สกินเเคร์ถูกเเละดีที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สกินเเคร์ถูกเเละดีที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สวัสดีจร้าา สาวๆ SistaCafe ห่างหายกันไปนานเลย ครั้งที่เเล้วชมพู่เเนะนำ ไอเท็มเด็ดดวงเจลว่านหางจระเข้ของ Smooto รอบนี้เรามาเปลี่ยน เป็นวิติมินC ส้มจากเกาหลีของนามิกันดีกว่าจร้าา รอบนี้มาสายเกาบ้าง555

10 April 2017
chompoo14089059
10 April 2017


สวัสดีจร้าาา...สาวๆ SistaCafe ชมพู่กลับมาเเล้วจร้าเเต่ไม่กลับมาตัวเปล่า ชมพู่มีสกินเเคร์ที่ทั้งถูกเเละดี มาเเนะนำด้วยนะจ้ะ คือ 
เจลวิตามินC ส้มจากเกาหลี   ของนามิ คืออยากบอกว่า ถูก 
เเละดี มากกกกก เจลวิตามินซีส้มจากเกาหลีของนามิตัวนอกจากมีวิติมินซีที่สกัดมาจากส้มเกาหลีเเล้วยังมี กลูต้า เเล้ว วิตามินB3 ด้วย บอกเลยดีเกินราคา สามารถช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างที่สาวๆ หลายๆ คนใฝ่ฝันไว้เเล้ว ยังช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำได้อีกด้วย ทำให้ผิวเต่งตึง ฉ่ำน้ำ กระชับด้วยอีกจร้าา มันจะดีอะไรเบอร์นี้ 

image_331713


เเพ็กเกจดีสวย เเละสามารถพกพาไปไหนได้ สะดวกไปต่างจังหวัดขึ้นรถลงเรือไปเหนือร่องใต้555 ซองเดียวจบครบทุกอย่างเเละมาพร้อมฝาปิดเกลียวหมุน เหมาะสำหรับสาวๆ สตรองอย่างสมัยเรามาก555 คือเเค่เราได้ยินว่าอะไรมาจากเกาหลีเราก็เเบบตื่นเต้นอยู่เเล้วใช่มั๊ยล่าาา เเล้วคือเเบบยิ่งมาใช้กับผิวหน้าเราคือเเบบ ผิวหน้าที่ฉันฝันไว้อยู่ไม่ไกล รีบไปสอยมาค่ะ

image_331715


เเล้วคือเเบบ ที่ได้ไปกว่านั้น 9 In 1 ซองเดียวจบครบทุกอย่าง ตั้งเเต่หัวจรดเท้าเลยอ่ะ ราคาถูกดีหาซื้อง่ายจะดีไปหน้าค่ะ มาดูกันเลย มันทำอะไรได้บ้าง 1.ทาผิวหน้าเช้า-เย็น ผิวกระจ่างใส
2.พอกรอบดวงตา ดูเเลผิวหมองคล้ำ 3.พอกหน้าบำรุงฝื้นฟูผิว 4.ทาผิวกาย 5.นวดบริเวณมือที่เหี่ยวย่น
6.ทาข้อศอก 7.ทารักเเร้ผิวกระจ่างใส 8.เเต้มรอยสิว 9.ทาขอหนีบเอาใสสาวใส่บีกินนี่จร้าาา

image_331716


นี่จร้าเป็น ลักษณะเนื้อเจลสีส้มใสๆ ชมพูก็เคยบอกไปเเล้วว่า ข้อดีของเนื้อเจลคือซาบซึมเร็ว เเละสำหรับสาวๆ ที่ชอบเเต่งหน้าต้องทารองพื้นทา BB CC ควรใช้เลยจร้าเพราะเป็นเจลใส ทาไปบนหน้าเเล้วไม่มีสี เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยจร้าว่าสีรองพื้นจะเพี้ยน คือดีอ่ะ 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

🌈ปากสวยสีชัดติดทนกับ Cara Velvet Matte Lipstick💄

ปาก
9
7
7.7K

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : พาเลทตา สายเกา ชิมเมอร์+กิลเตอร์แน่นน

ตา
1
1
7.7K
image_331717


เเล้วคือเเบบ นามิ ยังใช้เเบบ ภูมิปัญญาไทย อย่างมะขาม ที่สาวไหลายคนๆ ยังรู้ถึงคุณสมบัติของมะขามเเล้ว นามิยังนำมาประยุกต์ ใช้เป็นสคับ ที่ใช้ง่าย สมัยนี้ก็คงไม่มีมานั่งบีบเค้นมะขามเปียกเพื่อมาพอกหน้าถูกตัวกันเเล้วใช้มั๊ยละค่ะ เพราะสมัยนี้เร่งรีบชักช้าไม่ทันกินกันพอดี555 

image_331719


นามิ ก็เอาใจสาวที่ชอบความเรียบง่ายซองเดียวจบไม่ต้องซื้ออะไรเยอะเเยะ มาเเบบ 9in1 เลยจร้ามาดูกันเลยดีกว่าจร้ามันทำไรได้บ้าง มะขามในตำนาน 1.มาส์กหน้าใส 2.ขัดหลังเพื่อผิวกระจ่างใส 
3.สคับหน้าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า 4.ขัดหลัง 5.ขัดหัวเข่า 6.ขัดรักเเร้ 7.ขัดขาหนีบ 8.ขัดสิวเสี้ยนที่จมูก 9.ขัดริมฝีปาก 

image_331720


ลักษณะเป็นเนื้อ ครีมๆ มีความเข้มข้น  ไม่บาดผิว สาวๆ บางคนอาจควรบาดผิว เป็นรอยเเดงเเต่มะขามสคับสะกัดเข้มข้นของนามินี่  ไม่ต้องห่วงเลยจร้าา ไม่บาดผิวเเน่นนอน เเละที่สำคัญราคาถูกไม่เเพงเเละดี  หาซื้อง่าย  คุณภาพเกินราคาเลยจริง ขอบอกว่าเริสสสส

image_331722


เเละนามิ ยังทำของสำหรับดูเเลผิวหน้าสาวๆ อย่างมาเรามาอย่างมากมาย หลายตัว อย่างเจลเเต้มสิวมังคุดสกัดเข้มข้น เเละ เซรั่มหน้าใสเลม่อนผสมน้ำผึ้งเข้มข้น เเละมี BB CC ครีมมากมาย เเละราคาไม่เเพงสาวๆ ทุกคนเอื้อมถึงเเน่นอนจร้าาา เเต่ถึงราคาจะไม่เเพง เรียกได้ว่าถูกเเละดี เเต่ก็ไม่ต้องห่วงเลยว่า ถูกเเล้วจะดีมั๊ย ตอบเลยว่าดีค่ะ ให้10 10 10 เลย สาวๆ คนไหนสนใจก็ลองไปหาซื้อได้เลยนะจ๊ะ

เป็นไงบ้างจ๊ะ สาวๆ ถูกใจมั๊ย ต่อไปนี้สาวๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะซื้อตัวนี้ใช้เเล้วจะดีมั๊ย หรือว่าไม่กล้าตัดสินใจซื้อ กลัวไม่ดี หรือว่าไม่รู้จะใช้ อันไหนดี ต่อไปนี้ชมพู่ จะมาเเนะนำหรือ ว่า อยากให้ชมพู่มาเเนะนำตัวไหน ก็คอมเมนต์ มาได้นะจ๊ะ 
ฝากกด Like เเละกด Shares กันด้วยนะจ๊ะสาวๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @