น่ารักรับฤดูฝนพรำ! กับ 'BonoBono x  A'PIEU' ลิปแมตต์แท่งพกพาสุดแบ๊ว 😜😜😜

น่ารักรับฤดูฝนพรำ! กับ 'BonoBono x A'PIEU' ลิปแมตต์แท่งพกพาสุดแบ๊ว 😜😜😜

ต้องมีลิปน่ารักๆ อีกสักกี่ล้านแท่ง ไหนพูดสิ! 55555+

18 May 2017
Crazyjusminie
18 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองฮาเซโย ~~ Crazyjusminie กลับมาแล้วค่ะคุณสาวๆ บอกเลยว่าคราวนี้มาพร้อมกับ ไอเทมงานปากสุดตั้ลล้าคคค > // < อย่างลิปแมตต์สุดจี๊ด คอลเลคชั่น ' BonoBono X A'PIEU '

ซึ่งในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ทางแบรนด์ A'PIEU ที่คุณสาวๆ SistaCafe รู้จักกันดีว่านางเป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลีสุดชิคที่จะคอยผลิตไอเทมเริ่ดๆ ออกมาให้คุณสาวๆ ได้ตำกันไปใช้แบบตล๊อดตลอด

ได้ร่วมมือกับแก๊งตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง ' BonoBono ' ที่คุณสาว หรือใครๆ เห็นแล้วต่างก็ต้องหลงรัก เอาล่ะค่ะ อย่ามัวยึกยักชักช้าลีลา รีบตามไปดูกันดีกว่าว่าคอลเลคชั่นนี้จะมีลิปแมตต์เฉดสีไหนแจ่มๆ ให้คุณสาวๆ ได้ดูได้ชมจนอยากจะ Swatch กันบ้างเจ้าค่าาา ถ้าพร้อมแล้ว มาๆ  Let's Go ดีกว่า Woo !!!


image_348264

เผยโฉมมาแล้วจ้า กับ คอลเลคชั่น ' ' BonoBono X A'PIEU '

- ที่มารูป: file.beautynet.co.kr

 

- OR03 Fun BonoBono -

image_349743

เริ่มแล้วกับเฉดสีแรก...สวยแซ่บสดใสมากๆ ค่ะ กับ เฉดสีออกโทนสีส้มอิฐๆ

image_349755

สำหรับเฉดสีนี้จะช่วยขับผิวให้ดูผ่องเวอร์ คุณสาวๆ จะสังเกตได้เลยว่าการทาสีปากของสาวเกาเขามีเอกลักษณ์มากๆ ค่ะ เพราะถ้าไม่ทาเต็มริมฝีปาก ก็จะทาแบบด้านในสีเข้ม ด้านนอกสีอ่อน ให้ดูใสใสมีความระเรื่อๆ นั่นเองค่าาา

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Piamruk
Supershades ลิปซองราคาน่ารัก สวยจัดเต็ม
12
11
Violenze_Dezem
กันแดดเนื้อบางเบาสุดแสนจะสบายผิว
4
6
Hajiiworld
อยากหน้าโกลว์ใส เหมือนสาวเกาหลีต้องมาทางนี้
5
1

- PK03 Hi Corolla -

image_349768

มาต่อกันเล้ยยย กับ เฉดสีที่สองที่มีความ Pink World แบบขั้นสุดดด

image_349779

สำหรับลุคนี้เราอยากจะแนะนำเลยจริง ๆ สำหรับคุณสาวๆ สายหวานที่ชอบมากๆ ในความเป็นสีชมพู ถ้าได้ทาแล้วรับรองเลยว่าต้องร้องตู้หูววว ! เพราะดูมีความ Sweet แบบสุดๆ

 

- RD07 Happy Naburi -

image_349780

งู้ยยย ~~~ เฉดสีนี้คือควรค่าแก่การครอบครองแบบมากมาย เพราะเป็นเฉดสีแดงที่ยังไม่แปร๊ดมาก เหมาะอยู่กับการทาออกไปในวัน Chill Out แบบเบาๆ หรือ ในวันทำงานก็ยังได้เลยจ้าาา

image_349781

ทริคในการทาคือได้หลายแบบมากเวอร์ จะทาซ้ำสองรอบเพื่อให้สีเข้มสุด หรือ ทาเบาๆ 1 รอบเพื่อให้ดูแมตต์ และปิดท้ายให้ริมฝีปากดูน่าจูจุ๊บ ด้วยการทาแบบด้านในสีเข้ม และ ด้านนอกสีอ่อน แบบไหนก็ได้จ้าไม่ว่ากัน เอาที่คุณสาวๆ แฮปปี้

 

- BE01 Good bye -

image_349782

โอ๊ะโอ ~~ แค่ชื่อเฉดสีก็พร้อม Good Bye ความขี้เหร่ พร้อมต้อนรับความสวยแล้วค่ะซิส พูดเลยว่าเฉดนู้ดของนางนั้นไม่ธรรมดานะจ๊ะ ดูสวยหรูดูแพงอยู่มากนะคะยูววว์

image_349783

อร้ายยย ! ทาแล้วไม่ป่วย มีความดีงาม ถึงเป็นเนื้อแมตต์แต่พอสู้กับแสงไฟก็มีความฉ่ำมงอยู่เล็กๆ นะคะ Win มาก ที่ 1 สุดรับมงไปรัวๆ เลยจ้าาา

 

- CR04 Shy BonoBono -

image_349785

สำหรับเฉดสีนี้มีความ แดงอมชมพูระเรื่อๆ แบบเบาๆ ให้ความ Shy แบบสุดฤทธิ์ ดูเขินอายเป็นสาวไทยปากแดง สีปากสวยสุขภาพดีแบบธรรมชาติ งามไปอี๊กกก มงลงแล้วค่ะลู้กกก

image_349811

สีลิปสวยมั้ย?! อยากฝากไว้ให้ Kiss นะคะหนุ่มๆ อิอิ

 

- RD06 A Thrilling Mood -

image_349823

เย้ๆ มาถึงเฉดสีสุดท้ายกันแล้ว จะแซ่บจะสวยแค่ไหนตามมาดูกันเลยค่ะซิสสส

image_349952

ปิดท้ายได้แซ่บถึงใจ เพราะเฉดสีนี้มีความแดงอมส้มนิดๆ ทาไปเล้ยยย เห็นเด่นมาแต่ไกลตั้งแต่หน้าปากซอยยันท้ายซอย รับรองอ้อยแค่ไหนก็โดนช้อยส์แน่นอน 5555+

 

image_350147

และนี่ก็คือเฉดสีทั้งหมดสำหรับคอลเลคชั่นนี้ รวมถึงเฉดสีที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ด้วยเจ้าค่าาา เออเริ่ด! สวยทุกสี งามทุกเฉดจริงๆ ค่ะซิสสส ~~~

  

" ส่งท้ายเปรี้ยง ๆ กับ 6 ลุคทาลิปของสาวเกาหลี "

image_357164

สำหรับลุคนี้ ขอแนะนำสำหรับสาวๆ เฉดผิวขาว ถึงขาวมากแบบสุดๆ เพราะมีความฝาดแก้มแดงดั่งลูกตำลึงอย่างหนักรวม แต่พอตัดมาดูในส่วนของสีลิปอ้อ! ได้อยู่มีความคุมโทนเข้ากันๆ ไม่แดงแย่งสีแก้มจนเกินไป ออกแดงระเรื่อๆ ดูน่ารักสาวเกาใสใสเลยงี้

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_357166

เฉดสีส้มแบบบางเบา ให้ดูเป็นสาวสุขภาพดี ไม่เน้นทาทั่วรอบริมฝีปาก แต่แค่แตะๆ ให้พอมีสีในโซนด้านใน เหมาะมากกับวันที่อากาศสบายๆ ไปเดินเล่นถ่ายรูปในวันชิลล์ๆ 1 2 3 จิ้มแก้ม แฮร่ !

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_357167

ความสาวเกาหลีจริงๆ จ้า สำหรับลุคนี้ หน้าขาวปากแดง ร้อนแรงดั่งหม้อไฟของต็อกโบกกี ต้องโดนซะทีแล้วล่ะค่ะคุณสาวๆ SistaCafe เราจะได้มีโอปป้ามาเซย์ไฮบ้างอะไรบ้าง ~~

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_357168

ทาลิปยังไงเหมือนไม่ได้ทา สวยแบบธรรมชาติไปอีกเธอ

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_357170

อันยองฮาเซโย ค่าาาา

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_357171

ทาเบาๆ แค่นี้ก็สวยแล้ววว

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เริ่ดเลยใช่มั้ยล่ะค่ะคุณสาวๆ สำหรับไอเทมนี้ที่เรานำมาแนะนำกันในช่วงหน้าฝนอันชุ่มฉ่ำ กับ ไอเทมลิปแมตต์สุดเริ่ด ' BonoBono X A'PIEU ' ที่พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องแพ็กเกจจิ้ง เพราะมีความน่ารักจริงจริ้งแบบดีต่อใจ

คุณสาวๆ SistaCafe ต้องรีบคว้าไว้มาใส่ในกระเป๋าเครื่องสำอางได้แล้วเจ้าค่าาา ถ้าชักช้ามัวแต่ลีลาเดี๋ยวตามเทรนด์ไม่ทันไม่รู้ด้วยนะ ฮุฮุ

และสำหรับวันนี้
Crazujusminie ก็ขอฝากคอลเลคชั่น ' BonoBono X A'PIEU ' ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจคุณสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ แล้วมาพบกันใหม่ในบทความหน้ากับไอเทมสุดจี๊ดที่คุณสาวๆ ต้องร้องกรี๊ดเลยทีเดียว > // < วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ อันยอง ~~~ ฟิ้ววว

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @