รีวิวเครื่องสำอางเฮลท์ตี้ๆ นิสัยดี ไม่ทำร้ายผิว

รีวิวเครื่องสำอางเฮลท์ตี้ๆ นิสัยดี ไม่ทำร้ายผิว

ทั้งแป้งและบลัชไม่ทำร้ายผิว ไม่กวนสิวววว ทาแล้วปกปิด เนียนกลืนกับผิวเลยค่ะ

22 May 2017
iBBY Bae
22 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เบมีของดีมาบอกต่อค่ะซิสขาาา เป็นผลิตภัณฑ์ที่รักผิวเราด้วยนะ จากแบรนด์ Pure Skin Minerals สาวซิสที่ชอบแต่งหน้าแต่กลัวเป็นสิว สิวขึ้นจากการใช้เครื่องสำอางเนี่ย สบายใจได้เลย เพราะว่าสิ่งที่เบจะมาบอกต่อ คือ มันไม่ทำให้เกิดสิวล่ะ เป็นเครื่องสำอางแบบเฮลท์ตี้ๆ แพ็กเกจจิ้งดีเวอร์ๆ ล่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยเนอะ อิอิ

image_359927

 

Pure Skin Minerals Daily Finish Foundation


มาเริ่มกันที่ “ แป้งเฮลท์ตี้ ” Daily Finish Foundation แบรนด์เคลมว่าเป็นแป้งรองพื้นแบบฝุ่น สามารถใช้แทน บีบี/รองพื้นได้ หรือใช้ปัดเบาๆเป็น Finish powder เขาจะให้ผงพิกเม้น(ผงเม็ดสี) เป็นสีเข้มกับสีอ่อนเอาไว้ผสมกับแป้งนี่แหละ เพื่อปรับสีแป้งให้อ่อนลงหรือเข้มขึ้นงี้ จะได้ได้สีตามที่เราต้องการหน้าไม่วอก ไม่หมองแน่นอน อ๋อๆ เขา มี 2 สูตรด้วยกันนะ สูตรหน้าฉ่ำวาวววว ดิวอี้ๆ (PB01, PB02) กับ สูตรลดสิว ควบคุมผิวมัน (YB01,YB02)

image_359928

เบเลือกสูตรลดสิว ควบคุมผิวมัน เบอร์ YB01 มาล่ะ และมันโอเคมากกก ไม่ต้องผสมสีเพิ่ม แต่วันไหนถ้าตากแดดคล้ำขึ้นเนี่ย ใช้แน่นอน 555 ปัดบางๆ จะได้ลุคธรรมชาติ ถ้าลงเยอะก็จะปกปิดได้ดีฝุดๆ แต่ผิวยังดูธรรมชาตินะ ไม่โบ๊ะ คุมมัน หน้าไม่มันเพิ่มอ่ะ เรื่องสิวหลังใช้สิวก็ไม่ขึ้นนะ โอเคเลย

image_359929

เห็นไหม ผงแป้งเนี่ยจะเป็นโทนเหลือง ตามโทนสีผิวเบเลย เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ชอบแพ็กเก็จจิ้งตรงที่มีการหมุนเปิดปิดได้ ไม่เปลืองแป้ง ไม่มีกลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม ชอบมากๆ ไม่เป็นสิวแน่นอนค่ะ ปริมาณเยอะด้วย อิอิ

Pure Skin Minerals Be Vivacious Matte Blusher

image_359930


ตามมาด้วยบลัชออนแบบฝุ่นเนื้อแมทท์ Be Vivacious Matte Blusher อันนี้ชอบมากกก สีหวานละมุน ได้ทุกลุคเลยซิสสส ชอบ เขามี 3 สีให้เลือกนะคะ ได้แก่
1. ชมพูหวาน Loveable
2. ส้มพีช ( มีประกายชิมเมอร์เบาๆ นวลๆ ) Sincere
3. ส้มบ่มแดด Exotic coral

เบเลือกสีแรกมาค่ะ ชมพูหวาน Loveable แบรนด์เคลมว่าได้ลุคสดใสแบบน่ารัก น่าทะนุถนอม ประเด็นคืออยากโดนทะนุถนอม 55555 สีชัด ปัดนิดเดียวก็เพียงพอ

image_359931

หลังจากใช้แล้วเนี่ย สีเขาสวยมากกกจริงๆ เม็ดสีแน่น ทานิดเดียวก็ติดแล้ว เนื้อแมทท์ ดูสดใส เป็นธรรมชาติจริงๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ชอบมากๆๆ

image_359932


อ่ะๆ ให้ดูสี หน้านี้คือใช้แป้งจริง บลัชจริงนะคะ นัวมากกกกก ชอบ มีการคอนทัวร์หน้าด้วย แต่สีบลัชยังชัดเจน ปลื้มมากกก เลยมาบอกต่อ  อ๋อๆ ยังแต่งหน้าไม่เสร็จนะเคอะ 5555 จุ๊บ
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมกันน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @