5 ทริคดีๆ ที่สาวๆ ทำแล้ว ผู้ชายต้องเหลียวหลัง หันมามอง!! #อ่อยวนไปค่ะ

5 ทริคดีๆ ที่สาวๆ ทำแล้ว ผู้ชายต้องเหลียวหลัง หันมามอง!! #อ่อยวนไปค่ะ

ทริคดีๆ 5 ทริคที่เสริมเสน่ห์ให้สาวๆ

28 April 2017
aommmy
28 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สาวๆ จ๋า ใครที่ชอบนก ชอบโดนเท เตรียมเฮได้เลย!!! เพราะว่าวันนี้เรามีเทคนิคและวิธีทำให้หนุ่ม ๆ หันมาสนใจและอยากจะรู้จัก อยากทักทาย ซึ่งความจริงแล้วมีหลายวิธีมาก เทคนิคของแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันออกไป แต่ทริคที่เราเอามาเสนอนี้เป็นสิ่งที่เรียนรู้และสามารถทำได้ง่ายๆ เลยนะ  >///<

ลองมาดู 5 สิ่งที่สาวๆ สามารถนำไปใช้ได้ และรับรองว่าหนุ่มต้องมองจนเหลียวหลังแน่ๆ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ

 

1. กลิ่นตัวหรือกลิ่นหอม

image_346550
- ที่มารูป: r.liao.com

สาวๆ ทราบหรือไม่ว่าผู้ชายส่วนมากชอบกลิ่นตัวของผู้หญิงเอามาก ๆ เลย กลิ่นนั้นจะมาจากน้ำหอม หรือครีมบำรุงผิวก็แล้วแต่ ผู้ชายจะมองว่าผู้หญิงคนนี้ดูแลตัวเอง น่าเข้าใกล้ สาวๆ ลองหาน้ำหอมกลิ่นที่ชอบแตะหลังหู หรือทาโลชั่นที่มีกลิ่นหอมๆ มาใช้ดู รับรองว่าได้ผลค่ะ!

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Iamxgift
ติ่ง 4U2 มาทางนี้ค่า วันนี้จะมารีวิว อายแชโดว์
4
2
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
พิกัดคาเฟ่ กลางทุ่งนามหาสารคาม เปิดใหม่!!!
3
2
Nichapats
สครับว่านหางจระเข้ อ่อนโยน สามารถสครับได้ทุกส่วนในร่างกาย😻
0
0

2. การแต่งกาย

image_346547
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เสื้อผ้าหน้าผม สาว ๆ ทราบหรือไม่ว่า การแต่งตัวก็เป็นการเสริมบุคลิกภาพของสาวๆ ได้เลยทีเดียว การแต่งตัวควรจะเป็นสไตล์ที่เราชอบ ใส่แล้วมีความมั่นใจ ผมควรรวบหรือเกล้าให้เรียบร้อย แต่ถ้าจะปล่อยก็ต้องมั่นใจว่าผมของสาวๆ มีสุขภาพดี นุ่มสลวยเป็นเงางาม เอาไว้มัดใจหนุ่มได้ไงยูว์

  

3. บุคลิกท่าทาง

image_346544
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาว ๆทราบหรือไม่ว่าบุคลิก ท่าทาง การเดิน ยืนหรือนั่ง ก็เป็นจุดสนใจของหนุ่มๆ เหมือนกัน การเดินตัวตรง นั่งหลังไม่งอ เป็นการเสริมให้สาวๆ ดูมีบุคลิกดี น่าค้นหา ดูเป็นสาวผู้ดี มีความแพง >///<

  

4. การพูดจา รอยยิ้ม

image_346549
- ที่มารูป: imgix.ttcdn.co

สาวๆ ควรมี 2 คำที่ติดปากไว้ตลอดคือ " ขอบคุณค่ะ " และ " ขอโทษค่ะ " ไม่ว่าจะพูดขอบคุณ หรือขอโทษจะต้องออกมาจากใจ ยิ่งเวลาพูดแล้วมีรอยยิ้มในระหว่างการสนทนา รับรองว่าต้องมีหนุ่มๆ แอบมองแน่นอน

 

5. การมีน้ำใจและให้ความช่วยเหลือ

image_346546
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หนุ่มๆ คนไหนก็ต้องชอบสาวๆ ที่มีน้ำอกน้ำใจ ดูเป็นแม่พระแทบทั้งนั้นแหละ ถ้าสาวๆ ได้มีโอกาสช่วยเหลือใครสักคน อาจจะช่วยคนแก่หิ้วของ หรือให้เด็กยืนต่อคิวซื้ออาหารก่อน ถ้าบังเอิญมีหนุ่มแอบมองอยู่ รับรองว่าเขาต้องประทับใจสาวๆ อย่างแน่นอน

  

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 ทริคดีๆ ที่จะมัดใจหรือทำให้หนุ่มๆ หันมามองและอยากเข้ามาทำความรู้จักด้วย ไม่ยากเลยใช่ไหมคะสาวๆ ลองทำดู แต่จริงๆ แล้ว วิธีข้างต้นถ้าสาวๆทำได้ล่ะก็ นอกจากจะมัดใจหนุ่มแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ในที่ทำงาน มัดใจเพื่อนที่โรงเรียน หรือเพื่อนร่วมงานได้อีกด้วย ลองทำกันดูได้เลย 

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @