5 วิธีเตรียมตัวใน 'เดทแรก' ทำยังไงให้ผู้ชายประทับใจ ♥

5 วิธีเตรียมตัวใน 'เดทแรก' ทำยังไงให้ผู้ชายประทับใจ ♥

อ๊ายยยยยย ผู้ชายนัดเดท ทำไงดี เตรียมตัวยังไงดี

09 May 2017
aommmy
09 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

สาวๆ คนไหนที่กำลังมีชายหนุ่มมาสนใจ หลังจากที่ติดต่อกันมาระยะหนึ่ง เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงเวลาที่จะนัดเจอกันครั้งแรก เออทำไงดีล่ะ จะทำตัวอย่างไรดี แต่งตัวอย่างไรไป จะสั่งอะไรมากินกันดีนะ แล้วเจอกันที่ไหนดี  โอ๊ยยยยยย ยิ่งคิด ก็คิดไม่ออก ไม่รู้จะทำอะไรให้เค้าประทับใจดีนี่นา ><

วันนี้เราเลยมี 5 วิธีดีๆ ที่จะทำให้หนุ่มๆ ประทับใจมาแนะนำสาวๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

   

1. ต้องสวยไว้ก่อน

image_350297
- ที่มารูป: s3-ap-northeast-1.amazonaws.com

เป็นเรื่องปกติเลยที่ผู้ชายจะชอบมองคนสวย ดังนั้นเพื่อความประทับใจครั้งแรกในการไปออกเดทกันต้องให้สวยไปเลย แต่ต้องเหมาะและเป็นตัวตนของเราที่สุด ใบหน้าอย่าแต่งจัดมาก ไม่ควรลงรองพื้นหนาเกินไป ปากก็ไม่ควรทาลิปสติกสีแดงจัด แดงก่ำเหมือนเพิ่งกินเลือดใครมานะคะ

เสื้อผ้าก็แต่งให้ดูเหมาะกับบุคลิกเรามากที่สุด หนุ่มๆ จะตกหลุมรักสาวๆ จากการเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ ^^

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pronyada Jainaknan
รีวิวลิป Cathy Doll รุ่นใหม่สุดปัง เหมือน Dior Glow มากแกรรร
10
5
NuneDestiny
♡ ไอเดียถ่ายรูปรับปริญญาสุดปัง 2022 ♡
6
0
Bunnyjunji
💗มาเปลี่ยนดวงตาในวันธรรมดา ให้ไม่ธรรมดาด้วยพาเลทตาผลไม้💗
1
3

2. ควรนำไอเทมความงาม ( เครื่องสำอาง ทิชชู่ กระดาษซับมัน etc. ) ติดตัวไปด้วย

image_350299
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

เป็นเรื่องปกติสำหรับสาวๆ อย่างเรานะคะ ควรมีแป้งพัฟ ลิปสติก หวี ผ้าเช็ดหน้าหรือกระดาษทิชชู่ ติดกระเป๋าเอาไว้ เพราะหลังจากรับประทานอาหารแล้ว อาจมีรอยเปื้อนหรือคราบอะไรที่ต้องการทำความสะอาด และไม่เขินคู่เดท ถ้าเศษไก่เปื้อนเต็มปาก ไม่มีกระดาษเช็ด ก็คงไม่โอเคใช่ไหมล่ะ

เพราะอย่างนั้น เราควรเข้าห้องน้ำเพื่อดูหน้าตาและความเรียบร้อยอีกครั้ง อาจจะเติมสีปากหรือแป้งนิดหน่อยเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย

  

3. กลิ่นน้ำหอม

image_350298
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

กลิ่นน้ำหอมบางๆ น่าหลงใหล คือสิ่งที่จะช่วยดึงดูดได้อย่างดี ทำผู้ชายเคลิบเคลิ้มไปได้หลายราย วิธีเตรียมตัวก็ง่ายๆ ฉีดน้ำหอมกลิ่นที่คุณคิดว่าหอมที่สุด จะกลิ่นขนม กลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ ก็แล้วแต่ชอบ อย่าฉีดจนฉุนนะ ฉีดพอให้เขาได้กลิ่นเวลาอยู่ใกล้ๆ กัน 

รอสบโอกาสก็แกล้งโน้มตัว หรือ เขยิบเข้าไปใกล้ๆ เขาหน่อย เปิดโอกาสให้เขาได้เพลิดเพลนกับกลิ่นหอมๆ ของคุณ เท่านี้ก็เป็นการโปรยเสน่ห์ โดยไม่ต้องพูดอะไรสักคำเดียวเลยล่ะค่ะ ^^

  

4. รอยยิ้ม

image_350300
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

ครั้งแรกที่เจอชายหนุ่มคู่เดท คุณต้องสร้างความประทับใจให้กับเขาด้วยรอยยิ้ม และสร้างความมั่นใจให้เขามองเรา เดินด้วยความมั่นใจ อย่าตินู้นตินี่ไปเรื่อย เช่นรถติดจัง อากาศร้อนมาก ทำตัวให้ร่าเริง มองบวกคิดบวกเข้าไว้ ระหว่างพูดคุยควรมีท่าทางที่บอกถึงความยินดีที่ได้เจอเขา สายตามองที่เขาระหว่างสนทนา และยิ้มแย้มแจ่มใสยินดีที่พบกันในครั้งนี้

รับรอง ทำตามนี้เดทแรกต้องมีครั้งที่สอง ครั้งที่สามต่อไปแน่นอนค่ะ

  

5. การสัมผัส

image_350301
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

พอเริ่มคุ้นเคยกันแล้ว การโดนตัวกันก็เป็นเรื่องปกติ การได้สัมผัสตัวเล็กๆ น้อยๆ นอกจากจะทำให้เราใกล้ชิดกันและเป็นกันเองแล้ว เรายังสามารถรู้ได้ว่าเขาให้เกียรติเราหรือไม่ ลองสังเกตดู

แต่ถ้าเราอยากสัมผัสเขาก่อนก็ต้องทำให้เนียนนะคะ อย่างเช่น ตอนส่งของก็แอบสัมผัสมือกัน นั่งข้างๆ ก็แอบมีแขนชนกัน ตอนยกของก็แกล้งให้แขนไปโดนเขาบ้างประมาณนี้ แล้วดูท่าทีของเขาว่าเขามีทีท่าอย่างไร ถ้าเขาเขินๆ และไม่ปฏิเสธ ก็ถือว่าแผนสำเร็จไปครึ่งทางแล้วล่ะ ><


เป็นอย่างไรบ้างคะมีวิธีไหนที่ถูกใจสาวๆ บ้าง ลองทำตามดูนะคะ แต่ถ้าคุณมีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วล่ะ เดี๋ยวหนุ่มๆ ที่เขารักเราจริงก็เข้ามาหาเราเอง แล้วทุกอย่างก็จะเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ต้องไปเร่งรีบจนเกินไปนะ ค่อยๆ ศึกษากันไปจนกว่าจะเจอคนที่ใช่จริงๆ ค่ะ

ขอให้สาวๆ โชคดีนะคะ ขอให้เลิกโสดกันทุกคนเลยน้าา แล้วพบกันใหม่ค่า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @