ใส่บิกินีแบบมั่นใจ แก้ปัญหาก้นดำ ก้นลาย!! กับ 5 ครีมขั้นเทพ กู้ผิวก้นให้สวยใส เหมือนแก้มเด็ก

ใส่บิกินีแบบมั่นใจ แก้ปัญหาก้นดำ ก้นลาย!! กับ 5 ครีมขั้นเทพ กู้ผิวก้นให้สวยใส เหมือนแก้มเด็ก

ก้นดำแบบนี้ ใครไม่เห็นแต่เราส่องกระจกเห็นนะยูว์

26 April 2017
aommmy
26 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


เฮโหลลลลล สาวๆ SistaCafe


โอ๊ยยยยยยย......จะทำไงกันดีวันหยุดมีโปรแกรมจะไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนสาว ไม่ว่าจะชุดว่ายน้ำก็พร้อม พร็อบก็จัดเต็มแล้ว  แต่ดันพอใส่แล้วไม่มั่นใจเลยยย T^T  เพราะเจ้าก้นของเราทำไมดำๆ ด่าง ๆขาดความมั่นใจจริงๆ หาวิธีต่างๆนานา สารพัดสมุนไพรก็ใช้ สครับผิวก็ทำ แต่ก็ไม่สามารถกูคืนผิวก้น ให้ดูสวยเรียบเนียนได้เลย

ใครที่ปัญหานี้อยู่ การใช้ครีมอาจจะช่วยแก้ปัญหานี้ก็ได้นะจ๊ะสาวๆ อย่างปัจจุบันนี้มี "ครีมทาก้นดำ ขาหนีบดำ" ออกมาเอาใจคุณสาวๆ กันมากมาย  เรามาลองมาดูกันว่ามียี่ห้อไหน แบรนด์ไหนกันบ้างมาดูกันเลย >///<

image_345356
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

1. Clear Dark

image_345362
- ที่มารูป: www.sahaherbalgroup.com

 เป็นครีมอนุภาพนาโน ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเข้าถึงผิวชั้นในได้ อย่างเข้มข้น ช่วยลบความหมองคล้ำ บริเวณ ขาหนีบ ท้องลาย รอยแตกลาย และ ก้น ที่ด่างดำ สีผิวไม่สม่าเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน วิธีใช้เพียงทาที่ก้น ขาหนีบหรือที่ต้องการให้ขาว ผิวจะนุ่ม ขาวใสจะเห็นผลต่อเนื่องเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
ลิปใหม่จาก Dior ไม่ติดแมสก์จริงหรอ?ท
9
5
La Cerise
คราบฟันเหลืองหยุดด้วย Double White Toothpaste Lemon Soda
3
3
Kittiyanee Thongaram
ร้านขนมสุดอร่อย อร่อยทุกอย่างอยากให้ลองง!
1
1

 

2. Vivee Skin Repair Cream

image_345366
- ที่มารูป: dd.lnwfile.com

เป็นครีมฟื้นฟูสภาพผิว รวมถึงจัดการปัญหา ก้นดำ ขาหนีบดำที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องก้นดำ ขาหนีบดำได้แล้ว ยังสามารถใช้ได้กับสาว ๆ ที่มีปัญหาแขนขาแตกลาย ข้อศอกด้าน และผิวหนังไก่ให้กลับมาเนียนนุ่มอวดผิวใสได้ด้วยวิธีใช้เพียงทาที่ก้น หนีบขา หรือส่วนที่ต้องการให้ขาวควรใช้เป็นประจำจะได้ผลดี

 

3.Kuan Im Pearl Cream (ครีมกวนอิม)

image_345364
- ที่มารูป: thayka.ru

 เคยได้ยินมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วครีมกวนอิมตัวนี้โด่งดังในเรื่องของครีมหน้าขาว แต่สาว ๆ ก็มักจะนิยมเอาไปใช้ทาแก้ขาหนีบดำ ก้นดำด้วย เรียกได้ว่าใช้ได้ผลจนต้องบอกต่อ ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องหันมาลองใช้ครีมตัวนี้กันวิธีใช้ทาครีมบริเวณที่ต้องการให้ขาวใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

  

4. BB SURPRISE WHITE BODY LOTION

image_345367
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

สูตรกันน้ำขาวทันที เป็น ครีมทาก้นดำ ขาหนีบดำ รักแร้ดำช่วย กระชับรูขุมขน   ใช้ทาเพื่อบำรุงผิวกาย และป้องกันแสงแดด ปรับผิวให้ดูผ่อง ขาวเนียนใสขึ้นในทันทีที่ใช้ มีส่วนผสมของ กลูต้าไธโอนและสารสกัดจากธรรมชาติ  ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกรดนี้ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายบริเวณ ก้น ขาหนีบ ให้กลับมาขาวเหมือนเดิม

   

5. SKIN CREAM ครีมหัวเชื้อสีน้ำเงิน

image_345369
- ที่มารูป: r.lnwfile.com

ช่วยแก้ปัญหา ก้นลาย หัวเข่าดำ ข้อศอกดำ รอยแตกลาย ขาหนีบดำ ง่ามขาดำ ก้นดำ ตาตุ่มดำ ใช้เน้นบริเวณที่ผิวกร้าน คล้ำเสีย  เฉพาะจุด วิธีใช้ทาครีมบริเวณที่ต้องการใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลเร็ว

  

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 ครีมบำรุงผิวบริเวณ ก้น ขาหนีบ นอกจากใช้ครีมแล้ว สาว ๆก็ต้องดูแลเรื่องความสะอาด เสื้อ กางเกง ที่สวมใส่อย่าให้รัดแน่นจนเกินไปและควรทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไปด้วยเพื่อสุขภาพที่ดีนะคะ  

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @