6 แบรนด์ 'เครื่องขัดส้นเท้า' ส้นเท้าแตก กระด้าง ต้องยกออก!!

6 แบรนด์ 'เครื่องขัดส้นเท้า' ส้นเท้าแตก กระด้าง ต้องยกออก!!

ส้นเท้าแตก กระด้าง ไม่น่ามอง มาขัดออกกันเถอะ!!!

26 April 2017
aommmy
26 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าาาา SistaCafe

โอ๊ยๆๆๆๆ เจ็บๆๆ คันๆๆ เคยมีอาการแบบนี้บ้างไหม เจ็บ คันยิบๆ หรือบางทีรู้สึกส้นเท้ามีเนื้อหนาๆ นั่นแหละค่ะส้นเท้าของคุณเริ่มมีปัญหา ดังนั้นวิธีง่ายๆ เลยโดยการใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำกับแปรงเล็กๆ ขัดถูเบาๆ แล้วใช้โลชั่นทา แต่ถ้าสาวๆ ไม่ค่อยมีเวลา ลองหาตัวช่วยดูเครื่องขัดส้นเท้าช่วยได้ วันนี้จะมารวบรวมเครื่องขัดส้นเท้า 6 แบรนด์มาฝากสาวๆ กัน มาลองเลือกดูนะคะ

 

1. เครื่องขัดส้นเท้า Ped Egg Power

image_344042
- ที่มารูป: res.weloveshopping.com

อุปกรณ์ชิ้นนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาส้นเท้าหยาบกระด้างเวลาใส่รองเท้าเปิดส้นจะขาดความมั่นใจเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้จับได้กระชับถนัดมือ ต่อการใช้งาน ไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น Ped Egg Power จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องไปทำที่ร้านเสริมสวยใดๆทั้งสิ้น ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านของคุณเองและคุณก็จะพบกับส้นเท้าใหม่ที่ นุ่มเนียนสวย จนคุณประหลาดใจ เห็นผลจัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Praifun
*. ᵎ ⑅💋 ลิปสติกเนื้อแมทท์เม็ดสีแน่นที่สาย ฝ. หรือสายเกาก็ทาได้ 💫⑅*.
8
3
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ครีมเติมน้ำยูเซอริน ผิวแห้งขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติดต้องลอง
8
4

2. เครื่องขัดส้นเท้า สกอลล์ Scholl Velvet Smooth

image_344043
- ที่มารูป: cy.lnwfile.com

เครื่องขัดส้นเท้า ช่วยกำจัดผิวหนังที่แห้งแตก ส้นเท้าแตกให้หมดปัญหา ช่วยดูแลสุขภาพเท้า ช่วยกำจัดกลิ่นและทำลายแบคทีเรีย กลับมาเนียนนุ่ม เห็นผลตั้งเเต่ครั้งแรกที่ใช้

 

3. iBettalet SHINON

image_344045
- ที่มารูป: khogiare.vn

ที่ขัดส้น เท้าใช้งานได้อย่างสะดวก  ป้องกันรอยแตกแห้งหยาบกระด้างของส้นเท้า ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง เนียนนุ่ม จนคุณสัมผัสได้

  

4. Pedi Spin

image_344046
- ที่มารูป: blog.milkadeal.com

เครื่องขัดเท้า และส้นเท้า สำหรับขัดผิวหนังที่แห้ง แตกสะเก็ด ช่วยขจัดเซลล์ผิว ที่ตาย ให้เรียบ และหลุดลอกออกจากเท้า ส้นเท้า เรียกความเนียนนุ่ม จนสาว ๆ ต้องประหลาดใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา สามารถพกไปใช้ได้ทุกที่

  

5. JINDING

image_344047
- ที่มารูป: th-live-03.slatic.net

เครื่องขัดส้นเท้าให้เนียนเรียบโดยไม่ต้องออกแรง ขัดส้นเท้าที่แตก ผิวหยาบไม่เนียนเรียบ ให้กลับมานุ่มเนียนเรียบอีกครั้งสามารถใช้ได้ทั้งขณะเปียกหรือแห้ง ด้ามจับถนัดมือใช้งานง่ายและสะดวก ใช้ได้นานหลายปี  

 

6. JCGADGET

image_344048
- ที่มารูป: cr.lnwfile.com

เครื่องขัดส้นเท้า ช่วยทำให้ผิวหยาบกร้าน แตกจากการใส่รองเท้าสูง ๆ นาน ๆ หรือสาว ๆ บางคนชอบถอดรองเท้าเดิน  ขนาดของเครื่องพกพาไปไหนได้ง่าย ด้ามจับออกแบบพิเศษให้เหมาะมือ น้ำหนักเบา เครื่องใช้งานง่าย หลังใช้ ชโลมด้วยครีม เพื่อผิวเนียนนุ่มยาวนานขึ้น

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สาเหตุของส้นเท้าแตก หยาบกร้าน แห้ง อาจมาจากการเดินเป็นเวลานานๆ ใส่รองเท้าสูงๆ นานๆ น้ำหนักตัวมากเกินไป แต่วิธีที่จะดูแลและบำรุงส้นเท้าให้สวย สะอาด เนียนนุ่ม นอกจากจะใช้โลชั่นบำรุงส้นเท้าแล้ว การใช้เครื่องขัดส้นเท้าก็มีความสำคัญลองหามาใช้เพื่อสุขภาพที่ดีของส้นเท้ากันนะคะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @