รีวิวแปรงแต่งหน้า Travel set จากแบรนด์ wichlist.bkk  ขนหนานุ่มดีต่อผิวหน้า

รีวิวแปรงแต่งหน้า Travel set จากแบรนด์ wichlist.bkk ขนหนานุ่มดีต่อผิวหน้า

แปรงแต่งหน้า จากแบรนด์ wichlist.bkk เซต "Summer time travel set" ขนนุ่มดีต่อผิว ต้องโดนเลยจริงๆ ค่า

07 April 2017
pita
07 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองสาวๆ

 
วันนี้ทุกคนกำลังทำอะไรกันอยู่คะ ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงหน้าร้อนนี้ แดดเดือนเมษานี่ร้อนใช่เล่นเลยใช่มั้ยเอ่ยย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำแปรงแต่งหน้า จากแบรนด์ wichlist.bkk บอกเลยว่าแปรงแต่งหน้าของแบรนด์นี้นี่ ขนแปรงนุ่มมากและหนามากจริงๆ ของดีเลยอยากจะบอกต่อค่ะ 

ในเซตนี้แบรนด์ wichlist.bkk ได้จัดทำแปรงแต่งหน้าน่ารักๆ สดใส ดีไซน์เก๋ดูสวยใส เรียบหรูคุณหนูสุดๆ โดยมาในเซตของ "Summer time travel set"   เป็นคอลเลคชั่นรับแดดในช่วงซัมเมอร์นี้จ้าา

ตามมาเลยนะสาวๆ เราจะพาทุกคน มารีวิวเบาๆ ที่รับรองว่าทุกคนต้องชอบแน่นอน ตามมาเลยค่า

image_330393


นี่นะคะสาวๆ นแปรงมาพร้อมขนแปรงหนาๆ และแพ็คเกจสวยๆ แบบนี้ แอบกระซิบอีกนิดนึงว่า เค้ารับเขียนชื่อไว้บนกระเป๋าแปรงด้วยค่ะ จะซื้อให้ตัวเอง ของขวัญวันเกิดเพื่อน หรือคุณผู้ชายจะซื้อมาฝากคุณสาวๆ ก็ได้นะเออ

แพ็กเกจเซตเป็นกระเป๋าสี turquoise หรือสีเขียวน้ำทะเล บอกเลยสีสวยเข้ากับซัมเมอร์นี้มากๆ ค่าา แล้วขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก จะไปเที่ยวสงกรานต์ต่างจังหวัด ก็พกพาได้ค่า ไม่เกะกะรับรอง 

image_330394
image_330395

1 เซต จะประกอบไปด้วย แปรงทั้งหมด 9 ด้ามด้วยกันนะคะทุกคน
มี

1. POWDER
2. BLUSH
3. SHADING
4. FOUNDATION
5. ALL OVER EYESHADOW 
6. BLENDING 
7. CREASE
8. ANGLE SHADOW 
9. EYEBROW

บอกเลยว่า ถ้าได้เซตนี้ไป การแต่งหน้าทุกขั้นทุกตอน เซตเอาอยู่แน่นนอนจ้าาา 

image_330396
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
กระเพรา หมูกรอบ
อาหารเสริมตัวดัง ดูแลสายตาและผิวครบจบเลยยยยย
6
0
iamsomsom94
อายไลเนอร์ Dejavu Lasting Fine เนื้อนุ่ม เขียนง่าย สีชัด
4
0
Emily Mimmy
แนะนำมาสคาร่าในตำนาน รีวิว ODBO SUPER VOLUME MASCARA
0
2

บอกเลยว่าแพ็จสวยมาก มาพร้อมกับความสดใสรับซัมเมอร์ บวกด้วยความสวยหรูกับด้ามจับสี turquoise ตัดกับสีทอง เรียบหรูคุณหนูสุดๆ ไปเลยจ้าแบบนี้ 

รีวิวกันหน่อยย

SHADING

image_330397

FOUNDATION

image_330398

POWDER

image_330399

BLUSH

image_330400


ในส่วนของแปรงใบหน้านะจ๊ะสาวๆ ขอยอมรับเลยว่าแบรนด์ขนแปรงแน่น และ ขนนุ่มมากๆ แบบปาดเฉดดิ้ง ปัดแก้ม ของสะใจมากกกก แบบว่าตบทีเดียวอยู่นี่ก็ปัดทีเดียวก็เอาอยู่เหมือนกัน 

Shading นี่คือปัดทีเดียว เกลี่ยเบาๆ ก็เนียนเรียบเข้ากับเนื้อผิวแล้วค่ะ คุณ ตัวแปรงมีความเฉียงเบาๆ ปัดตามโครงหน้าแบบว่าดีงามจริงๆ 

Foundation ในตัวของแปรงทารองพื้นจะกระจายตัวดีนะคะ แบบใช้ปัดๆ แล้วครีมรองพื้นกระจายตัวทำให้ไม่หนาหรือหนักหน้า ทำให้ผิวสวยดิวอี้เหมือนสาวเกาหลีเลยนะเออ ที่สำคัญปัดแล้วไม่เป็นคราบทำให้ผิวเนียนสวยสุดๆ

Powder หลังจากลงรองพื้นก็ถึงคราวเจ้าแปรงสำหรับแป้งก็มา เป็นเซตที่เข้าขากันดีมาก ใช้แปรงจุ่มเบาๆ บนแป้งฝุ่น หรือใช้กับแป้งพัฟก็ได้นะตัวเธอ การใช้แปรงดีกว่าฟองน้ำอยู่อย่างนึงคือมันไม่หนามาก มันกลืนไปกับผิวทำให้ดูเป็นธรรมชาติ หน้าดูจริง ไม่ดูหลอกนะคะสาวๆ 

Blush ตัวของบลัชปัดแก้มของเราก็ปัดง่ายมาก ขนาดหัวแปรงขนาดพอดี ทำให้ปัดง่ายจะปัดแก้มเป็นวงกลมตามเกาหลี หรือปัดใต้ตาตามญี่ปุ่น ก็เริดค่าา 

image_330403

เซตแต่งตาห้าแท่ง ครบจบในเซตเดียว

image_330404

สวยหรูแถมใช้ดี คุณภาพเกินราคาแบบนี้ต้องบอกต่อจริงๆ ค่า


มาถึงเซตในส่วนของ กันแต่งตา หรือ Eye makeup เป็นส่วนสำคัญจริงๆ ค่ะ สังเกตมั้ยว่าถ้าแต่งตาสวยปัง ใบหน้า ทุกอย่างดูเริ่ดไปหมดเลย

มาถึงคราวของแปรงสำหรับแต่งตากันแล้ว ในเซตนี้ประกอบไปด้วย all over eyeshadow / blending / crease / angle shadow / eyebrow สวยตั้งแต่ตายันคิ้ว สวยสะกด สวยสยบจริงๆ ค่าเซตนี้ 

หลังจากที่ลองใช้แล้ว บอกเลยว่าหัวแปรง หรือขนแปรงนี้ทาอายแชโดว์แล้วสวยมาก ขนนิ่มไม่ระคายเคืองกับผิวบอบบางที่สุดอย่างดวงตา เกลี่ยดีมาก ปัดง่าย บอกเลยใช้เซตนี้แล้วประหยัดเวลาได้ดีสุดๆ แถมภายในเซต ในส่วนของการแต่งตาให้มาถึง 5 ด้าม สวยเสร็จครบสูตรเลยจริงๆ บอกเลยนะคะ 

ต้องโดนแล้วแหละค่ะซิส 

image_330405


ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของ 
ก็ลองไปตามหากันได้นะคะ รับรองว่าสาวๆ ต้องถูกใจแล้วต้องชอบมากแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงนักเรียนนักศึกษาซื้อได้แน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @