This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

6 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิง 'ไม่สวย' ก็มีแฟนได้

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเหตุผลใดกันนะที่ทำให้ผู้ชายเลือกคบกับผู้หญิงธรรมดาๆ มาดูเหตุผลกันดีกว่าค่ะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เป็นคนมีเสน่ห์

  • 2. เอาอกเอาใจเก่ง

  • 3. เสน่ห์ปลายจวัก

  • 4. พูดจาไพเราะอ่อนหวาน

  • 5. ไม่เป็นคนงกเงินจนเกินไป

  • 6. รักเดียวใจเดียว


  ความสวยไม่ว่าใครก็คงชอบจริงหรือเปล่าคะ แต่ว่าการที่คนเราจะตกลงใจคบกัน เป็นแฟนกันก็คงไม่ใช่แค่ความสวยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกดีๆ กับหญิงสาวสักคนและตกลงเลือกคบกับเธอเป็นแฟน สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเหตุผลใดกันนะที่ทำให้ผู้ชายเลือกคบกับผู้หญิงธรรมดาๆ มาดูเหตุผลกันดีกว่าค่ะ ไม่แน่นะ บางทีเราอาจจะเป็น “ คนธรรมดาที่แสนพิเศษ ” สำหรับใครบางคนก็ได้

  1. เป็นคนมีเสน่ห์

  ความสวยบางครั้งก็ไม่สำคัญเท่ากับว่ามีเสน่ห์หรือไม่ ผู้หญิงบางคนดึงดูดใจผู้ชายได้อย่างน่าทึ่งก็เพราะเธอเป็นคนมีเสน่ห์นั่นเอง ส่วนวิธีการเสริมสร้างเสน่ห์ก็มีหลายวิธี สำหรับใครที่ยังมึนตึ้บว่าเรามีเสน่ห์พอหรือยัง แล้วถ้าไม่มีเสน่ห์ล่ะ จะทำอย่างไรดี ก็สามารถเลือกอ่านบทความก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการเสริมสร้างเสน่ห์ได้เลยค่ะ

   

  2. เอาอกเอาใจเก่ง

  เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ชอบให้มีคนมาดูแล เทคแคร์และเอาใจใส่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะอย่างนั้นใครที่เป็นเจ้าหญิงและคิดอยู่เสมอว่า “ เราจะต้องให้คนรักมาดูแลเรา ” ขอให้คิดใหม่ดีกว่านะคะ เพราะการที่เรามองตัวเองเป็นฝ่ายให้ คอยดูแลเอาใจใส่และเทคแคร์อีกฝ่าย แน่นอนว่าผู้ชายคนนั้นก็จะประทับใจในตัวเราและรักเราดูแลเราเท่ากับที่เราดูแลเค้านะคะ

  3. เสน่ห์ปลายจวัก

  แม้ยุคนี้ประเทศไทยจะก้าวสู่ยุค 4.0 อาหารการกินมีขายทั่วทุกมุมถนน แต่ฝ่ายชายเองก็ยังต้องการให้คนรักของเขาทำอาหารเป็นอยู่ดีนั่นเองค่ะ ก็แหม ใครจะไม่ชอบได้ล่ะคะ เพราะว่าการได้กินอาหารที่คนรักปรุงให้ด้วยความรัก ย่อมอร่อยกว่าการที่ไปสั่งอาหารตามร้านอาหารแน่นอนอยู่แล้ว สาวๆ คนไหนที่แค่พูดถึงการเข้าครัวก็ส่ายหน้าแล้วก็ขอให้เปลี่ยนแปลงตัวเองดูใหม่สักนิด แค่คุณลองทำเมนูง่ายๆ แต่อร่อย รับรองว่าหนุ่มๆ จะสนใจในตัวคุณแน่นอน

  4. พูดจาไพเราะอ่อนหวาน

  ไม่ว่าใครต่างก็อยากได้ยินถ้อยคำหวานหูกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม การพูดจากันด้วยถ้อยคำที่ไพเราะและถนอมน้ำใจกันย่อมทำให้อีกฝ่ายประทับใจในตัวสาวๆ ได้มาก เพราะฉะนั้นใครเจอหนุ่มที่คุณกำลังแอบเล็งอยู่ การพูดเพราะๆ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้เขาสนใจในตัวคุณมากกว่าเดิม แต่ก็ต้องระวังไม่ให้เสแสร้งจนเกินไป เพราะหนุ่มๆ เขาก็ดูออกได้นะคะ

  5. ไม่เป็นคนงกเงินจนเกินไป

  ส่วนใหญ่ในยุคนี้หนุ่มๆ เขาระวังเรื่องผู้หญิงที่เข้ามาเพราะเรื่องเงินทั้งนั้นเลยค่ะ ก็ไม่น่าแปลกใจอะไรเพราะประสบการณ์ในอดีตอาจจะทำให้หนุ่มๆ เข็ดก็ได้ สาวๆ SistaCafe คงเคยได้อ่านกระทู้จำพวก “ นัดเดทกับสาวคนหนึ่ง แต่เธอดันพาเพื่อนไปกินด้วย 10 คน ” อะไรแบบนี้ใช่ไหมคะ นั่นแหละค่ะ หนุ่มๆ เขากลัวการโดนถล่มหรือการคบกันเพราะเงินทองมากเลยเชียว เพราะเขาเชื่อว่าการที่ใครสักคนคบเป็นแฟนเพราะเงิน วันหนึ่งเมื่อเงินหมด รักก็จางนั่นเอง

  6. รักเดียวใจเดียว

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1574658321 capture

  Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe