5 ร้าน IG ปังๆ สำหรับสาวๆ กับไอเทมเด็ดๆ ต้อนรับซัมเมอร์

5 ร้าน IG ปังๆ สำหรับสาวๆ กับไอเทมเด็ดๆ ต้อนรับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้อากาศร้อนจริงๆ สาวฮอตคนไหนยังไม่ได้อัปเดตเสื้อผ้าเครื่องประดับเพื่อต้อนรับฤดูร้อนนี้ เราจะมาแนะนำ ร้าน IG เด็ดๆ ที่จะช่วยให้ลุคคุณในซัมเมอร์นี้ฮอตขึ้นมาหลายดีกรีเลยทีเดียว

21 April 2017
Tina
21 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

5 ร้าน IG ปังๆ สำหรับสาวๆ กับไอเทมเด็ดๆ ต้อนรับซัมเมอร์


ซัมเมอร์นี้ อากาศร้อนจริงๆ สาวฮอตคนไหนยังไม่ได้อัปเดตเสื้อผ้าเครื่องประดับเพื่อต้อนรับฤดูร้อนนี้ เราจะมาแนะนำ ร้าน IG เด็ดๆ ที่จะช่วยให้ลุคคุณในซัมเมอร์นี้ฮอตขึ้นมาหลายดีกรีเลยทีเดียว

Coralist Swimwear


ร้าน Coralist Swimwear ที่คอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบ one piece หรือ bikini ดีไซน์เรียบหรูแบบเซ็กซี่แต่ดูดี มีจำหน่ายทั้งทางช่องทางโซเชียล ในห้างชั้นนำและร้านมัลติแบรนด์ด้วย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสำหรับสาวผิวมันเป็นสิวง่าย เคล็บลับดีๆ ที่ห้ามพลาด!
ผิวหน้า
6
0
7.7K
ใช้ออยล์ทาผิวเพื่อความฉ่ำ ; จอห์นสัน เบบี้ ออยล์
ผิวกาย
11
7
6.5K
ตัวช่วยเรื่อง ผม Noemi
ผม/หนังศีรษะ
3
2
6.6K

  

Summer Daze


เสื้อผ้าเก๋ไก๋สไตล์มินิมอลเหมาะกับซัมเมอร์ ไม่ต้องสีฉูดฉาดมาก แต่ใส่สบายเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเปิดไหล่หรือชุดเดรส ใส่ไปเที่ยวก็ได้จะใส่กับชุดว่ายน้ำเวลาไปบีชก็ได้ มีจำหน่ายทั้งทางช่องทางโซเชียลและร้านมัลติแบรนด์

 

Glazziq


ร้านแว่นชื่อดังทางโซเชียล แต่ไอเทมที่เหมาะสำหรับสาวฮอตในซัมเมอร์นี้มาจากร้านนี้คือแว่นกันแดดเลนส์สีที่สามารถ mix และ match เองได้ เป็นที่นิยมในหมู่ celeb มากมาย ใส่แล้วไม่เพียงช่วยกันรังสี UV ได้ แต่ยังเปรี้ยวจี๊ดไม่เหมือนใครเลยทีเดียว มีจำหน่ายทางเว็บทางช่องทางโซเชียลและทางโชว์รูมที่อยู่ในร้านกาแฟสุดฮิป

 

Qeep


รองเท้าแตะที่มีสีสันสดใส มีแบบให้เลือกมากมาย เหมาะกับซัมเมอร์หวานๆ จะใส่เองคนเดียวหรือใส่เป็นคู่กับแฟนให้คนอื่นอิจฉาเล่นก็ได้เพราะเค้ามีขายทั้งไซส์ผู้ชายและผู้หญิงเลย ราคาย่อมเยา มีจำหน่ายทางช่องทางโซเชียล 

 

Something Simple


เพิ่มเติม accessories น่ารักๆ ที่เหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ อย่างเช่นหมวกเท่ๆ ที่ช่วยกันแดด แถมยังเปลี่ยนลุคคุณให้ดูซัมเมอร์ยิ่งขึ้นด้วย กระเป๋าผ้าเก๋ๆ ก็เหมาะกับการไปบีชทะเลของคุณในช่วงหน้าร้อนมาก ใส่ของได้เยอะแถมเพิ่มความน่ารักอีกต่างๆ หาก มีจำหน่ายทางช่องทางโซเชียลและทางเว็บ


เป็นไงกันบ้างคะ หวังว่าสาวๆ คงพอได้ไอเดียว่าจะสอยไอเทมเด็ดๆ ใน 5 ร้าน IG สุดปังชิ้นไหนบ้าง ยังไงก็อย่าช้อปจนกระเป๋าฉีกนะคะ แล้วก็อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านด้วย เพราะผิวสวยคือจุดเริ่มต้นของความฮอตของสาวๆ นะคะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ