Top 5 : Cleansing Water ใช้ดี ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด

Top 5 : Cleansing Water ใช้ดี ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด

มาดูกันกับ 5 Cleansing Water ใช้ดี มีคุณภาพ คนรีวิวเยอะ!!!

22 August 2015
Pinky Krish
22 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้ขอคิวให้สาวกคนรัก Cleansing Water กันหน่อยนะคะ หลายคนคงจะทราบกันมาว่า Cleansing มีอยู่หลายประเภทเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบ cream , oill , water หลายๆ แบบแตกต่างกันไป แต่ตัวส่วนใหญ่ที่สาวๆ ชอบกันมาก นั่นคือ Cleansing Water เพราะใช้ง่าย ไม่แสบผิว ไม่รู้สึกถึงความมันบนใบหน้า แถมเช็ดเครื่องสำอางได้ดีด้วย วันนี้เลยจะมาแนะนำกันว่ามีตัวไหนที่เลอค่าบ้าง


BIODERMA SENSIBIO H2O

image_27917
- ที่มารูป: www.pilulka.cz

โอ้โห...ตัวนี้ไม่ต้องพูดถึง รีวิวมาเต็ม เจ้ต้องให้คุณแม่ซื้อ แล้วก็จิ๊กแม่ใช้สิคะ  55555 คือดีมากจริงๆ เทออกมานิดเดียว ล้างได้สะอาดหมดจดจริงๆ และคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ใช้ดีอีกด้วย ขวดใหญ่ใช้ได้ 2-3 เดือนเลยทีเดียว ราคามันอาจจะสูงไปหน่อยยเนอะ แต่คือถ้ามีตังค์ก็ซื้อต่อค่ะ ไม่ปันใจเลย ใช้แล้วมันรู้สึกเปิดผิวรับอากาศ สดชื่นมากๆ ไม่แสบผิวด้วย

 

Purevivi Cleansing Lotion

image_27918
- ที่มารูป: www.2madames.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ทำความเครื่องสำอางแบบอ่อนโยนกับ Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

ผิวหน้า
0
1
7.9K

มาพบกันแฝดของน้องไบโอเดอร์มาบ้าง คือเจ้านี้เลย Purvivi นางคือตัวตายตัวแทนค่ะ ล้างสะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางค์กันน้ำก็หายไป ไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไปด้วย ราคาถูก ขวดใหญ่ คุ้ม แต่อาจจะมีกลิ่นที่ไม่ถูกใจใครไปบ้าง และอาจจะแสบตานิดๆ ค่ะ

 

Eucerin Micro Micellar Acne & Makeup Cleansing water

image_27920
- ที่มารูป: www.athaimart.com

อันนี้รีวิวจากพี่สาวของพิ้งเองค่ะ พี่สาวเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้เครื่องสำอางทีไรก็จะเป็นสิวบ่อยๆ พอตัวนี้ออก นางเลยไปตำตัวนี้มา เพราะเค้าเคลมมาว่าสามารถขจัดคราบเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี ช่วยสลายสิ่งอุดตันฝังลึก ...ต้นตอของสิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน สามารถลดสิวอุดตันจากเครื่องสำอางได้ ไม่มีแอลกอฮอล์  ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย  และไม่เจือสี  สรุปเลยก็คือเป็น Cleansing ที่ดีมากๆ ค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว แถมยังหาซื้อง่าย ล้างเครื่องอางได้ดีมาก ซื้อต่อแน่นอนค่าา

 

Bifesta

image_27921
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

หลายๆ คนเทใจให้แบรนด์นี้ แม้จะมาตีตลาดในไทยได้ไม่กี่ปี แต่ก็ฮิตจนขายดิบขายดีทุกสูตร เพราะเป็นคลีนซิ่งสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง ก็มีตอบโจทย์ทุกๆสูตร ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ไม่แสบ ไม่เหนอะหนะหน้า และไม่ทำให้ผิวแห้ง แถมปริมาณเยอะ กดใช้ในปริมาณน้อยได้ ราคาก็ไม่แพง หาซื้อง่าย คุ้มไปอีก

 

BIORE PERFECT CLEANSING WATER

image_27922
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ตัวนี้ก็จัดว่าคุ้ม ในเรื่อง 3 in 1 คือล้างตา ปาก และหน้า ออกเกลี้ยงหมด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวบอบบาง เพราะเจ้านี้ไม่เจือสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ เช็ดหน้าแล้วรู้สึกสดชื่น แถมยังเป็นทั้งโทนเนอร์เช็ดผิว ทาเป็นโลชั่นให้กับผิวก็ได้ ตัวเดียวคุ้มจริงๆ ค่ะ

SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER

image_27923
- ที่มารูป: www.thaibio.com

ใครที่ผิวแพ้ง่าย อุดตัน คงไม่พลาดกับเจ้านี้แน่ๆ พอออกมายอดขายก็ดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว มีสิ่งที่น่าสนใจและแปลกใจสำหรับพิ้งมาก นั่นก็คือ ที่ปั๊ม เป็นอะไรที่สะดวกมาก ปั๊มแล้วไม่เลอะเทอะ คุมปริมาณได้ดี ส่วนเรื่องเช็ดไม่ต้องพูดถึง สะอาด ผิวไม่แห้ง ไม่แสบผิวแสบตา คนน่ามันน่าแห้งเอาอยู่ ใช้ได้ทุกผิว


นี้ก็เป็น Cleansing 5 ตัวที่พิ้งได้ลองมา ได้ถามคนสนิทหลายๆ คน  5 ตัวนี้ถือว่าได้เสียงตอบรับดีมาก ไปบ้านไหน หอใครก็มี
เลยอยากเอามาทำบทความให้ๆ เพื่อนๆ ได้ลองของที่คุ้มค่า ราคาดี คุณภาพเลิศกัน การันตีจริงๆ แต่สำหรับคนผิวแพ้ง่ายก็อย่าใช้มั่วไปนะคะ เดี๋ยวจะไม่ถูกกับผิวหน้าเอา หลังจากล้างหน้าแล้วก็อย่าลืมทาครีมบำรุงผิวกันน้า ไม่งั้นเดี๋ยวหน้าแห้งแล้วจะมีริ้วรอย วันนี้พิ้งขอตัวไปก่อนนะค้า ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @