Curator
curator
Anemone
221 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ไม่มีอาชีพ
  • 2. เอาเปรียบ
  • 3. ชอบใช้ความรุนแรง
  • 4. เจ้าชู้สุดๆ
  • 5. เป็นคนชอบเล่นการพนัน
5 เหตุผลที่คุณไม่ควรเลือกผู้ชายแบบนี้มาเป็น ‘คนรัก’

เหตุผลใดบ้างนะที่เราไม่ควรเลือกผู้ชายคนนี้เป็นคนรัก

23 May 2017
curator_Anemone Anemone
23 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe การจะเลือกผู้ชายสักคนมาเป็นคนรักต้องใช้เหตุผลใดบ้าง เชื่อได้เลยว่าอาจจะมีหลายๆ คนที่ไม่แน่ใจ เพราะบางครั้งเราก็เลือกที่จะใช้ความรักและอารมณ์อยู่เหนือเหตุผลกับการตัดสินใจ แต่ถ้าหากว่าสาวๆ เลือกด้วยอารมณ์ ไม่แน่ว่าเมื่ออนาคตความรักของเราจางลง เราก็อาจจะพบกับความผิดหวังได้ อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เพราะการตัดสินใจเลือกคบกับใครไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงได้เหมือนเลือกรองเท้าคู่ใหม่ วันนี้เราก็เลยมีเหตุผลดีๆ มาฝากกันแล้วค่ะ ว่าเหตุผลใดบ้างนะที่เราไม่ควรเลือกผู้ชายคนนี้เป็นคนรัก
 

1. ไม่มีอาชีพ

image_359962
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สาวๆ คงจะเคยเจอผู้ชายที่ไม่มีอาชีพ หรือมีอาชีพที่ไม่ถาวรกันบ้าง เราขอยกตัวอย่างง่ายๆ กันเลยค่ะ ผู้ชายบางคนใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบดูเหมือนจะชิคๆ  แต่ว่าคนเราต้องมีอาชีพ ถูกไหมเอ่ย ไม่มีงานก็ไม่มีเงิน ใครเจอผู้ชายที่ตื่นนอนตอนเที่ยง แล้วก็เล่นเกม ดูหนัง จากนั้นก็ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อย แบบนี้คงต้องโบกมือลาแล้วนะคะ
 

2. เอาเปรียบ

image_359965
- ที่มารูป: asianwiki.com
สำหรับสาวๆ คนไหนที่เจอกับผู้ชายเอาเปรียบ แบบนี้จะต้องรีบถอยออกมาเลยค่ะ เพราะว่าผู้ชายที่เอาเปรียบหากว่าเราเลือกมาเป็นคู่ชีวิต เขาคนนั้นก็จะเอาเปรียบเราไปเรื่อยๆ หากสาวๆ คนไหนที่ไม่เข้าใจว่าการเอาเปรียบคืออะไร ขอตอบได้เลยค่ะว่าผู้ชายเอาเปรียบจะมีลักษณะของการไม่ชอบออกเงินอะไร อย่างไปเดทกันก็เกี่ยงให้สาวๆ จ่าย แบบนี้ถือว่าไม่ปกตินะคะ
 

3. ชอบใช้ความรุนแรง

image_359969
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
สำหรับสาวๆ คนไหนที่เจอกับผู้ชายชอบความรุนแรง ยกตัวอย่างได้แก่ผู้ชายที่ชอบใช้กำลังเล็กๆ น้อยๆ กับเรา แบบนี้ควรหนีห่างให้ไกลเลยค่ะ เพราะการที่เราจะร่วมชีวิตกับใคร สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนคือเขาคนนั้นเป็นคนที่ชอบตบตีหรือใช้กำลังเวลาไม่พอใจอะไรหรือไม่ หากว่าเขาเป็นคนที่ชอบใช้กำลังแม้ในเรื่องเล็กน้อย โดยเฉพาะกับผู้หญิงแบบนี้ก็ควรหนีให้ห่างนะคะ
 

4. เจ้าชู้สุดๆ

image_359971
- ที่มารูป: i1192.photobucket.com
 สำหรับผู้ชายคนไหนที่เจ้าชู้สุดๆ แต่สาวๆ กลับคิดว่า “แบบนี้แหละดี ฉันปราบได้” ควรจะคิดใหม่ดีกว่าค่ะ เพราะคนที่เจ้าชู้อย่างไรก็จะเจ้าชู้อยู่อย่างนั้น แม้จะมีครอบครัวก็อาจไม่เลิกเจ้าชู้นะคะ อาจจะมีบางคนที่เลิกได้หากว่ามีลูกและมีครอบครัว แต่เรามั่นใจได้แค่ไหนกันคะว่าผู้ชายคนนี้จะเลิกหลายใจ แบบนี้เรามองหาคนที่รักเราไม่นอกใจดูจะปลอดภัยมากกว่านะคะ
 

5. เป็นคนชอบเล่นการพนัน

image_359977
- ที่มารูป: travelwithstanito.files.wordpress.com
สาวๆ ที่รู้ว่าคนรักของคุณเล่นการพนันไม่ว่าจะเป็นการพนันแบบหนักหนาอย่างการพนันฟุตบอล หรือว่าคนที่ชอบเล่นการพนันแบบเบาๆ อย่างไปคาสิโนแล้วเล่นตู้สล๊อต แบบนี้ก็ถือว่าอันตรายไม่แพ้กันค่ะ เพราะว่าขึ้นชื่อว่าการพนันก็ล้วนแล้วแต่อันตรายด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการพนันประเภทใด เพราะฉะนั้นอย่าให้ความรักของคุณต้องพังลงเพราะมีคนรักชอบเล่นการพนันนะคะ อนาคตในการสร้างครอบครัวอาจมีค่าใช้จ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้น หากว่าเจอคนที่ใช้เงินไปจมลงกับการพนัน คงไม่ต้องบอกเลยใช่ไหมว่าครอบครัวของเราจะเป็นอย่างไร
  
เลือกคนที่เรารักไม่พอ ต้องเลือกคนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับเราได้อย่างราบรื่นและมีความสุขตลอดไป สาวๆ คนไหนปล่อยให้หัวใจนำทาง ขอให้คิดใหม่นะคะ SistaCafe ขอเอาใจช่วยให้สาวๆ ได้เจอกับคนที่รักคุณอย่างแท้จริงและไม่มีปัญหาใดๆ มาทำอันตรายเส้นทางความรักค่ะ
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked