profile: SistaCafe Check-in
SistaCafe Check-in
ติดตาม
icon 31 พ.ค. 2017
icon 8
icon 12.6K
พาชิลล์คาเฟ่น่านั่งย่านทองหล่อ ในราคาสบายกระเป๋า ที่ Montdao x Radi

พาชิลล์คาเฟ่น่านั่งย่านทองหล่อ ในราคาสบายกระเป๋า ที่ Montdao x Radi

[คาเฟ่ ทองหล่อ] พามาชิมกาแฟคุณภาพดี ในราคาเบาๆ ที่ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อเปิดใหม่

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน มาเจอกันอีกแล้ว พร้อมกับคาเฟ่มาแนะนำกันเหมือนเดิม แต่วันนี้เราจะพาไปตะลุยคาเฟ่ย่านทองหล่อกันค่ะ บอกได้เลยว่าทั้งคาเฟ่ ทั้งร้านกาแฟ ร้านขนมเพียบ!! แต่ขึ้นชื่อว่าซอยทองหล่อแล้วนั้น... ราคาไม่เบาแน่นอน อย่าง เมนูกาแฟแก้วละสองร้อย เมนูขนมสามร้อยบ้าง เห็นราคาแล้วจะสิ้นใจกันไปเลย ได้แต่มองผ่านกันอย่างแน่นอน

สิ้นเดือน ก็เหมือนสิ้นใจ เข้าใจหัวอกเดียวกัน วันนี้เลยขอมาเอาใจสาวๆ งบจำกัดกันบ้าง เพราะเราไปเจอ คาเฟ่ย่านทองหล่อ ร้านหนึ่งมาค่ะ บอกเลยว่า คาเฟ่นี้ดีมาก เหมาะนั่งชิลล์ ทำเลก็ดี เดินทางก็สะดวก แถมกาแฟดี ขนมก็อร่อย ที่สำคัญเลยค่ะ ราคาสบายกระเป๋ามาก!!!

กระซิบอีกนิดนะคะว่า คาเฟ่ย่านทองหล่อนี้เป็นอีกคาเฟ่ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเลยแหละค่ะ แต่เอ๊! จะเป็นว่าเพราะอะไรนั้น ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

Form Radi TO ' Montdao x Radi ' คาเฟ่ย่านทองหล่อ

' Montdao x Radi ' คาเฟย่านทองหล่อเปิดใหม่ ที่ไม่ควรพลาด

' Montdao x Radi ' คาเฟย่านทองหล่อเปิดใหม่ ที่ไม่ควรพลาด


Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อที่เรามาแนะนำคาเฟ่นี้เป็นของ คุณฟาน-อัครินทร์ ศิวพรพิทักษ์ หนุ่มหล่ออดีตนักแสดงชื่อดัง ที่ผันตัวมาจับด้านธุรกิจกาแฟอย่างเต็มตัว อย่าง กาแฟคุณภาพสัญชาติไทยจากไร่ม่อนดาว พร้อมทั้งยังมีขนมจากแบรนด์ Radi ของพี่สาวคุณฟานเอง มาไว้เสิร์ฟทานคู่กับกาแฟแสนอร่อย ในราคาที่เราเอื้อมถึงด้วยค่ะ
 

Form Radi TO ' Montdao x Radi ' คาเฟ่ย่านทองหล่อ

Form Radi TO ' Montdao x Radi ' คาเฟ่ย่านทองหล่อ

 

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : Less is More

กาแฟอย่างดีหาได้ในทองหล่อ เพียงแก้วละ 50 บาท มีอยู่จริง ที่ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อแห่งนี้เลยค่ะ

กาแฟอย่างดีหาได้ในทองหล่อ เพียงแก้วละ 50 บาท มีอยู่จริง ที่ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อแห่งนี้เลยค่ะ

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ

ราคาเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ของ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ มีราคาตั้งแต่ 50 ไปจนถึง 100 บาท


กาแฟอย่างดีในซอยทองหล่อ เพียงแก้วละ 50 บาท หาได้ที่ Montdao x Radi

อยากที่เราได้เกริ่นไว้แต่แรกว่า คาเฟ่ที่เราพามาคาเฟ่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ซึ่งบอกเลยว่าเบาจริงๆ ค่ะ เพราะ กาแฟของที่นี้ เริ่มต้นที่ราคาเพียงแก้วละ 50 บาทเท่านั้น นี่ถือว่าเป็นนอีกหนึ่งความตั้งใจของคุณฟาน เจ้าของคาเฟ่เอง ที่ต้องการอยากจะให้คนไทยได้ดื่มกาแฟดีๆ ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้นั้นเองค่ะ

ด้วยความคุณฟานมีไร่กาแฟของตัวเอง ทุกอย่างภายในคาเฟ่แห่งนี้ จึงสามารถควบคุมได้เองทั้ง ตั้งแต่ การปลูก การเก็บ การคั่วเมล็ดกาแฟ ไปจนถึงเสิร์ฟทีละแก้วให้ลูกค้าได้ดื่มกัน ทำให้ราคาของของเมนูกาแฟและเมนูอื่นๆ ของคาเฟ่ Montdao x Radi จึงมีราคาที่ไม่แพง หรือเรียกได้ว่าแทบจะมีราคาไหนเกิน 100 บาทเลยค่ะ  

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : COFFEE IN OUR BLOOD

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : COFFEE IN OUR BLOOD


Best Coffee & Cake here 

ส่วนเมนูที่ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ มีให้ทั้งเมนูเครื่องดื่ม และเมนูขนมเลยค่ะ ซึ่งเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ Fast bar รวมไปถึง กาแฟดริปที่คุณฟานมาเป็น brewer ทำให้ชิมกันเองกับมือเลย นอกจากนั้นยังมี เมนูเครื่องดื่มอื่นๆ อย่าง ช็อกโกแลต ชาไทย ชาเขียว หรือใครที่ชอบเมนู Refreshing อย่างเมนูอิตาเลียนโซดาต่างๆ 

หากใครที่ชอบของหวานแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาด เมนูขนม homemade ขึ้นชื่อจาก Radi ที่อบสดใหม่ทุกวันที่ มีให้เลือกหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เมนูเค้กและคัพเค้กรสชาติต่างๆ กว่า 25 หน้า 25 รสชาติ ซึ่งคัพเค้กในแต่ละวัน ก็จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป เพื่อให้ไม่ซ้ำเดิม หรือใครเคยกินแล้วติดใจเค้กของที่นี่ ก็ยังสามารถสั่งเมนูเค้กเป็นออเดอร์เค้กพิเศษได้ด้วยอีกเช่นกัน

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : Coffee or Cake ?

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ  : เมนู Hot Cafe Latte (ราคา 60 บาท)

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : Hot Cafe Latte (ราคา 60 บาท) มาที่เมนูแรกที่จะมาแนะนำกัน ก็คือ ลาเต้ร้อน แก้วนี้หอมมากเลยค่ะ เนื้อสัมผัสของตัวกาแฟนมเนียนนุ่มละมุนเข้ากันดีมาก แต่ยังก็ได้รสความเข้มของกาแฟด้วย สาวก Latte ต้องมาลอง

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ  : เมนู Carrot Cake ( ราคา 95 บาท)

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : เมนู Carrot Cake ( ราคา 95 บาท) เค้กแครอทที่เต็มไปด้วยเครื่องแน่นๆ อย่าง วอลนัท เนื้อแครอท ดีงามมาก ส่วนครีมด้านบนมีความเปรี้ยวอมหวานเล็กๆ ตัดกับตัวเค้กได้ดี แต่เวลาทานได้รสชาติที่เข้ากันเป็นอย่างดี

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ  : เมนู Red Velvet ( ราคา 95 บาท )

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : เมนู Red Velvet ( ราคา 95 บาท ) เรดเวลเวตเค้กชิ้นนี้ จะมีความเปรี้ยวและมัน จากตัวครีมชีสหนาๆ แบบไม่มีกั๊ก ตัดกับเนื้อเค้กที่มีรสหวานกำลังพอดี เวลาทานพร้อมกันจะได้ทั้ง เปรี้ยว หวาน และมัน แต่ทุกอย่างเข้ากันได้ดีมากค่ะ

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ  : Cup Cake ( ราคาชิ้นละ 55 บาท )

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : Cup Cake ( ราคาชิ้นละ 55 บาท ) คัพเค้กมีทั้งหมด 25 หน้า 25 รสชาติ


1. Goldie เป็น chocolat butter scotch ด้านบนท็อปด้วยคุกกี้ราดซอสช็อคโกแล็ต 
2. blue ribbon บลูเบอร์รี่คัพเค้ก เนื้อเค้กแน่นนุ่ม มีความชุ่มครีม ตัดกับครีมและแยมบลูเบอร์รี่
3. Strawberry Short Cake เนื้อเค้กนุ่ม ตัวครีมแน่น ไม่หวานมาก ท็อปด้วยสตรอเบอร์รี่ 
4. Black&White Story เนื้อช็อคโกแล็ตเค้ก และท็อปด้วยครีม และบราวนี่ด้านบน

ต้องบอกเลยค่ะว่า ทั้ง 4 ชิ้น ที่เราได้ลองมาชิม แต่ละชิ้นอร่อยมาก ชอบตรงที่เนื้อแป้งของทุกหน้ามีความแตกต่างกันไปไม่เหมือนกัน เพื่อให้เข้ากับรสชาติของแต่ละแบบแต่ละชิ้น ซึ่งก็ทำให้คัพเค้กมีความโดดเด่น แต่ละชิ้นจะมีรสชาติและคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไปอย่างชัดเจนเลย

Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ : Coffee Lab is Here

การตกแต่งร้านในสไตล์เรียบง่าย ของ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ ที่เราไม่ควรพลาด

บริเวณโต๊ะทำงานของคุณฟาน เต็มไปด้วยกาแฟจากที่ต่าง ๆ รวมไปทั้งเครื่องคั่วกาแฟเครื่องใหญ่ที่ตั้งอยู่ภายในร้าน Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อนี้ด้วย


' หากใครแวะมาอาจจะได้เจอกับ คุณฟาน ที่จะคอยมาทำหน้าที่เป็นบาริสต้าประจำอยู่ที่คาเฟ่นี้ และคอย Cupping กาแฟใหม่ๆ อยู่ที่โต๊ะทำงานของคุณฟาน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Coffee Lab ย่อมๆ ไว้คอย Test กาแฟต่างๆ หากใครที่สนใจ ก็ยังเข้าไปพูดคุยและสอบถามได้อีกด้วย '

หากใครที่อยากชอบกาแฟ และอยากเรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟแล้วล่ะก็ ตอนนี้ทางคาเฟ่ Montdao x Radi กำลังจะมีแพลนจัด Workshop เกี่ยวกับกาแฟขึ้นมาเพื่อไว้แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องกาแฟ ซึ่งหากสนใจ ก็สามารถไปติดตามกิจกรรมและข่าวสารต่างๆ ของคาเฟ่ได้ที่ facebook : Montdao x Radi กันได้เลย

การตกแต่งร้านในสไตล์เรียบง่าย ของ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ ที่เราไม่ควรพลาด

การตกแต่งร้านในสไตล์เรียบง่าย ของ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ ที่เราไม่ควรพลาด

______________________________________________________________________________

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ SistaCafe กับ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อ คาเฟ่ในย่านทำเลทอง บอกแล้วค่ะว่า ยังมีคาเฟ่ดีๆ คุณภาพคับแก้ว ในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ซ่อนอยู่ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ 

' หากใครที่ชอบกาแฟอยากให้มาลองกาแฟของที่นี่ กาแฟสัญชาติไทยมีคุณภาพและอร่อยไม่แพ้กับกาแฟดังของต่างชาติเลย ถ้ากำลังมองหากาแฟแปลกใหม่ รับรองว่าถ้าแวะไปที่ Montdao x Radi คาเฟ่ย่านทองหล่อนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน '

สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ ในบทความหน้าเราจะมาแนะนำคาเฟ่เด็ดๆ ดีๆ ที่ไหนอีกนั้น ต้องคอยติดตามดูกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย สวัสดีค่า

คาเฟ่ย่านทองหล่อในบริเวณใกล้เคียง

บทความที่เกี่ยวข้อง