5 เหตุผลที่สาวๆ ควรมีแฟน “เด็กกว่า”

5 เหตุผลที่สาวๆ ควรมีแฟน “เด็กกว่า”

ใครที่ลังเลว่าจะรักหนุ่มอายุน้อยกว่าดีไหม เรามี 5 เหตุผลดีๆ มาฝากกันค่ะ

17 April 2017
Anemone
17 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลายๆ ครั้งที่สาวๆ มักจะสงสัยว่า เราควรจะมีแฟนแบบไหน อายุเท่าไรดีนะ เพราะบางคนก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะมีแฟนวัยไหนดี บางคนเจอหนุ่มน้อยอายุอ่อนกว่า แต่ก็กลับคิดว่า อายุน้อยกว่า คบแล้วน่าจะไม่เหมาะสม

แต่สาวๆ รู้ไหมเอ่ยว่าบางครั้งอายุก็เป็นเพียงตัวเลข การมีแฟนหนุ่มอายุเด็กกว่าไม่ใช่สิ่งไม่เหมาะสมในยุคนี้แล้ว เพราะฉะนั้นใครที่ลังเลว่าจะรักหนุ่มอายุน้อยกว่าดีไหม เรามี 5 เหตุผลดีๆ มาฝากกันค่ะ

 

1. ทำให้เราสดใสได้แบบไม่รู้ตัว

image_335917
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

เพราะหนุ่มรุ่นน้องจะทำให้สาวๆ สดใสได้แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ไม่ใช่เพราะเหตุผลใดนอกจากความสดชื่นของวัยและการมองโลกที่ส่งผ่านมาถึงคนที่เขารักนั่นเอง แต่ไม่ได้หมายความว่าการมีแฟนอายุมากกว่าจะไม่ทำให้เราสดใสนะคะ แต่การมีแฟนอายุมากกว่าอาจจะทำให้เราไม่ได้ไปผจญโลกอย่างที่คิด

เพราะแฟนที่อายุมากกว่าไปพบโลกและมีประสบการณ์มาทุกเรื่องแล้ว แตกต่างจากแฟนหนุ่มน้อยที่วันดีคืนดีอาจชวนสาวๆ ไปปีนเขา เล่นรถไฟเหาะ หรือหาประสบการณ์แปลกๆ ทำร่วมกัน และทำให้สาวๆ สดใสแบบไม่รู้ตัว

 

2. ผู้หญิงมีแฟนเด็กกว่าจะดูอ่อนกว่าวัย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

อาหารแมว เพื่อสุขภาพ อร่อยได้ไม่มีเบื่อ เมื่อทูนหัวเริ่มสูงอายุ เหล่าทาสอย่างเราต้องมีตัวช่วยอย่างรีกาลอส senior 7+

รีวิวอื่น ๆ
5
1
8.5K

เสริมตาสองชั้นแบบไม่ต้องศัลยกรรมด้วย เทปติดตาสองชั้น Odbo Double Eyeslid Tape

ตา
4
2
7.8K

[ดิฉันขอบอกว่า💁🏻‍♀️] อยากได้ลิปติดทน แต่ไม่หนักปาก ปากแห้งใช้ได้ ทางนี้เลยสาว🌝 | Rouge Dior Forever Liquid

ปาก
7
4
8.5K
image_335916
- ที่มารูป: cdn.en84.com

คนที่มีแฟนเด็กกว่าจะดูอ่อนกว่าวัยเป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะว่ายิ่งมีแฟนเด็ก สาวๆ อย่างเราก็จะยิ่งห่วงความสวยความงาม กลัวว่าหนุ่มของเราจะไปหันเหความสนใจสู่สาวรุ่นเดียวกันหรือสาวรุ่นน้อง และสิ่งที่ตามมาก็คือการดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น พยายามอัพความงามของเราให้เด็กลงเท่ากับคุณแฟนของเรานั่นเอง บางคนอาจจะขยันออกกำลังกาย ขยันฟิตหุ่น ทำตัวเองให้สวยกว่าเดิม

 

3. คบกันแบบเพื่อน ไม่ต้องเกรงใจหรือระวังมากมาย

image_335918
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

สาวๆ ที่มีแฟนอายุมากกว่าน่าจะเคยมีประสบการณ์ที่ว่าเกรงใจแฟนแบบไม่รู้ตัว ด้วยความคิดที่ว่าตัวแฟนของเรามีประสบการณ์มากกว่า พบโลกมากกว่า หากเขาห้ามสิ่งใดก็ควรจะเชื่อ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจนัก เนื่องจากแฟนอายุมากกว่าอาจจะมีประสบการณ์จริงๆ

 แต่หากว่าคุณคบกับหนุ่มรุ่นน้อง คุณจะไม่ต้องกังวลหรือเกรงใจ เพราะคบกันแบบเพื่อน สบายๆ ชิลล์ๆ แต่มีความฟินร่วมกันทุกกิจกรรม

 

4. แฟนอายุน้อยกว่าจะขี้อ้อน ทำให้เรารู้สึกสำคัญ

image_335919
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

สาวๆ ที่มีแฟนเด็กกว่าน่าจะเจอหนุ่มน้อยขี้อ้อน บางคนอ้อนให้ทำกับข้าว บางคนอ้อนให้ดูแล ที่สำคัญจะติดแฟนมากๆ ซึ่งความที่เขาขี้อ้อนนี่เองที่จะทำให้เรารู้สึกว่าตนเองเป็นคนสำคัญมากยิ่งกว่าเดิม เพราะฉะนั้นใครที่อยากเป็นคนสำคัญมากๆ ก็ควรจะเลือกมีแฟนเด็กกว่าโดยด่วน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

5. ส่วนมากแฟนเด็กจะทำให้เรามั่นใจในตัวเองกว่าเดิม

image_335920
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

ก็แหม ใครจะไม่มั่นใจในตัวเองบ้างล่ะคะ ในเมื่อหนุ่มรุ่นน้อง มองข้ามสาวๆ อ่อนกว่าและสาวๆ รุ่นเดียวกันมารักเรา นั่นแสดงว่าเรามีข้อดีอะไรหลายๆ อย่าง ยกตัวอย่างเช่น สวยกว่าสาวๆ คนอื่น มีความคิดความอ่านที่ดีจนทำให้หนุ่มรุ่นน้องยอมรับ แถมบางคนก็อาจจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจก็ได้

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่สาวๆ ซึ่งมีแฟนเป็นหนุ่มรุ่นน้องจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง จนกระทั่งความมั่นใจฉายชัดออกมาทางบุคลิกภาพ และทำให้คนรอบข้างของคุณประทับใจ


เชื่อได้ว่าสาวๆ หลายคนคงจะเริ่มสนใจการ “ มีแฟนเด็ก ” กันแล้วใช่ไหมเอ่ย แต่หากใครมีแฟนเด็กอยู่แล้วอาจจะต้องเจอพวกปากหอยปากปูแอบนินทากันบ้างใช่ไหมคะ ขอให้สาวๆ มั่นใจเข้าไว้ ความรักคือความเข้าใจกันและกัน  ซึ่งอายุไม่ได้มีผลให้ความรักสั่นคลอน ตราบใดที่ใจตรงกันนั่นเอง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @