REVIEW :: ใช้แล้วชอบ 'สบู่อาบน้ำ ANIKA BODY SOAP' ผิวดูเนียนขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ

REVIEW :: ใช้แล้วชอบ 'สบู่อาบน้ำ ANIKA BODY SOAP' ผิวดูเนียนขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ

เป็นสบู่ที่ใช้แล้วชอบ คือสบู่ของแบรนด์ ANIKA ค่ะ เนื่องจากได้มีโอกาสลองใช้มาซักพัก คือดีงามจริง บอกเลยว่าประทับใจมาก เพราะสบู่ที่เคยใช้พอหลังอาบผิวมักดูแห้งมากทุกที มาเจอตัวนี้บอกเลยว่าชอบจริง อยากรู้มีดียังไงมารีวิวให้ดูกันเลยค่ะซิส

03 May 2017
๋๋JanniesDay
03 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนน

หลังจากรีวิวสกินแคร์ไปหลายตัวแล้ว มาวันนี้แจนจะมารีวิวสบู่ฟอกตัวกันบ้าง เป็นสบู่ที่ใช้แล้วชอบ เป็นสบู่ของแบรนด์ ANIKA ค่ะ

เนื่องจากได้มีโอกาสลองใช้มาซักพักคือดีงามจริง บอกเลยว่าประทับใจมาก เพราะสบู่ที่เคยใช้พอหลังอาบผิวมักดูแห้งมากทุกที มาเจอตัวนี้บอกเลยว่าชอบจริง อยากรู้มีดียังไงมารีวิวให้ดูกันเลยค่ะซิส 

image_348554


ถือเป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วชอบมากอีกแบรนด์เลยค่ะ 


สำหรับแบรนด์ ANIKA เป็นสบู่มะขามขมิ้น + นมฮอกไกโด ที่ตามชื่อก็บอกเลยค่ะ ว่าเป็นสบู่สำหรับผิวกายที่มีส่วนผสมของมะขาม ขมิ้นและ นมฮอกไกโด ซึ่งเป็นสามตัวที่ช่วยในเรื่องผิวของเราทั้งนั้นเลยค่ะ

image_348555

ด้านหลังก็จะบอกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และวิธีใช้อย่างชัดเจน

image_348556

พอแกะออกมาก็จะเจอกับสบู่ก้อนสีเหลืองขนาดกำลังพอดีแบบนี้ค่ะ

image_348557


ความรู้สึกแรกคือกลิ่นหอมนมมาก แต่ก็มีกลิ่นขมิ้นจางๆ คือตอนแรกก็คิดว่าเออมันไปด้วยกันได้เหรอ? เรื่องกลิ่น แต่ปรากฏว่ากลิ่นนมนำมาเลย แล้วมีกลิ่นขมิ้นจางๆ คือเราชอบมากเลยกลิ่นแบบนี้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
La Cerise
YSL The slim leather matte lipstick
3
1
Bunnyjunji
U STAR ZIGNATURE MAXX COVER FACE PALETTE 6 โทนสีสวย Everyday Look
9
5
พลอย ทงเฮ
หน้าร้อน เป็นสิว ผิวมัน เลยลองใช้โฟม NIVEA ปรากฏว่า... 💚
0
0
image_348558

วันนี้เราเลยมาทดสอบด้านการทำความสะอาดให้ได้ดูกัน แทบสีดำคือปากกาเมจิกเลยค่ะ

image_348559


ซึ่งลองถูด้วยสบู่ ANIKA ก็ล้างออกได้อย่างหมดจดเลย ฟองกำลังดี แถมล้างได้สะอาด ถือว่าแบรนด์ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ

image_348560


โดยมะขามและขมิ้นก็จะช่วยในเรื่องของผิวดูเนียนใส ช่วยให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอดูเรียบเนียนขึ้น แต่ความพิเศษของสบู่ ANIKA คือมีส่วนผสมของนมฮอกไกโดเพิ่มเข้ามาด้วย ถือว่าดีงามมาก เพราะช่วยเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย 


คือนอกจะดูเรียบเนียนแล้วผิวยังนุ่ม ไม่แห้งหยาบกร้านหลังการอาบน้ำ คือชอบจริงจังเลยทีเดียว

image_348561


ส่วนตัวชอบเป็นผดที่หลัง พอใช้สบู่แบบไม่ระวังคือแพ้เลย สิวนี่มาเต็มหลังเลยจ้า เลยใช้ได้แค่บางตัวเท่านั้นจริงๆ แต่เนื่องจากชอบกลิ่นนม+ขมิ้นของสบู่ตัวนี้มาก เลยลองใช้ดู ปรากฏว่าไม่แพ้ค่า


ที่สำคัญใช้ไปซักพัก สิวผดตามหลังยุบแห้งไปเลยค่ะ คือปริ่มมากเรื่องนี้ การเจอสบู่ที่มีกลิ่นหอมถูกใจ + เราใช้แล้วไม่แพ้คือประทับใจมาก เริ่ดจริง

image_348562


ในส่วนของสรรพคุณเรื่องช่วยให้ผิวขาว เนื่องจากตัวเองเป็นคนขาวอยู่แล้ว เลยไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้นะคะ แต่จะให้ดูในเรื่องของผิวหลังการฟอก คือมีความนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้ง ผิวดูเนียนขึ้น หลังที่เป็นสิวผดก็ลดลง คือชอบมาก  

image_348563


สรุป

ถือเป็นสบู่ที่มีกลิ่นนมๆ คนที่ชอบกลิ่นหอมนมฮอกไกโดคือไม่ควรพลาดเลยค่ะ พอใช้แล้วผิวดูนุ่มขึ้นซึ่งชอบเรื่องนี้มาก สิวผดที่หลังก็ลดลง คนผิวแพ้ง่ายแนะนำเลย รอยสิวก็ดูจางลงด้วย คนที่มีผิวแพ้ง่ายแนะนำเลย


คุณภาพกับราคาถือว่าทำออกมาได้ดีเลย ส่วนตัวเคยใช้มาหลายแบรนด์มาก แต่ที่ใช้แล้วชอบมีไม่กี่แบรนด์ คือแบรนด์นี้แนะนำเลยค่ะ ใครที่แพ้บ่อยๆ เป็นสิวที่หลัง ควรลองใช้แบรนด์นี้เลย


ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสอบถาม-สั่งซื้อ ได้ที่เพจของทางแบรนด์ ลองเสิร์ชหาในกูเกิ้ลกันน้า แล้วพบกันใหม่คราวหน้ากับรีวิวไอเทมดีๆ แบบนี้อีก บ๊ายบายค่า

image_348564

เครดิตรูปภาพจากทางแบรนด์นะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @