10 คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ถ่ายรูปสวย ฟรีไวไฟ ไม่ไปไม่ได้แล้ว สายคาเฟ่ห้ามพลาด !

10 คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ถ่ายรูปสวย ฟรีไวไฟ ไม่ไปไม่ได้แล้ว สายคาเฟ่ห้ามพลาด !

รวมมาให้สาวๆ แล้ว กับ 10 คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS มุมถ่ายรูปสวยๆ ฟรีไวไฟ อาหารอร่อย นั่งชิลล์ยาวๆสาวสายคาเฟ่ห้ามพลาด !

18 April 2017
SistaCafe Check-in
18 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

10 คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ถ่ายรูปสวย ในกรุงเทพ


คาเฟ่น่านั่ง กลายเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยว และกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ ของคนกรุงเทพไปแล้วค่ะ ไม่ว่าจะไปเช็คอิน ถ่ายรูป กินอาหาร ทานขนมหวานหน้าตาน่ากิน นั่งชิลล์ๆ กับเพื่อน และรวมไปถึงนั่งทำงานกันที่คาเฟ่ด้วย

วันนี้เราก็เลยรวม คาเฟ่น่านั่งติด BTS เดินทางง่าย ฟรีไวไฟ อาหารราคาไม่แพง ขนมอร่อย นั่งทำงาน นั่งชิลล์ได้สบายๆ ตอบโจทย์ที่สาวๆ SistaCafe ต้องการเลยแหละค่ะ 

เอาล่ะค่ะ มาดู 10 คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS  โดย BTS ที่เรารวมมานั้น ก็คือ สายสุขุมวิท ซึ่งประกอบไปด้วย 3 โซนด้วยกัน ได้แก่ โซน BTS อโศก , โซน BTS พร้องพงษ์ และโซน BTS ทองหล่อ และจะมีคาเฟ่น่านั่ง ติด BTS คาเฟ่ไหน ร้านในดวงใจของสาวๆ กันหรือเปล่า ตามมาดูกันเลยค่ะ!

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก  : Little Spoon

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก : Little Spoon


คาเฟ่น่านั่งติด  BTS อโศก  : Little Spoon 

Cafe Little Spoon คาเฟ่น่านั่ง ในย่านอโศกนี้ สามารถไปได้ง่ายๆ ด้วย BTS ลงสถานีอโศก หรือ MRT สุขุมวิท คาเฟ่นี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่แนะนำ ที่มีครบทั้งเมนูอาหารแก้หิว เมนูขนมหวาน รวมไปถึง เมนูไอศกรีมโฮมเมดไว้ทานดับร้อนกันด้วย แถมทางคาเฟ่ก็ยังมีโซนนั่งชิลล์ ติดกระจก ทำให้ดู โล่ง โปร่ง สบายตา และที่สำคัญยังมีไวไฟให้บริการฟรีอีกด้วยค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก  : Childhood Cafe

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก : Childhood Cafe

 
คาเฟ่น่านั่ง ติด  BTS อโศก  : Childhood Cafe

Childhood Cafe คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่ใหม่ในย่านอโศกของคุณบอย พีชเมกเกอร์และคุณเจี๊ยบ พิจิตตรา ซึ่งคาเฟ่นี้จะเน้นเมนูอาหาร และเมนูขนมหวาน ที่มาในธีมของ 'อาหารในความทรงจำ' ที่มีให้เลือกทานหลากหลายเมนูด้วยกัน

ส่วนการตกแต่งคาเฟ่ ก็มาในสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว ตัดด้วยสีเขียวของต้นไม้ให้ดูร่มรื่น สบายตา หากใครที่อยากมาที่คาเฟ่นี้สามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ เพียงลง BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท และเข้ามาในซอย สุขุมวิท 23 เพียง 500 เมตรเท่านั้นเองค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก  : Chu Chocalate & Bar

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก : Chu Chocalate & Bar

   
คาเฟ่น่านั่ง ติด  BTS อโศก  : Chu Chocalate & Bar

Chu Chocalate & Bar คาเฟ่ชื่อดังนี้ มีทั้งหมด 2 สาขาด้วยกันค่ะ ซึ่งทั้ง 2 สาขาก็สามารถเดินทางด้วย BTS ได้ทั้งหมดเลย โดยสาขาแรกตั้งอยู่ในย่านสาธร สามารถไปได้ง่ายๆ ด้วยการลง BTS ช่องนนทรี

ส่วนอีกหนึ่งสาขาตั้งอยู่ในย่านอโศก สามารถไปได้ง่ายๆ อีกเช่นกัน ด้วยการลง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิทค่ะ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่ง ติด BTS  เพียงแค่เดินไม่เกิน 100 เมตรก็ถึงคาเฟ่แล้ว แถมยังใกล้กับห้างสรรพค้า อย่าง Terminal 21 อีกด้วยค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก  : Chunky

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS อโศก : Chunky

 
คาเฟ่น่านั่ง ติด  BTS อโศก  : Chunky

Chunky ร้านเบอร์เกอร์ชั้นดี ด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์คาเฟ่ โทนสีน้ำตาล เท่ๆ และยังแฝงไปด้วยเสน่ห์ของเมนูต่างๆ อาทิ เบอร์เกอร์มีให้เลือกหลากหลากแบบด้วยกัน 

ซึ่งแต่ละเมนูก็พิถีพิถันเลือกวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ทั้งนำเข้าจากต่างประเทศ และวัตถุดิบชั้นดีในประเทศ ร้านเบอร์เกอร์สไตล์คาเฟ่นี้ ตั้งอยู่ในซอยสุุขุมวิท 23 สามารถมาได้โดย BTS ลงสถานี อโศก และ MRT ลงสถานีสุขุมวิทค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์  : Warm welcome Bakery Cafe

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์ : Warm welcome Bakery Cafe

 
คาเฟ่น่านั่ง ติด  BTS พร้อมพงษ์  : Warm welcome Bakery Cafe

Warm welcome Bakery Cafe คาเฟ่น่านั่งในย่านพร้อมพงษ์นี้ เด่นในเรื่องของเมนูเค้กมาก ที่จะมีเนื้อสัมผัสของเค้กที่แตกต่างออกไปจากร้านอื่นๆ สาวๆ คนไหนที่ชอบทานเค้กล่ะก็ ต้องห้ามพลาดเลยแหละค่ะ

ส่วนการเดินทางไปยังคาเฟ่นี้ ก็สามารถไปได้ง่ายๆ เพียงลง BTS พร้อมพงษ์ และเดินเข้าไปในซอย 33 แค่เพียง 500 เมตรเท่านั้นเองค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์  : Veganerie Concept

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์ : Veganerie Concept


คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์  : Veganerie Concept

Veganerie Concept คาเฟ่น่านั่งนี้ เป็นคาเฟ่ Vegan 100 % แต่คนที่ไม่ได้เป็น Vegan ก็ทานได้นะคะ แถมยังอร่อยอีกด้วย ใครที่ได้ลองไป รับรองว่าติดใจ และเชื่อว่าต้องอึ้งกับเมนูที่หลากหลายของทางคาเฟ่แน่นอน ส่วนการเดินทางไปยังคาเฟ่นี้ก็ไม่ยากค่ะ เพียงแค่ลง BTS พร้อมพงษ์ คาเฟ่นี้จะอยู่หลังสวนเบญจสิริค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์  : ไล-บรา-รี่

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์ : ไล-บรา-รี่

 
คาเฟ่น่านั่ง ติด  BTS พร้อมพงษ์  : ไล-บรา-รี่


ไล-บรา-รี่ คาเฟ่น่านั่งนี้ มีทั้งหมด 4 สาขาด้วยกันค่ะ ได้แก่ สาขาพระราม9 สาขาสุขุมวิท 24  สาขา the jam factory และสาขาสุุขุมวิท 46

ส่วนสาขาอยู่ติด BTS ที่เราจะมาแนะนำก็คือ สาขาสุขุมวิท 24 สามารถไปได้โดย ลง BTS พร้อมพงษ์ และเดินต่อเข้าไปในซอย สุขุมวิท 24 ค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์  : Passion Cafe

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS พร้อมพงษ์ : Passion Cafe


คาเฟ่น่านั่ง ติด  BTS พร้อมพงษ์  : Passion Cafe 

Passion Cafe คาเฟ่สุดเท่นี้ อยู่ภายในเครือของโรงแรมนันทาย่านพร้อมพงษ์ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานนัก แต่โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์วินเทจผสมความฮิปเตอร์เข้าไปนิดๆ ทำให้คาเฟ่มีสีสดสดใส และเท่ผสมกัน

และในส่วนเมนูต่างๆ ของคาเฟ่นี้ก็มีทั้ง เมนูอาหารเช้าสไตล์ฝรั่ง และกาแฟ ที่ได้บาริสต้าสุดเก๋ามาสร้างสรรค์กาแฟรสพิเศษให้ลูกค้าได้ดื่มกัน ใครที่เป็นคอกาแฟไม่ควรพลาดเลยค่ะ 

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ทองหล่อ

  

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ทองหล่อ : Passion Cafe

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ทองหล่อ : Dandelion Cake and Picnic


คาเฟ่น่านั่ง ติด  BTS ทองหล่อ : Dandelion Cake and Picnic 

Dandelion Cafe and Picnic คาเฟ่น่านั่งสุดเก๋ ที่มาในธีมของ คาเฟ่แคมป์ปิ้ง ด้วยการตกแต่งคาเฟ่และเมนูอาหาร ที่จะเปลี่ยนรูปแบบในธีมที่น่าตื่นเต้นไปเรื่อยๆ  เพื่อให้ลูกค้าไม่เบื่อ และสามารถมาถ่ายรูป เช็คอิน และกินอาหาร และทานขนมได้ตลอด คาเฟ่นี้ก็มาได้ง่ายๆ เพียงลง BTS ทองหล่อ คาเฟ่นี้อยู่ติดกับถนนสุขุมวิทเลยค่ะ

 

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ทองหล่อ : SweeteryBangkok

[สุขุมวิท] คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ทองหล่อ : SweeteryBangkok


คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ทองหล่อ : SweeteryBangkok

Sweetery Bangkok คาเฟ่น่านั่ง ด้วยสไตล์การตกแต่งที่โด่ดเด่น โทนสีสดใสและฉูดฉาดตา ดูเก๋ เปรี้ยว ซ่าไม่เหมือนใคร เหมาะกับสาวๆ อย่างเรา และส่วนที่เด่นไม่แพ้การตกแต่งคาเฟ่ ก็เห็นจะเป็นเมนูขนมของทางคาเฟ่น่านั่งนี้แหละค่ะ น่าทานมากๆ เห็นแล้วหิวเลย

ใครที่อยากไปคาเฟ่นี้ก็ไปได้ไม่ยาก เพียงแค่ลง BTS ทองหล่อแล้ว และเข้าซอยทองหล่อ คาเฟ่นี้จะอยู่บนชั่น 2 ของ The Taste คอมมิวนิตี้มอลใจกลางทองหล่อเลยค่ะ

 ______________________________________________________________________________

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 10 คาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ที่เราได้รวมมาบอกต่อให้สาวๆ ได้ไป เช็คอิน กิน ถ่ายรูปกัน แต่ละคาเฟ่น่านั่งทั้งนั้นเลยเนอะ ใครที่ว่างก็อย่าลืมไปกันเก็บให้ครบกันทุกคาเฟ่นะคะ รับรองอิ่มหนำสำราญแน่นอนค่ะ

และบทความหน้าเราจะมารวมคาเฟ่น่านั่ง ติด BTS ในย่านไหน โซนไหนอีกนั้น อย่าลืมมาติดตามกันต่อด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้ว ขอตัวไปหาคาเฟ่น่านั่งใหม่ๆ ก่อน บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @