สวยท้าแดด (เปรี้ยง!) ด้วยครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

สวยท้าแดด (เปรี้ยง!) ด้วยครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

กันแดดแบบไหนที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการปกป้องดูแลผิวหน้าเรา ลองมาดูกัน!

18 April 2017
SistaCafe PR
18 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีแดดจ้า!! อย่างเป็นทางการสำหรับเมืองไทย เห็นแดดแรงๆ แบบนี้สาวๆ อย่างเราต้องดูแลผิวหน้าให้ดีกันด้วย แน่นอนว่าครีมกันแดดในตลาดบ้านเรามีหลากหลายยี่ห้อ และเนื้อผลิตภัณฑ์กันแดดเองก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่น เจล เซรั่ม เป็นต้น ในส่วนของคุณสมบัติที่ดีนั้น ไม่ใช่แค่มีค่า SPF สูงอย่างเดียวแล้วจะดีเสมอไป เนื้อครีมต้องบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน เพื่อจะได้ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้า เช่น ใบหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ สิว ตามมาในภายหลังนั่นเองค่ะ


image_330143
- ที่มารูป: www.scholarship.in.th


แล้วสาวๆ เมืองไทยล่ะ! ประเทศเราเป็นเมืองที่อากาศร้อนเกือบทั้งปี แน่นอนความมันที่เกิดขึ้นบนใบหน้าย่อมเป็นปัญหาใหญ่ กันแดดแบบไหนที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการปกป้องดูแลผิวหน้าเรา เหมาะกับสภาพผิวและสภาพอากาศ คำตอบสำหรับวันนี้ที่ต้องคอนเฟิร์มว่า นี่แหละกันแดดที่เหมาะกับอากาศบ้านเราและคนผิวผสมหรือผิวค่อนข้างมันที่รักการแต่งหน้า คือ กันแดดเนื้อเซรั่ม นั่นเอง!


กันแดดเนื้อเซรั่มดียังไง?

image_330149


เพราะผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อเซรั่ม จะมีความเข้มข้นมากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆ จึงสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า และยิ่งเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยกันแดดและบำรุงไปด้วยในตัว ก็จะช่วยดูแลปกป้องผิวคุณได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีค่า PA+++ ที่แสดงถึงประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอย ฝ้า กระ อีกด้วย เรียกว่าทั้งบำรุงและกันแดดไปพร้อมกันเลย 


image_330150
- ที่มารูป: ngomonghung.vn
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Boom Tananat
อาหารเสริมที่หลายๆคนมองข้าม
0
1
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว แต่งหน้าเข้มแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วย Etude House Lip & Eye remover ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด
5
3

 

แล้วถ้าเป็นสาวหน้ามันล่ะ?


ก็ต้องบอกว่ากันแดดเนื้อเซรั่มนี้จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าระหว่างวันหน้าจะมัน เมคอัพจะไหลเยิ้ม หน้าเป็นคราบจากเครื่องสำอาง กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบานี่แหละเหมาะแล้วสำหรับคุณ เพราะครีมกันแดดที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวผสมหรือผิวค่อนข้างมัน ควรเป็นครีมกันแดดที่มีเนื้อเซรั่ม บางเบา ที่สำคัญหากต้องแต่งหน้าทุกวันด้วยแล้วควรมองหาสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่จัดว่าเทพ ณ ตอนนี้ และสาวๆ ใช้แล้วต้องร้องว้าวให้กับความโดนใจของเนื้อครีมตัวนี้ก็คือ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

แล้วมันเหมาะยังไงล่ะ....!! นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++ เป็นกันแดดเนื้อบางเบา คุมมัน ให้สาวไทยหมดปัญหาหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม หน้าเป็นคราบระหว่างวัน ด้วยส่วนผสมจาก 

L-Carnitine ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันในรูขุมขน คุมมันได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมงและยังปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ ฝ้าแดด และด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ โดยไม่อุดตันรูขุมขน เพราะเป็นสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวที่ชอบแต่งหน้าทุกคนในเมืองร้อนแบบนี้ 


image_330151

L-Carnitine ช่วยคุมมันได้ด้วยหรือ?


หลายคนอาจจะงงว่า L-Carnitine มาช่วยคุมมันอย่างไร ต้องบอกว่าคุณสมบัติของ L-Carnitine ไม่ใช่แค่เรื่องลดน้ำหนักเท่านั้น ยิ่งเป็นสาวที่ผิวหน้ามันอยู่ด้วยแล้วล่ะก็อย่าลืมมองหากันแดดที่ช่วยคุมความมันกันด้วยน้า ซึ่งปัจจุบันนี้มีกันแดดที่มี L-Carnitine เป็นส่วนผสมซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับเราเลยล่ะ เพราะช่วยลดความมันตั้งแต่รูขุมขน และยังลดความมันได้ในระยะยาวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ... มันเยี่ยมเลยใช่มั้ยล่า!


image_330153


ก็จะไม่ให้หลงรักได้ยังไง พิสูจน์กันชัดๆ ให้เห็นแล้วว่า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ตัวนี้ นอกจากช่วยเรื่องกันแดดแล้ว ยังควบคุมมันได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหาคลายกังวลเรื่องหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม หน้าเป็นคราบระหว่างวันแน่นอน การันตีผลตอบรับจากสาวๆ The CLEO Beauty 2016 ต้องรีบไปหามาใช้กันแล้วนะ อย่าปล่อยให้แดดทำร้ายผิวเราได้!  


แล้วถ้าเป็นครีมกันแดดเนื้อครีมล่ะ... สาวผิวมันใช้ได้มั้ย?


ถ้าคุณเป็นคนที่ผิวมันและมีสิวง่าย กันแดดประเภทเนื้อครีมจัดว่าควรหลีกเลี่ยง 
เพราะผลิตภัณฑ์แบบเนื้อครีมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมน้ำกับน้ำมันเข้าด้วยกัน ซึ่งจะมีส่วนผสมของน้ำมันที่มากกว่า เนื้อครีมก็จะข้นกว่าเนื้อครีมชนิดอื่นๆ ทำให้ซึมเข้าผิวช้า แต่ข้อดีของเนื้อครีมแบบนี้คือทำให้ใบหน้าชุ่มชื้น ทั้งนี้ส่วนผสมจากน้ำมันนี่แหละทำให้ผิวหน้าเราเกิดความมันและเกิดการอุดตันได้ง่าย ซึ่งจะนำไปสู่การเกิดสิวอุดตันต่อไป ถ้ามั่นใจว่าเราผิวมันจริงๆ ลองเปลี่ยนไปใช้แบบเซรั่มดูจะเวิร์คกว่าจ้า

image_330154
- ที่มารูป: www.15min.lt


เอาเป็นว่าวันนี้ยกตัวอย่างให้ดูพอหอมปากหอมคอ สำหรับครีมกันแดดที่สามารถช่วยดูแลและปกป้องผิวคุณจากแสงแดด และเหมาะสำหรับอากาศและผิวของสาวไทยอย่างเราๆ เช่น กันแดดที่ได้รับรางวัลกันแดดที่ดีที่สุดจากนิตยสาร CLEO นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA+++ กันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยปกป้องแสงแดดด้วยเนื้อกันแดดบางเบา คุมมันได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง หมดปัญหาเมคอัพเยิ้มระหว่างวัน ทำให้สาวๆ พกความมั่นใจ เมคอัพสวยเป๊ะ ปังตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องเติมอีกต่อไป


แดดเปรี้ยงแค่ไหนก็ไม่กลัว ในเมื่อข้างตัวมี นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @