เด็ดจริงแบรนด์ไทย! 'ครีมยายโสภา P - HERB' ไอเทมเริ่ดๆ แจ้งเกิดสาวหน้าสิวเป็นสาวหน้าสวย!

เด็ดจริงแบรนด์ไทย! 'ครีมยายโสภา P - HERB' ไอเทมเริ่ดๆ แจ้งเกิดสาวหน้าสิวเป็นสาวหน้าสวย!

อย่าปล่อย! ให้ ' สิวตัวร้าย ' มาคอยทำลายผิวสวยของคุณ! จัดไปกับไอเทมสุดกรี๊ดดด ' ครีมยายโสภา P - HERB ' ครีมสมุนไพรเริ่ด ๆ แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว ~~~

15 May 2017
Waew_Pattarapa
15 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กราบสวัสดีแบบสุดปลายนิ้ว วันนี้แววมีความดีจ๊ายดีใจแบบมากเวอร์ ที่จะได้มาเจอะเจอกับคุณสาว ๆ SistaCafe

พร้อมกับนำเคล็ดลับดี๊ดีย์ ที่คุณสาว ๆ เห็นแล้วต้องร้องเย้! มาฝากกันด้วยแหละ กับ ' สูตรลับหน้าใสไร้สิวด้วยสมุนไพรไทย ' อย่าง ขมิ้นชันและไพลสด ฮั่นแหน่! มีคุณสาว ๆ หลายคนทำหน้างง แต่หลายคนก็ทำท่าร้องอ๋อ ~~ 

อ่ะบอกต่อ ๆ เลยนะเจ้าคะว่าสมุนไพรสองชนิดนี้คือตัวยาดีชั้นดี ที่จะช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างผิวสวยของคุณสาว ๆ ให้แลดูสว่างกระจ่างใส แถม! ยังช่วยลดริ้วรอยและชะลอผิวหนังที่หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควรด้วยนะจ๊ะ และนอกจากนั้นแล้วยังจะช่วยรักษาปัญหาสิวที่กวนใจคุณสาว ๆ ให้บางเบาจนราวกับมันปลิวหายไปในพริบตาเลยล่ะค่ะ

โอ้โฮ! งานดี ประสิทธิภาพเริ่ดขนาดนี้ มาค่ะ! ตามแววมา แล้วแววจะพาคุณสาว ๆ ไปรู้จักกับตัวช่วยเด็ดที่ทำให้แววหน้าใสไกลสิว จนหนุ่ม ๆ ต้องร้องวี๊ดวิ้วกันเลยทีเดียวเจ้าค่าาา


- ขมิ้นชัน -

image_348501
- ที่มารูป: p4.isanook.com

 
และสำหรับพืชสมุนไพรตัวแรกที่แววจะพาคุณสาว ๆ มารู้จักนั่นก็คือ ' ขมิ้นชัน ' นั่นเองค่ะ พูดเล้ยยย พูดเลยนะคะว่าสำหรับสรรพคุณและคุณประโยชน์ที่เราจะได้รับจากนางนั้นมีเหลือล้นมากจริง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การลดอัตราการเกิดสิวจากฤทธิ์การฆ่าเชื้อแบคทีเรียของขมิ้นชัน และนอกจากนั้นในส่วนของสารน้ำมันหอมระเหยยังจะ ช่วยลดการอักเสบของบาดแผลบนผิวหนัง ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุสิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน หรือแม้กระทั่งร่องรอยบาดแผลต่าง  ๆ ก็สามารถบรรเทาลงได้ค่ะ

ทั้งนี้พืชสมุนไพรอย่าง ' ขมิ้นชัน ' ยังทำหน้าที่สมานรักษาผิวหนังบริเวณรูขุมขนให้แลดูมีขนาดเล็กลงพร้อม
ช่วยขับผิวของคุณสาว ๆ ให้แลดูผุดผ่องกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวหน้าของแววและคุณสาว ๆ ชาว SistaCafe นั้นสวยใสเปล่งปลั่งแบบเนเจอรัล ปลอดภัยมั่นใจเพราะไอเทมที่แววใช้คัดสรรมาจากธรรมชาติทั้งนั้นนะคะคู้ณณณ
 

- ไพลสด -

image_348510
- ที่มารูป: cdn.spokedark.tv


มาถึงพืชสมุนไพรอีกหนึ่งตัวที่แววอยากจะแนะนำอย่าง ' ไพล ' พืชสมุนไพรที่อยู่ในตระกูลขิง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเด็ดที่จะมาเสริมทัพกำราบเจ้า ' สิวตัวร้าย ' ให้สลายหายไปจากผิวหน้าของคุณสาว ๆ พร้อมเผยผิวจริงที่สวยใสไร้ที่ติแบบที่คุณสาว ๆ ต่างเฝ้ารอคอยเลยเจ้าค่าาา > // < 

เอาล่ะ ๆ มามะ ตามแววมาดูทางนี้ ถ้าอยากรู้ว่า ' ไพล ' มีดียังไงก็เตรียมสดับรับฟังกันได้แล้วจ้า สำหรับพืชสมุนไพรชนิดนี้มีฤทธิ์และสรรพคุณรวมถึงคุณประโยชน์ค่อนข้างคล้ายกับเจ้าตัว ' ขมิ้นชัน ' เลยล่ะค่ะ

แต่ที่จะแตกต่างออกไปก็เห็นจะเป็นในส่วนของสรรพคุณที่โดดเด่นอย่าง
การดูดซึมซับสิวหัวหนอง พร้อมลดการอักเสบบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีส่วนช่วยมาก ๆ เลยล่ะค่ะกับการทำให้หัวสิวยุบและสิวแห้งแบบฉบับเร่งด่วน นอกจากนั้นแล้วคุณสาว ๆ ที่มักจะมีปัญหาผดผื่นคันตามผิวหนังบริเวณใบหน้า และ ผิวหนังบริเวณอื่น ๆ ก็สามารถใช้เจ้าตัว ' ไพล ' นี้รักษาอาการได้ด้วยเช่นกันนะคะ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_349006


ฮั่นแน่! อึ้งไปตาม ๆ กันเลยใช่มั้ยละคะคุณสาว ๆ ไม่เคยคิดมาก่อนเลยล่ะซิ ว่า ' สมุนไพรไทย ' จะมีอะไรเด็ดเดิร์นขนาดนี้ !!

แต่เดี๋ยวนี้ก็มีครีมสมุนไพร มากมายหลายแบรนด์เต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ แต่แบรนด์ที่มีคนพูดถึงเยอะ ไปที่ไหนก็เจอแต่รีวิว เรียกว่าเป็นกระแสมากที่สุดในตอนนี้ ก็ต้องยกให้เจ้าตัวนี้เลยค่า ' ครีมยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM '

แววจัดมาแล้วค่ะกับไอเทมนี้ที่คุณสาว ๆ SistaCafe จะต้องร้อง ว้าว! ว้าว! ว้าว! กันอย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นครั้งแรก!! กับครีมสมุนไพรแบรนด์ไทย เป็นครีมของคนไทย ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรแท้ๆ ด้วยขมิ้นชันและไพลสด ช่วยรักษาปัญหาของสาวหน้าสิวให้กลายเป็นสาวหน้าสวยได้ในพริบตา ดี๊ดีย์อ่ะ แบบคุ้มสุดคุ้ม 2 in 1 ไปเลยจ้าในกระปุกเดียว

โอ้โฮ! มามะ มาเลย ๆ แววขอท้าถ้าคุณสาว ๆ กล้าพิสูจน์ ตามมาดูรีวิวในช่วงต่อไปพร้อมค้นพบกับไอเทมใหม่ล่าสุด!
 ' ครีมยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM ' งานนี้บอกเลยว่าเริ่ด! รีบไปตำกันมาได้แล้วเจ้าค่าาา 

แววสวยฉันมาแล้ว ~~~ กับ ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB '

image_349173

บ๊างงง !! เข้าให้ นี่! หน้าสดของแววเองค่าาา คุณสาว ๆ จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า แววเป็นคนที่ผิวหน้าค่อนข้างมัน ส่วนหนึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาสิวได้ง่าย เห็นมั้ย ๆ ยังมีร่องรอยอารยธรรม และ สิวเม็ดเล็กเม็ดน้อยอยู่บนใบหน้าอยู่เลย

image_349185

ดีไซน์กระปุกน่ารักม้ากก มาก ค่ะคุณผู้ชม! เห็นมั้ยว่ามีรูปโลโก้ผู้หญิงชุดไทย ห่มสไบสีชมพูด้วยล่ะ เหมาะกับสาวๆ อย่างพวกเราสุดๆ เลย


สยบเจ้าสิวตัวร้ายให้อยู่หมัด! กับ ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM ' ครีมสมุนไพรที่มีส่วนผสมของขมิ้นชันและไพลสด ที่จะคอยช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวของคุณสาว ๆ ให้สวยเนียนใสและพร้อมปลดล็อคทุกปัญหาผิว ไม่ว่าผิวหน้าของคุณจะมีสิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ แถมทั้งมาพร้อมกับริ้วรอยและความหย่อนคล้อย คุณสาว ๆ ก็อย่าได้นอยด์เพราะ ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM '  ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้จ้า !! >//<

เพียงแค่คุณสาว ๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทาบำรุงบริเวณใบหน้าก่อนนอนทุกคืนอย่างต่อเนื่อง และให้เน้นทาไปในบริเวณที่มีปัญหาผิว เช่น บริเวณที่มีร่องรอยของสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำอย่างบริเวณข้างแก้มหรือหน้าผาก รวมไปถึงวิธีในการทาครีม คุณสาว ๆ ก็จะต้องทาครีมไปในทิศทางที่สวนรูขุมขนขึ้น เพื่อทำการเปิดรูขุมขน ทำให้ตัวเนื้อครีมได้ซึมซาบและเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างซึมลึกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นค่ะ

และสำหรับทริคส่งท้ายง่าย ๆ ในขั้นตอนการของการทาครีมบำรุงไม่ให้ผิวหย่อนคล้อยนั่นก็คือ การที่เราใช้ในส่วนของนิ้วกลางและนิ้วนางในการทาครีมไปตามแนวกรอบหน้าบริเวณคางเป็นรูปตัววีหงาย ซึ่งบอกเลยถ้าหากคุณสาว ๆ ทำอย่างต่อเนื่องและทำเป็นประจำในทุกวัน ๆ นอกจากว่าหน้าจะสวยใสไร้สิวผิวหน้าแลดูเต่งตึงแล้ว รูปหน้าวีเชฟก็มาเหมือนกันนะคะคู้ณณณ

image_349175

ขนาดแพ็กเกจจิ้งเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย ๆ สะดวกใช้ในทุก ๆ ที่เลยค่าาา แหม ๆ พอดีขนาดนิ้วมือ แต้มปุ๊บ ทาปั๊บเลยอะไรอย่างนี้ ~~~

image_349176

ลองเทสดูกันก่อนเธอ ~~ นี่ปาดเนื้อครีมออกมาแล้ว เนื้อครีมสีเหมือนขมิ้น ให้อารมณ์และฟีลลิ่งเหมือนใช้สมุนไพรสดๆ ไม่เหลว ไม่ข้นจนเกินไป เนื้อสัมผัสนุ่มมาก ๆ กลิ่นหอมละมุนแบบไทย ๆ มากเลยอ่ะ เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ เลิฟมาก ณ จุด ๆ นี้

image_349177

พอทาลงผิวแล้ว สัมผัสแรกคือ รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบค่อนข้างเร็วมากๆ กระจายตัวได้ดี และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเลยนะคะ ทาแล้วผิวไม่เหลืองไม่ส้มอย่างแน่นอนค่ะ เป็นเพียงแค่สีเนื้อครีมเท่านั้นค่ะซิส ~~~

image_349178

ท๊า ดา ~~~ เห็นมั้ย ๆ ผิวเราสวยวิ้งค์บลิงก์กว่าเดิมขึ้นมาเล้ยยย

image_349179


เทสกับผิวบริเวณมือให้คุณสาว ๆ ได้ดูกันแล้ว มาคราวนี้แววจะทดสอบกับผิวบริเวณใบหน้าของตัวเองจริง ๆ บ้างแล้วล่ะค่ะ บอกก่อนเลยนะคะว่า ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM ' ตัวนี้สามารถใช้ได้กับคุณสาว ๆ ทุกสีผิวสวยเลยล่ะ เพราะยิ่งใช้ก็จะยิ่งทำให้ผิวของเราดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยจ้าาา

image_349180

เอ๊ะ เอ๋ ~~ ตามมาดูกันดีกว่าค่าาา ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง

 
อื้มหืมมม !! ให้ภาพเล่าเรื่องไปเลยค่ะซิส หลังจากที่แววได้ใช้ ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM ' เป็นเวลากว่าสองสัปดาห์ คุณสาว ๆ เห็นความแตกต่างจากผลลัพธ์ที่ได้เลยใช่มั้ยล่ะคะ ว่า Before & After มีการเปลี่ยนแปลงที่สั่นสะเทือนถึงชั้นผิวหนังมากขนาดไหน > // <

เพราะว่าเม็ดสิวบนผิวหน้าของแววนั้นยุบลงและแห้งเร็วมาก ๆ รวมถึงรอยแดง และร่องรอยจุดด่างดำจากสิวก็ค่อย ๆ ลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว แต่สิ่งที่แววปลื้มที่สุดก็เห็นจะเป็นในเรื่องของความบลิงก์ของผิวหน้าที่ Shine Bright ~ แบบเจิดจ้านี่แหละค่ะ

แบบโอ้โฮยย อยากกรี๊ดดัง ๆ ให้สุดเสียงว่า OMG! นี่เราไม่ได้ฝันไปใช่มั้ยเนี่ย ?! ความ ' แววสวย ' ของน้องนี้กำลังจะ Come back แล้วล่ะค่าาา ~~~


image_352516

สภาพผิวหน้า หลังจากเวลาผ่านไป 1 สัปดาห์ค่ะ

image_352517

สภาพผิวหน้า หลังจากเวลาผ่านไปครบ 1 เดือน ค่า

image_349181

ปัจจุบัน วิ้งค์ ~~~ แววคนสวยมาแล้วจ้าหน้าใสไร้สิวบลิงก์มาก จนเพื่อน ๆ กรี๊ดแตก! ร้องทักเลยว่า แบบแกร๊ ไปโดนตัวไหนมาขอฉันลองมั่ง ว้ายตายแล้วนี่เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไงเนี่ย อิอิ


กรี๊ดดดด !! ตรงคอนเซ็ปต์เวอร์กับที่นางเคลมไว้สำหรับการ  ' เปลี่ยนสาวหน้าสิวเป็นสาวหน้าสวย ' เพราะด้วยพลังแห่งตัวเนื้อครีมที่มีส่วนผสมเด็ด ๆ อย่างขมิ้นชันและไพลสด ที่ช่วยทำให้ผิวบริเวณใบหน้าของแววแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นทุก ๆ ครั้งที่ใช้

พร้อมกันนั้นยังช่วยลดเลือนร่องรอยอารยธรรมจากเจ้าสิวตัวร้ายที่ทิ้งไว้เป็นแผลในใจให้แววได้อย่างสิ้นซากเลยล่ะค่ะ ยัง ยังค่ะ! คุณสมบัติการช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยเราก็ทิ้งประเด็นนี้ไปไม่ได้

สำหรับคุณสาว ๆ ทั้งน้องนักเรียนวัยมัธยมผมเปียผมสั้น หรือจะพี่สาวคนสวยในวัยมหาวิทยาลัยและวัยทำงานก็ต้องรีบตามไปตำซื้อมาใช้กันได้แล้วล่ะค่ะ ป้องกันเรื่องริ้วรอยไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะเราจะได้ดูสวยใสอ่อนเยาว์อย่างสาวเนเจอรัลเกิร์ล แบบไม่มีวันหมดอายุเลยล่ะค่าาา

image_349182

Hi ~~~~ เผยผิวสวยโชว์ผิวใสแบบ No! สิวไปเลยแกร๊ ลุคนี้หนุ่ม ๆ บอกให้ 10 10 10 ไปเลยครับ คนสวยฮริ้วว ~

image_349183

ขอขอบคุณ ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM ' มาก ๆ เลยนะคะที่กอบกู้ผิวสวยของแววกลับมาได้แล้ว งือออ #น้ำตาจิไหล ลองเลย #ของดีบอกต่อ ฟินมากเวอร์ แววหลงรักผิวตัวเองแล้วล่ะค่ะ อิอิ

image_349278


แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะเธอ ~~~ ลองเปิดใจแล้วไปสอยกันมาดู้ววว แล้วจะรู้ว่านางอ่ะเริ่ดจริง! เพราะด้วยส่วนผสมต่าง ๆ นั้นปลอดภัยทำมาจากธรรมชาติทั้งหมด No! สารปรอท No! สารไฮโดรควิโนน และ ตบท้ายด้วยไร้ความเป็นกรดด้วยเจ้าค่าาา

คุณสาว ๆ SistaCafe คนไหนที่กำลังประสบกับปัญหาหน้าสิว และอยากปลดแอกตัวเองให้ค้นพบกับไอเทมที่จะช่วยกอบกู้หน้าสวยใสกลับคืนมาอีกครั้ง ! ลองเลยจ้า ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM ' ราคาดีต่อใจ พกพาง่ายไว้ในกระเป๋าเพียงแค่ 150 บาท บรรจุขนาด 7 กรัม

บอกเลยว่าต่อจากนี้อย่าให้น้องนีหน้าไหนมาว่าเราซ้ำว่าเป็นสาวหน้าสิว! พร้อมจะดีดให้ตัวปลิวเพราะฉันกำลังจะสวยด้วย ' ครีมสมุนไพร ยายโสภา P - HERB TURMERIC CREAM ' นะจ๊ะ Bye ~~~

 

สอบถามเพิ่มเติม

Facebook Page : CEOBrandYaiSopa

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @