1545366738 05 icon love 02
ความรัก

5 เหตุผลที่คุณไม่ควรเลือกผู้ชายแบบนี้มาเป็น ‘คนรัก’

เหตุผลใดบ้างนะที่เราไม่ควรเลือกผู้ชายคนนี้เป็นคนรัก


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไม่มีอาชีพ

  • 2. เอาเปรียบ

  • 3. ชอบใช้ความรุนแรง

  • 4. เจ้าชู้สุดๆ

  • 5. เป็นคนชอบเล่นการพนัน

  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe การจะเลือกผู้ชายสักคนมาเป็นคนรักต้องใช้เหตุผลใดบ้าง เชื่อได้เลยว่าอาจจะมีหลายๆ คนที่ไม่แน่ใจ เพราะบางครั้งเราก็เลือกที่จะใช้ความรักและอารมณ์อยู่เหนือเหตุผลกับการตัดสินใจ แต่ถ้าหากว่าสาวๆ เลือกด้วยอารมณ์ ไม่แน่ว่าเมื่ออนาคตความรักของเราจางลง เราก็อาจจะพบกับความผิดหวังได้ อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เพราะการตัดสินใจเลือกคบกับใครไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงได้เหมือนเลือกรองเท้าคู่ใหม่ วันนี้เราก็เลยมีเหตุผลดีๆ มาฝากกันแล้วค่ะ ว่าเหตุผลใดบ้างนะที่เราไม่ควรเลือกผู้ชายคนนี้เป็นคนรัก
   

  1. ไม่มีอาชีพ

  สาวๆ คงจะเคยเจอผู้ชายที่ไม่มีอาชีพ หรือมีอาชีพที่ไม่ถาวรกันบ้าง เราขอยกตัวอย่างง่ายๆ กันเลยค่ะ ผู้ชายบางคนใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบดูเหมือนจะชิคๆ  แต่ว่าคนเราต้องมีอาชีพ ถูกไหมเอ่ย ไม่มีงานก็ไม่มีเงิน ใครเจอผู้ชายที่ตื่นนอนตอนเที่ยง แล้วก็เล่นเกม ดูหนัง จากนั้นก็ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อย แบบนี้คงต้องโบกมือลาแล้วนะคะ
   

  2. เอาเปรียบ

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่เจอกับผู้ชายเอาเปรียบ แบบนี้จะต้องรีบถอยออกมาเลยค่ะ เพราะว่าผู้ชายที่เอาเปรียบหากว่าเราเลือกมาเป็นคู่ชีวิต เขาคนนั้นก็จะเอาเปรียบเราไปเรื่อยๆ หากสาวๆ คนไหนที่ไม่เข้าใจว่าการเอาเปรียบคืออะไร ขอตอบได้เลยค่ะว่าผู้ชายเอาเปรียบจะมีลักษณะของการไม่ชอบออกเงินอะไร อย่างไปเดทกันก็เกี่ยงให้สาวๆ จ่าย แบบนี้ถือว่าไม่ปกตินะคะ
   

  3. ชอบใช้ความรุนแรง

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่เจอกับผู้ชายชอบความรุนแรง ยกตัวอย่างได้แก่ผู้ชายที่ชอบใช้กำลังเล็กๆ น้อยๆ กับเรา แบบนี้ควรหนีห่างให้ไกลเลยค่ะ เพราะการที่เราจะร่วมชีวิตกับใคร สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนคือเขาคนนั้นเป็นคนที่ชอบตบตีหรือใช้กำลังเวลาไม่พอใจอะไรหรือไม่ หากว่าเขาเป็นคนที่ชอบใช้กำลังแม้ในเรื่องเล็กน้อย โดยเฉพาะกับผู้หญิงแบบนี้ก็ควรหนีให้ห่างนะคะ
   

  4. เจ้าชู้สุดๆ

   สำหรับผู้ชายคนไหนที่เจ้าชู้สุดๆ แต่สาวๆ กลับคิดว่า “แบบนี้แหละดี ฉันปราบได้” ควรจะคิดใหม่ดีกว่าค่ะ เพราะคนที่เจ้าชู้อย่างไรก็จะเจ้าชู้อยู่อย่างนั้น แม้จะมีครอบครัวก็อาจไม่เลิกเจ้าชู้นะคะ อาจจะมีบางคนที่เลิกได้หากว่ามีลูกและมีครอบครัว แต่เรามั่นใจได้แค่ไหนกันคะว่าผู้ชายคนนี้จะเลิกหลายใจ แบบนี้เรามองหาคนที่รักเราไม่นอกใจดูจะปลอดภัยมากกว่านะคะ
   

  5. เป็นคนชอบเล่นการพนัน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe