ให้แต้มครีม บริเวณที่ผิวกายของเรามีปัญหาจุดด่างดำ เช่น ต้นขา เรียวขา หัวไหล่ แผ่นหลัง แต่สำหรับใครที่ผิวสวยอยู่แล้ว ก็จะยิ่งทำให้ผิวสวยยิ่งขึ้นไปอี๊กกก ระหว่างทาครีมก็ใช้นิ้วถูนวด ตบผิวเบาๆ ไปด้วย เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วันละ 2 ครั้ง คือเช้าและก่อนนอน จะเห็นประสิทธิภาพที่ดีและเร็วมากยิ่งขึ้นนะคะ

image_328090
image_328092

 

Step 3 : ปิดล๊อกไม่ให้ความชุ่มชื้นใต้ผิวระเหยออก ด้วย 'กลูต้าวิ๊งค์พลัสโลชั่น'

image_328093


มาถึงขั้นตอนสุดท้ายกับการล็อกผิว บ๊ายบายรอยดำอย่างถาวร! ด้วย ' Gluta Wink Plus หรือ กลูต้าวิ๊งค์พลัส ' มีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่นานาชนิด คุณสมบัติช่วยบำรุงล้ำลึกอีกขั้น เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ลดเลือนรอยหมองคล้ำได้ดีขึ้นไปอีก ช่วยฟื้นฟูผิวของเราที่แห้ง หยาบกร้าน หรือถ้าใครที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ตัวนี้ก็ช่วยทำให้กลับมาเนียนใสได้ด้วยค่ะ

ที่สำคัญคือ เนื้อครีมจะช่วยล็อคและเก็บกักความชุ่มชื้น อิ่มน้ำให้แก่ผิว ไม่ให้ระเหยออกไปได้ง่ายๆ สาวผิวแห้งหมดกังวลได้เลย ผิวสวยได้อย่างยาวนานแน่นอน ><

image_328094


วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการทาครีม ' เคลียร์ สปอต ' ไปแล้ว ให้ทาโลชั่นบำรุงผิวเข้มข้นนี้ตามลงไป เพื่อเก็บกักความชุ่มชื้น และช่วยยืดเวลาให้ครีมเคลียร์สปอตติดผิวได้ยาวนานมากขึ้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงค่ะ ^^

แอบกระซิบว่า ตัวนี้ช่วยให้รอยแผลเป็นหายขาดอย่างถาวร ไม่กลับมาเป็นใหม่ด้วยน้า แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้งคือเช้าและก่อนนอน จะเห็นผลได้ดีที่สุดค่า


------------
ก็จบลงไปแล้ว สำหรับ 3 ขั้นตอนดูแลผิว ให้เนียนใสวิ้ง ส่วนผลลัพธ์ช้าเร็วก็ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนนะคะ โดยส่วนใหญ่จะใช้เวลาประมาณ 2-4 อาทิตย์ ตัวสมิทตี้เองใช้มาประมาณหนึ่งเดือนถึงจะเห็นผล อาจจะเพราะผิวสีน้ำผึ้ง และออกแดดบ่อยด้วยเลยช้าหน่อย แต่ขอบอกว่าทุกตัวเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินะ ไม่ใส่สเตียรอยด์ เลยไม่ได้เห็นผลใน 3 วัน 7 วัน ปลอดภัยแน่นอนค่ะ แค่ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สาวๆ ก็จะมีผิวเนียนสวยกระจ่างใส พร้อมเผยเรียวขาและผิวสวย จนเพื่อนๆ อดใจไม่ไหวที่จะลูบไล้ผิวตัวเองไปทั้งวันเลยล่ะ

ซัมเมอร์นี้อย่าซ่อนผิวไว้ใต้เสื้อผ้าแขนขายาว มาลดเลือนผิวหมองจากจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ให้กลับมาวิ๊งค์! ด้วยเซ็ตดูแลผิว GOOD BYE SPOT body set กันดีกว่า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ สมิทตี้ขอตัวไปดูแลผิวต่อ จะได้ใส่ขาสั้นเดินชายทะเลกับเพื่อนได้อย่างมั่นใจละน้า >< แล้วพบกันใหม่คราวหน้า สวัสดีค่า
------------
 

image_328118
image_328120
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @