profile: Nuz_Nattaporn
Nuz_Nattaporn
ติดตาม
icon 05 มิ.ย. 2017
icon 0
icon 25.2K
มาแล้วต้องรีบตำ! 'YaCute' ไอเทมสกินแคร์จากเทรนด์ 'นมเปรี้ยวเกาหลี' ครั้งแรกในประเทศไทย!!

มาแล้วต้องรีบตำ! 'YaCute' ไอเทมสกินแคร์จากเทรนด์ 'นมเปรี้ยวเกาหลี' ครั้งแรกในประเทศไทย!!

กรี๊ด !! ปรากฎการณ์ครั้งใหม่วงการสกินแคร์ต้องสั่นสะเทือน กับ ' YaCute ' ครีมและมาส์กจากกระแส 'นมเปรี้ยวเกาหลี' ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย! นี่คือสองไอเทมเพื่อนซี้คู่ใหม่ ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณสาวๆ สวยใสไร้สิวผิวกระจ่างใสได้แบบสาวเกาหลี!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เกาะเทรนด์กระแสฮอต! ' นมเปรี้ยวเกาหลี ' มีความดีถึงขั้นทำเป็น ' สกินแคร์ ' !

image_364630


กรี๊ดดด !! 맛있어 ( มาชิสซอ ) อร่อย ~~~ จนต้อง Speak เป็นภาษา Korea ก็เทรนด์กระแสสุดฮอตในตอนนี้น่ะซิคะ กับ ' นมเปรี้ยวเกาหลี และ เยลลี่นมเปรี้ยวเกาหลี '

ที่มีรสชาติอร่อยแบบเวอร์วังและกลิ่นหอมมากแบบ ก.ไก่ล้านตัว
 จนทำให้เหล่าไอดอลและวัยรุ่นสาว ๆ ฝั่งแดนกิมจินางฮิตกันเหลือเกิ้นนน เพราะเขาบอกว่ากินแล้วหน้าเด็ก! จนทำให้ความฮิตนี้ลามมาถึงคุณสาว ๆ ฝั่งไทยบ้านเราที่ชอบกันมาก มีความคลั่งไคล้แบบ Crazy ขนาดถึงขั้นตามหาและพรีออเดอร์กันให้จ้าล่ะหวั่นแบบสนั่นโซเชี่ยลไปเลยล่ะค่าาา !

แต่แหม ~ จะให้บินไปถึงเกาหลีก็คงไม่ไหว จะให้พรีออเดอร์ราคาก็แพงไป วันนี้เราเลยมีไอเทมสุด WOW! มาแนะนำคุณสาว ๆ
ซิสต้าที่อยากหน้าเด็กหน้าเด้งสวยใสไร้สิวแบบสาวเกาหลี มาให้ลองกันค่ะ กับ ....

' YaCute '
สกินแคร์โฉมใหม่ที่มาในรูปแบบของ นมเปรี้ยวเกาหลี
สุดฮิต! ที่มีที่นี่! ที่แรก! และที่เดียวในประเทศไทย '

ในรูปแบบของครีมทาหน้า ' YaCute Whitening Cream ' และ มาส์กพอกหน้า ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' และบอกเลยว่าหาซื้อง่ายมากเพราะมีจำหน่ายแล้วที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก! เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กรี๊ดดด !! #รีบไปตำซิคะรออะไรกันอยู่! ฟิ้ววว ~~

นวัตกรรม ' Skin Moon ' คืออะไร ?


และนอกจากนั้นแล้วสิ่งหนึ่งที่แบรนด์ ' YaCute ' ภูมิใจนำเสนอเลยก็คือ...

***
นวัตกรรม  Skin Moon *** ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวเท่านั้น! ในประเทศไทย ที่มีนวัตกรรมนี้อยู่ในกระบวนการจัดการผลิต เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการสกินแคร์ต้องสั่นสะเทือนเลยทีเดียวค่ะ! > // <

สำหรับนวัตกรรม Skin Moon จะเป็นอาวุธลับตัวเด็ด! ที่พร้อมช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวของคุณสาว ๆ จากสารสกัดทางธรรมชาติแท้ทั้ง 4 ชนิด ที่ส่งตรงอิมพอร์ตมาเล้ยยย จากแถบเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศอิตาลี และนอกจากนั้นแล้ว ' นวัตกรรม Skin Moon '  ยังมีข้อมูลทางการวิจัยรับรองแล้วว่าปลอดภัย! พร้อมมอบความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวของคุณสาว ๆ มากกว่าสารไฮโดควิโนน หรือ สารอันตรายอื่น ๆ ที่คุณสาว ๆ อาจเคยได้ยินมาตามข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์ หรือ ข่าวออนไลน์

แต่กับ ' นวัตกรรม
Skin Moon ' นี้มีความปลอดภัย เพราะสกัดมาจากธรรมชาติจริง ๆ จ้า คุณสาว ๆ สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยวางใจหายห่วงได้เลย โดยเฉพาะกับคุณสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายบอบบาง หรือ คุณสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวและสิวก็ใช้ได้ค่าาา  หู้ยยย ~~~ มันดีอย่างนี้เองอ่ะ เราเลยนำมาบอกต่อคุณสาว ๆ กันยังไงล่ะคะ 

สารสกัดทางธรรมชาติ 4 ชนิด ' นวัตกรรม Skin Moon '


- Capparis Spinosa fruit extract : สำหรับสารสกัดตัวแรกจะได้จากผล Capparis spinosa ซึ่งจะช่วยทำให้เซลล์ผิวของคุณสาว ๆ มีความ Strong มากขึ้น และนอกจากนั้นยังจะช่วยในเรื่องของการลดรอยแดง รอยหมองคล้ำ รวมถึงช่วยฟื้นฟูดูแลผิวของคุณสาว ๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวาสวยเนียนในแบบที่ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉากันเลยแหละ ฮุฮุ

- Olea Europaea leaf extract : และเจ้าตัวนี้เอง จะเป็นสารจากธรรมชาติที่มีในส่วนของสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าในวิตามินซีถึง 400% ตู้หูววว ~~ ซึ่งนอกเหนือจากนั้นยังมีสารในกลุ่มโพลีฟีโนลิคมากกว่าใยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ถึง 40 เท่า !!!  เพราะสารชนิดนี้สกัดจากกิ่งใบและเมล็ดซึ่งมีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมาก ในการช่วยลดการสร้างเม็ดเมลานินสีผิวและการลดความหมองคล้ำ

- Red Orange Extract : สารสกัดจากส้มสีเลือดที่มี Anthocyanins and Vitamin C สูงกว่าส้มชนิดอื่น ๆ และทั้งนี้ยังได้รับการรับรองจากทางการแพทย์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงมากในการปกป้องดูแลผิวของคุณสาว ๆ จากการทำร้ายของแสง UV ทุก ๆ ชนิด ไม่ว่าจะเป็น UVA , UVB หรือ UVC ก็ชนะน็อคจัดการได้แบบอยู่หมัด !! เลยล่ะค่าาา

- Oryza sativa extract : จะเป็นสารสกัดจากข้าวค่ะ ที่เต็มไปด้วยสารสำคัญต่าง ๆ มากมาย ซึ่งในส่วนนี้ก็ยังมี Oligosaccharides ( sugars ) ที่จะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เติมเต็มร่องลึกของผิวให้ดูตื้นขึ้นเรียบเนียน และผิวดูสว่างกระจ่างใส เพราะเนื่องจากเจ้าสารตัวนี้จะช่วยควบคุมกระบวนการผลิตเม็ดเมลานินสีผิวได้เป็นอย่างดี

จุลินทรีย์ ' Probiotic ช่วยลดการเกิด ' สิว ' !!


และนอกเหนือจากนวัตกรรม ' Skin Moon ' ที่เป็นตัวชูโรงของแบรนด์ ' YaCute ' แล้ว อีกหนึ่งส่วนผสมที่สำคัญมาก ๆ เลยกับการนำเอาจุดเด่นของ ' จุลินทรีย์ Probiotic ' ในนมเปรี้ยวเกาหลีมาใช้เป็นส่วนผสมในการสรรค์สร้าง ' YaCute Whitening Cream ' และ ' YaCute Lightening Sleeping Mask '

เพราะด้วยประสิทธิภาพของ
จุลินทรีย์ Probiotic  ที่มีข้อมูลทางงานวิจัยแล้วว่า ช่วยลดการเกิดสิวได้ทุกชนิด! เนื่องจาก จุลินทรีย์ Probiotic เป็นจุลินทรีย์ชนิดดี ที่คอยช่วยควบคุมและลดอัตราการเกิดจุลินทรีย์ชนิดที่ไม่ดี เป็นโทษต่อผิวหน้าของคุณสาว ๆ ทำให้เกิดความไม่สมดุลขึ้นบนผิวหน้า แถม! เป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำตามมาอีกด้วยนะคะ

กลุ่มจุลินทรีย์ Probiotic เหล่านี้แหละค่ะ ที่จะเข้าไปช่วยจัดการแก้ไขปัญหานี้ ได้โดยตรงและถูกจุดแบบฉบับเร่งด่วน! เพื่อควบคุมสภาวะความสมดุลของผิวหน้าให้กลับคืนมาสวยใสไร้สิว! โดยที่คุณสาว ๆ ไม่ต้องหิ้วหน้าไปคลินิกให้เสียเงินแพง ๆ เลย

โอ้ย! ต้องโดนแล้วงานนี้สำหรับ ' YaCute ' ทั้งครีมและมาส์ก 2 ซองคู่ซี้ดูแลผิวของคุณสาว ๆ แบบครบจบในขั้นตอนเดียว แถม! ราคาก็น่ารักแบบสบายกระเป๋า ราคาเบา ๆ ที่ใคร ๆ ก็ซื้อได้จ้าาา > // < เอ้าไปตำ! เริ่ม! Let's Go !!! 
 

ตื่นเต้นจนหน้าสั่น!...อยากลองแล้ว ' YaCute ' ครีมนมเปรี้ยวเกาหลีครั้งแรกในไทย!

image_364622

กรี๊ดดด ! ไม่ต้องตกใจเบอร์แรง นี่ ' หน้าสด ' ของนัทเอง นัทคนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้มารีวิวแบรนด์ ' YaCute ' ให้คุณสาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดดดกันจ้า

 

' YaCute Whitening Cream '

image_364629

Step แรก! เขาบอกให้ลองตัวนี้ ' YaCute Whitening Cream ' ทาหลังอาบน้ำทุกเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ หน้าเราจะดูบลิงก์ขึ้นแบบวิ้งวั้ง แบบ 10 X 10 ไปเลยค่ะซิสสส ~~~

image_364763


โอ้ย! บอกตรงรักจุงเบย ซารางเฮมาก ณ จุดนี้กับความแพ็กเกจจิ้ง ที่ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นรูปขวดนมเปรี้ยวเกาหลี ให้ดูคูล ๆ แบบโคเรีย พกพาสะดวกแบบสุดใจเพราะรูปแบบซองสามารถพับได้!

แถม! ปริมาณยังคุ้มค่ากับราคา เห็นซองใหญ่ ๆ แบบนี้ใช้ได้ทีประมาณ 20 วันเลยนะจ๊ะ ฮุฮุ  ขนาด 12 มิลลิลิตร ในราคา 99 บาท / ซอง และแบบแพ็กบรรจุ 6 ซองในราคา 690 บาท


image_364635

เรามาเริ่มกันเล้ยยย ~~ ใช้สะดวกมากค่ะคุณสาว ๆ เพียงแค่ตัดฉีกมุมซอง แล้วบีบตัวเนื้อครีมออกมา หู้ยยย ๆ ตื่นเต้นง่ะ จะเหมือนกับยาคูลท์เลยมั้ยนะ อยากลองแล้วไอเทมสุดเริ่ดประจำปีนี้ วู้ววว

image_364636


อื้มหืมมม! WOW! WOW! แล้วก็เป็นไปตามคาด กลิ่นนมเปรี้ยวหอมตีขึ้นจมูกแบบฟินลื้มมม ~~~ จนนัทลืมจะเผลอกินเข้าแล้วล่ะค่ะ 5555+ สิ่งที่ประทับใจอย่างแรกเลย ก็คือ ตัวเนื้อครีมหอมมากด้วยกลิ่นนมเปรี้ยวแบบเกาหลีที่เป็นเอกลักษณ์

และสอง ตัวเนื้อครีมมีความข้นแต่สัมผัสแล้วไม่รู้สึกเหนอะ เลยสักนิด แต่กลับมีความนุ่มเนียนและละมุนผิวมากเวอร์อ่าาา ~~~ สำหรับคุณสาว ๆ SistaCafe คนไหนที่มีความชื่นชอบกลิ่นหวาน ๆ อมเปรี้ยวของรสชาตินี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็คงจะรู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างดีและคงรู้สึกตกหลุมรักผลิตภัณฑ์ ' YaCute ' แบบนัทตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสอย่างแน่นอนเลยล่ะค่าาา  #ปาหัวใจใส่รัวๆ ❤️ ❤️ ❤️

image_364656

ตอนแรกจากเนื้อครีมที่ข้น ๆ พอลองเทสต์กับผิวบริเวณมือเจ้าเนื้อครีมของ ' YaCute Whitening Cream ' ซึมซาบสู่ชั้นผิวเร็วมากค่ะ และ กลิ่นก็หอมติดผิวเลยด้วย โอ้ยยย มีความปลื้มปริ่มใจ ~~

image_364659

นี่! ทาเสร็จแล้วเรียบร้อย...เนื้อครีมซึมซาบเร็วมาก และสัมผัสก็นู้มมม นุ่ม หลงเหลือไว้แต่ความวาว ๆ เพียงเล็กน้อย พอทาจริงแล้วไม่รู้สึกหน้ามันหรือเหนอะเลยนะ สบายผิวหน้ามาก ๆ

image_364715

แบร่ ๆ มาลองเทสต์กับผิวหน้ากันบ้างดีกว่า ดูซิ! จะบลิงก์ ๆ ผิวใสเนียนนุ่มแบบคูณ 10 มั้ยนะ ตามมาดูกันเล้ยยย ~~

image_364660

ไฮ ~~ หน้าบลิงก์แบบสาวเกามาเลยค่ะซิส นี่แค่ใช้ครั้งแรกนะ ยังคงมีรอยแดง ๆ จากสิวอยู่ เพราะยังไม่ได้ใช้คู่กับ ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' ตามมาดูส่องกันให้ไว อีก 1 เดือน หน้านัทจะบลิงก์แค่ไหน อย่าลืม! ติดตามชมจ้า

 

' YaCute Lightening Sleeping Mask '

image_364662

มาล้าว ! ไอเทมเพื่อนซี้ที่ต้องใช้คู่กัน กับ ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' สำหรับไอเทมครีมตัวที่แล้วช่วยเรื่องปัญหาสิวและความขาวเนียนนุ่ม แต่มาส์กพอกหน้าไอเทมที่สองนี้ มีดี๊ย์มีดีตรงที่ช่วยคุณสาว ๆ ฟื้นฟูผิวสวยให้กลับมาเปล่งประกายออร่าอีกครั้งจ้าาา


สำหรับตัวครีม ' YaCute Whitening Cream ' นั้นคุณสาว ๆ สามารถใช้ได้ในทุก ๆ วันอยู่แล้วทั้งเช้าและเย็น เพราะมีสารสกัดการดูแลผิวที่ครบและครอบคลุมในทุก ๆ ด้านของปัญหาผิว แต่ในส่วนตัวมาส์ก ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' ที่นัทกำลังจะรีวิวให้คุณสาว ๆ ได้ดูในช่วงถัดไปนั้น บอกเลยว่าควรใช้คู่กันจริง ๆ ค่ะ 

เพราะตัว มาส์กจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คอยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้แลดูอิ่มน้ำมีความบลิงก์ไบร์ทเมื่อคุณสาว ๆ ตื่นนอน และโดยเฉพาะในเวลาที่เร่งด่วน! หรือ ในช่วงที่ผิวหน้าของคุณสาว ๆ นั้นเกิดวิกฤติจริง ๆ ตัวนี้เรียกหาได้แบบ S.O.S เลยล่ะค่ะ เพราะนางจะมาช่วยคุณสาว ๆ กอบกู้ผิวหน้าที่สวยสดใสกลับคืนมาอย่างรวดเร็วแบบคูณสิบ! จนเพื่อน ๆ ต้องขอจิ๊กไอเทม ' Yacute ' นี้ไปลองบ้างเลยล่ะค่าาา 

image_364876

นัทบอกเลยว่ายังคงเลิฟกับแพ็กเกจจิ้ง แต่คุณภาพอัดแน่นเต็มซองจริง ๆ ค่ะใช้ได้นานถึง 20 วัน กับ ขนาดปริมาณ 12 มิลลิลิตร ราคา 129 บาท / ซอง และ ขนาดบรรจุแพ็ก 6 ซองในราคา 790 บาทเท่านั้นเองจ้าาา

image_364689

ทาครีม ' YaCute Whitening Cream ' ให้หน้าสวยวิ้ง ก็มาต่อกันเลยกับมาส์ก ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' ให้หน้าสวยว้าว !

image_364692

ท๊า ดาา ~~~ เนื้อสัมผัสมาส์กหอมนุ่ม ๆ มาก ๆ โดดเด่นด้วยกลิ่นนมเปรี้ยวเบอร์รี่ ที่เป็น' เบอร์รี่สกัดเข้มข้นกว่า 8 ชนิด ' เลยทีเดียว วู้ววว ~~

image_364696

งื้ม ฟินลื้มเลย ยิ่งถ้าเอามาส์กแช่ตู้เย็นนะ โอ้ย คือดีย์ เนื้อสัมผัสจะเย็นซาบซ่าสู่ผิวหน้าได้แบบเริ่ดเวอร์ ความถี่ในการใช้นั้นอยู่ที่ 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์จ้า ไม่มากไม่น้อยเกินไป พอให้หน้าชุ่มชื้นผิวนุ่มฟู แลดูมีความอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ อิอิ

image_364699

ซึมซาบเร็วมากกก ! แถมยังไม่ต้องล้างออก นอนหลับสบายตื่นมาหน้าสวยพร้อมเสิร์ฟรับอรุณตอนเช้าเลยจ้าาา นี่แหละน้าาา ที่มาของคำว่า ' สวยหน้าสด ตื่นมาก็ยังไงก็ยังสวย '

image_364722

ก่อนนอนคืนนี้! ซื้อ ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' มามาส์กไว้เลยค่ะคุณสาว ๆ #สวยก่อนสอยโอปป้าได้ก่อนค่าาา ณ จุดนี้ ฮุฮุ

image_364718

วิ้งค์ ~~ หลังตื่นนอนมารู้สึกผิวหน้า Fresh มากเพราะได้รับการบำรุงมาตลอดทั้งคืน โอ้ยยย คือมันดีต่อใจนี่เพียงแค่สัมผัสครั้งแรกนะ มีความประทับใจ *เสียงสู๊งงง* กรีดร้องให้ตาแตก !!


และประโยชน์ที่คุณสาว ๆ จะได้รับจาก ' YaCute Whitening Cream ' และ ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' เมื่อใช้คู่กัน... > // <

1. ช่วยยับยั้งการเพิ่มของเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิวหนัง ที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดผิวคล้ำเสีย

2. ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอไม่ด่างดำ

3. ช่วยให้ผิวแน่นตึงกระชับขึ้น ไม่หย่อนยานและหย่อนคล้อย

4. ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่หายยาก ค่อย ๆ จางลงได้อย่างรวดเร็ว

5. ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูร่องลึกให้ตื้นขึ้น

Before & After : 1 เดือนผ่านไป เป็นยังไงมาดูกัน

image_364719


❤️   สรุปความประทับใจ  ❤️

หลังจากที่นัทได้ใช้ผลิตภัณฑ์  ' YaCute ' ทั้งในส่วนของ
' YaCute Whitening Cream ' และ ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' ครบหนึ่งเดือนแล้วนั้นก็สามารถสรุปความประทับใจในส่วนต่าง ๆ ได้ดังนี้!...

*** คะแนนเต็ม 5 คะแนน ***

- แพ็กเกจจิ้ง :  4.5  คะแนน  เพราะ โดยส่วนตัวนัทเป็นคนที่ชอบอะไรน่ารัก ๆ แบบคิ้วท์ ๆ อยู่แล้ว แล้วยิ่งมาเจอกับซองครีมและมาส์กที่เป็นรูปขวดนมเปรี้ยวเกาหลี แล้วยิ่งกรี๊ดดด! ดูน่าใช้และที่สำคัญมีความใช้งานง่าย แต่หักคะแนนนิดนึง เพราะอยากให้เป็นแบบซอง Zip Lock ค่ะ จะได้พกพาสะดวก พับซองแล้วครีมไม่ไหลเลอะกระเป๋าจ้า

- เนื้อสัมผัส : 5 คะแนน 
มีความข้นไม่เหลว เริ่ดมาก และที่สำคัญเนื้อสัมผัสนู้มมม นุ่ม! ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามันด้วยค่ะ คงไว้แต่ความวาวนิด ๆ ซึมซาบเร็วสุดอะไรสุด ปริ่มใจมาก ณ จุดนี้ เลิฟเล้ยยย

- กลิ่น : 5 คะแนน เพราะ เซอร์ไพรส์มากกก กรี๊ดแล้วกรี๊ดอีก! ยิ่งใช้ยิ่งกรี๊ด รู้สึกว่าตัวเราน่ากิน 555+ มีความรสนมเปรี้ยว แล้วยิ่งทาไปสักพักกลิ่นจะเริ่มหอมแบบอ่อน ๆ ยิ่งฟินเลยตอนนั้น แถม! กลิ่นติดนานด้วยนะจะบอกให้ โอ้ย! ฟินลื้มมมค่ะ

- ราคาและปริมาณ :  5  คะแนน  
เนื่องจาก 1 ซองใช้ได้เกือบหนึ่งเดือนเลย โดยประมาณก็ 20 วันแล้วราคาก็สบายกระเป๋ามาก ๆ เหมาะกับน้อง ๆ มัธยม พี่ ๆมหาวิทยาลัย หรือสาว ๆ ออฟฟิศก็ได้หมดเลยค่ะ เรียกได้ว่า ราคาน่ารักกับคุณสาว ๆ ทุกช่วงวัย แถม! หาซื้อง่ายไม่ยุ่งยากเลย 

*** สำหรับผิวหน้าของนัท หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์  
' YaCute ' ครบ 1 เดือนนัทรู้สึกได้เลยนะคะว่า รอยดำ รอยแดง จากสิวลดลงไปมาก และ รูขุมขนดูกระชับขึ้น พร้อมกับสีผิวที่ค่อย ๆ ดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้น ตอนแรกก็ยังไม่ค่อยสังเกตตัวเองเท่าไหร่ แต่พอเพื่อน ๆ หรือคนที่รู้จักทักเราว่า ' สวยขึ้นนะไปทำอะไรมา ? '

เราเองก็รู้สึกดีใจที่เจอ
' YaCute '  ไอเทมที่ใช่สำหรับตัวเองสักที ต่อจากนี้จะเจอปัญหาผิวมากแค่ไหน ก็ไม่หวั่นใจ เพราะมีตัวช่วยดี ๆ แบบ 2 ไอเทมคู่ซี้นี้แล้วไงล่ะ อิอิ #เยิฟฟฟ  > // < 

image_365456
image_364735

ผิวสวยใสแบบนี้ พอจะเนียน ๆ เป็นสาวเกาหลีได้มั้ยคะ? อันยองฮาเซโย ~~

 

image_364724


อยากผิวสวยหน้าใสไร้สิวแบบนัทบ้างใช่มั้ยล่ะคะคุณสาว ๆ มามะ ๆ มาลอง 2 เพื่อนซี้คู่หูไอเทมที่สุดคูลกับแบรนด์ ' YaCute ' กัน > // <

ไม่เคยคิดมาก่อนเลยใช่มั้ยล่ะค่ะคุณสาว ๆ ว่า ครีมและมาส์กจากนมเปรี้ยวเกาหลี ที่ผสมผสานนวัตกรรม '  Skin Moon '
และได้รับรองจากงานวิจัยว่าปลอดภัย จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุด Premium ที่มาในรูปแบบซอง! ขนาดนี้! โอ้โฮดีสุด สะดวกสุดอะไรขนาดนี้!

แต่เฮ้อ ~~  แต่น่าเสียดายจัง ที่ '  YaCute ' ยังไม่มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายใน 7 - 11 แต่เอ๊ะ ๆ ถ้าคุณสาว ๆ แอบเห็นผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้าย ๆ กันใน 7 - 11 บอกเลยยังไม่ใช่
'  YaCute ' ตัวจริงนะจ๊ะ เพราะสารสกัดไม่เหมือนกันเลยค่ะคู้ณณ #ดูดีๆซื้อแต่ YaCute เท่านั้นนะ
ฮุฮุ

อ่ะ ๆ อย่ามัวแต่คิดนานรีบไปตำ ๆ ให้ไว! หาซื้อไม่ยากเลยเธอ เพราะไม่ต้องผ่านด่านตม. ไปถึงเกาหลี!! เพียงแค่คุณสาว ๆ เดินไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านขายยา หรือ สหกรณ์โรงเรียนทั่วประเทศตามรูปด่านล่างนี้ ก็จะพบกับไอเทม
' YaCute ' ดี๊ดีย์รอคุณสาว ๆ อยู่จ้า > // <

image_365846

บทความที่เกี่ยวข้อง