ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2560

ตรวจดวงความรัก

19 May 2017
TenmaCHAN
19 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็คกันเลย

image_347110

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_347111

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ อยู่ในช่วงที่เธออาจจะรู้สึกเฉยเมยกับความรัก ไม่ได้ตื่นเต้นกับการมีใครสักคนมากนัก ไม่อยากมีความผูกพันธ์ ไม่อยากมีพันธะใดๆ กับใคร อยากอยู่คนเดียวซะมากกว่า ก็อย่างว่า มีความรักมันยุ่งยากวุ่นวายจะตายนี่นา ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงนี้เธอค่อนข้างจะขี้ระแวงหวานใจของเธอ เหมือนไม่มั่นใจอะไรบางอย่างในตัวหวานใจ

สีนำโชค

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Beauty's Small World
Jung Saem Mool Essential Skin Nuder Long Wear Cushion
0 Likes
0 Comments
kkatkase
บอกต่อ Cushion ถูกและดี🤎
0 Likes
0 Comments
Chocian
นอนดึกแค่ไหนก็ไม่กลัวสิวอุดตันเพราะมี...
0 Likes
0 Comments

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันจันทร์

image_347112

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เธอและหวานใจตัวจริงของเธออาจจะมีเรื่องผิดใจกันในเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน และเหตุการณ์มักจะปุบปับทันที ไม่ทันตั้งตัวมาก่อน ช่วงระยะวันนี้งดใช้อารมณ์คุยกันจะดีกว่า เพราะมีโอกาสที่เธอและหวานใจจะจบความสัมพันธ์กันในวันนี้ค่อนข้างมาก

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง


คนเกิดวันอังคาร

image_347113

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ อาจจะต้องพบกับความเสียใจแบบไม่ทันตั้งตัวในเรื่องของความรัก อาจจะถูกบอกเลิก ด้วยเหตุผลที่เธอเองก็คิดไม่ถึง วันนี้เธอควรจะหนักแน่นเข้าไว้ อย่าให้คำพูดจากคนรอบข้างเข้ามามีควบคุมความสัมพันธ์ของเธอ และควรพูดคุยกันด้วยเหตุผล ความรักจึงจะดำเนินต่อไปได้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพุธ

image_347114

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ อาจจะต้องพบกับความรักที่ไม่สมหวัง เต็มไปด้วยความเพ้อฝันที่ไม่อาจจะเป็นจริงได้ ถ้าเธอได้พบรักครั้งใหม่ในช่วงนี้ ก็มักจะได้พบกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ส่วนคนที่ยังว่างอยู่ วันนี้ดูเหมือนว่าเธอจะคอยให้ความหวังคนอื่นเขาไปเรื่อย ระวังไว้บ้าง จะทำให้คนอื่นเสียความรู้สึกนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_347115

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ อาจจะต้องพบกับความสูญเสียอิสระภาพ เป็นเพราะความหึงและหวงเธอมากจนเกินไปของหวานใจเจ้ากรรม ที่อยากจะครอบครองเธอไว้แต่เพียงผู้เดียว เธอคงจะต้องรู้สึกอึดอัดใจบ้าง แต่ที่สิ่งหวานใจของเธอทำลงไป ก็เป็นเพราะเขารักเธอมากๆ เลยนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์

image_347116

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้อาจจะดูหงอยเหงา จืดชืดไปบ้างสักหน่อย เสน่ห์ในตัวเองที่เธอแสนมั่นใจนักหนาก็อาจจะลดลงไปในวันนี้ ดูขาดเสน่ห์ ไร้ความดึงดูด แต่เธอก็ยังมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจในระหว่างการเดินทางอยู่บ้าง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักช่วงนี้ก็ค่อนข้างจืดจาง ไม่เลิฟๆ สวีทอะไรเลย 

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันเสาร์

image_347117

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ดีมากๆ เธอมีโอกาสได้พบคนดีที่เธอถูกใจ ดีทั้งใจและหน้าตา ตรงกับคนในฝันที่เธอวาดเอาไว้ก็ไม่ปาน คนที่กำลังแอบปิ๊งใครอยู่ ดูท่าว่าเธอจะได้สมหวังอย่างใจปราถนา และเขาคนนั้นก็จะดูแลเธอดีมาก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักกำลังดีขึนเรื่อยๆ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

image_347118


พบกับบทความ " ตรวจดวงความรักประจำวัน " ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @