profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 29 พ.ค. 2017
icon 1
icon 24.2K
แค่อาบน้ำก็รู้ตัวตน! ทำนาย ทายนิสัย!!! เป็นคนยังไง ดูได้จาก 'การอาบน้ำ'❤

ทำนาย ทายนิสัย!!! เป็นคนยังไง ดูได้จาก 'การอาบน้ำ'❤

มาทายนิสัยจากการอาบน้ำกันเถอะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe


สาวๆ เคยรู้หรือไม่ว่า การอาบน้ำ ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดร่างกาย และทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เท่านั้น แต่ลักษณะของการอาบน้ำนั้น สามารถบอกได้ถึงนิสัยใจคอของสาวๆ ได้เช่นกัน ลองนึกดูซิว่าสาวๆ เข้าไปในห้องน้ำแล้วอวัยวะส่วนแรกที่มักจะอาบก่อน คือส่วนไหน? ลองมาดูแบบทดสอบนี้ว่าคุณสาวๆ เป็นคนแบบไหน และคนรักของคุณสาวๆ ควรเป็นคนยังไง ลองมาดูกันเลย

อาบน้ำ ราดน้ำที่หน้าอกก่อน

image_364359
- ที่มารูป: assets.hansgrohe.com

เป็นคนค่อนข้างชัดเจนพูดอะไรแบบตรงไปตรงมาไม่ชอบพูดอ้อมค้อม เธอชอบอะไรที่มีความสำคัญและมีประโยชน์ สามารถอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ เธอไม่ชอบให้ใครมาแสดงความคิดเห็นแบบไม่มีเหตุผลและไม่มีหลักฐานมายืนยัน หากเธอคิดจะมีคนรัก ควรเลือกคนที่อาบน้ำราดน้ำที่ผมหรือราดศีรษะก่อนจะดี

  

อาบน้ำ ราดน้ำที่รักแร้ก่อน

image_363362
- ที่มารูป: www.tlcthai.com

เป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือและมีการวางแผนอนาคตไว้ล่วงหน้า ไม่น่าแปลกใจว่าคุณจะต้องเจอกับงานหนักที่ให้ต้องคอยแก้ไข จนบางครั้งกลายเป็นความเครียดให้คนรอบข้างได้เห็นอยู่บ่อยๆ

ปกติแล้วคุณเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายและหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง มีคนให้กำลังใจตลอด คู่ที่ดีที่สุดของคุณเป็นคนที่เลือกอาบน้ำราดน้ำที่ไหล่บ่าก่อน

    

อาบน้ำ ราดน้ำที่ใบหน้าก่อน

image_363363
- ที่มารูป: upload.enewsworld.net

เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความทะเยอทะยาน ให้ความสำคัญกับการสร้างฐานะให้มั่นคงมีจุดมุ่งหมายของชีวิตที่ชัดเจน จนบางครั้งเธอไม่สนใจถึงความคิดของคนอื่น

เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจในเรื่องรูปร่างหน้าตาเท่าไหร่ เนื้อคู่ที่ดีที่สุดของเธอจะเป็นคนที่เลือกอาบน้ำราดน้ำส่วนที่ลับเฉพาะก่อน

     

อาบน้ำ ราดน้ำที่ศีรษะก่อน

image_363364
- ที่มารูป: variety.teenee.com

เธอเป็นคนที่อ่อนโยน ช่างคิดช่างฝันแล้วเธอก็สามารถทำมันได้ด้วยสิ อะไรก็แล้วแต่ที่คนอื่นทำไม่ได้เธอจะทำให้สำเร็จ แล้วถ้าเป็นงานที่ถูกใจเธอด้วยแล้วละก็ จะทำงานชนิดที่ว่าไม่รู้จักเหน็ดรู้จักเหนื่อยเลยที่เดียว เพื่อให้งานสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้

เป็นคนช่างเลือกสักหน่อย คนที่จะคบด้วยเป็นประเภทที่มีความรู้และหน้าตาดี เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่เลือกอาบหน้าอกและส่วนลับเฉพาะก่อน

  

อาบน้ำ ราดน้ำที่บ่าก่อน

image_364356
- ที่มารูป: tartoos.com

เธอมักจะทำอะไรก็ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ ไม่ค่อยเป็นที่ชอบของใครนักและตัวเธอเองก็ชอบที่จะใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมากกว่า เธอเป็นคนชอบสำราญ ชอบดื่ม ชอบเฮอา ดังนั้นเงินและอำนาจจึงมักจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน

เนื้อคู่ของคุณ ควรจะเลือกอาบน้ำที่รักแร้ก่อนเท่านั้น จึงจะมีโอกาสดีๆ ได้

   

อาบน้ำ ราดน้ำส่วนที่ลับเฉพาะก่อน

image_364357
- ที่มารูป: static.independent.co.uk

เธอเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก ขาดความเชื่อมั่นใจในตัวเองและมักจะถูกกลั่นแกล้งอยู่เสมอ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนฝูงมากนัก เพราะเธอชอบทำตัวน่าเบื่อและไม่มีเสน่ห์ดึงดูด จะต้องคอยให้โอกาสมาถึงก่อน โดยที่จะไม่ทำอะไรเลย

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เธอจะสามารถทำให้คู่ของเธอรู้สึกว่าคิดถูกแล้วนะที่เลือกเธอเป็นเนื้อคู่แล้วเนื้อคู่ที่ดีที่สุดของเธอ จะเป็นคนที่อาบน้ำ แบบราดน้ำที่ใบหน้าและผมก่อน

       

อาบน้ำ ราดน้ำที่ส่วนอื่นๆ

image_364358
- ที่มารูป: static.independent.co.uk

อาบน้ำ แบบราดน้ำที่ส่วนอื่นๆ เช่น แขน ขา หรือบางทีราดเลยไปถึงกลางหลัง เธอเป็นคนธรรมดามากๆ ง่ายๆ จะกิน จะนอนตรงไหนอะไรได้หมด จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าคนอื่นๆ มักจะมองไม่เห็นถึงความเชื่อมั่นของเธอ

แต่จริงๆ แล้วเธอมีความสามารถในตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องเรียนหนังสือมากนัก ประสบการณ์จะทำให้เธอมีขึ้นมากได้ คู่ชีวิตที่ดีที่สุดของเธอจะเป็นคนที่เลือกอาบน้ำ ราดน้ำที่ใบหน้าก่อน

   

image_364348
- ที่มารูป: pa1.narvii.com

เป็นอย่างไรบ้างคะกับการทายนิสัยในการอาบน้ำ แม่นบ้างไหมเอ่ย แต่จะด้วยอะไรหรือเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ เราก็ควรอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งเป็นอย่างน้อยนะคะ เพื่อขจัดสิ่งสกปรก คราบเหงื่อ กลิ่นเหม็นอับ ออกจากร่างกาย ถ้าร่างกายเราสะอาดใครเห็นก็น่ามองอยากเข้ามาคุยด้วยตลอดใช่ไหมล่ะ

เพราะอย่างนั้น หมั่นรักษาสุขอนามัยของตัวเองนะคะ แล้วพบกันใหม่น้า บ๊ายบายค่า ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง