6 โอปป้าสุดแซ่บกับซิกแพคสุดร้อนแรงหลังออกจากกรม งานนี้มีกรี๊ด!!!

6 โอปป้าสุดแซ่บกับซิกแพคสุดร้อนแรงหลังออกจากกรม งานนี้มีกรี๊ด!!!

เบ้าหน้าดี หุ่นก็ดี ดีไปโหม้ดดดด

06 June 2017
aommmy
06 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

อันยองค่า

ช่วงนี้มีไอดอล นักแสดงตบเท้าพากันเข้ากรม ออกจากกรมกันเป็นว่าเล่นเลยนะคะ ก่อนหน้านั้นก็ยุนโฮ TVXQ ที่เพิ่งปลดประจำการ ถัดมาก็นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และล่าสุดน้องเล็กสุดท้องของวง Super Junior ก็เพิ่งเข้ากรมไปเองค่ะ เพราะงั้นวันนี้เราจะพาไปส่องหนุ่มๆ หลังจากปลดประจำการกันค่ะ แต่ละคนจะเป็นยังไงกันบ้างน้า =.=?

การเข้ากรมของโอป้าทั้งหลายนั้นไม่ได้ฝึกเฉพาะความอดทน และระเบียบวินัยเท่านั้น การฝึกฝนร่างกายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชายชาติทหาร และนั่นทำให้เด็กหนุ่มของเรากลายเป็นชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อหน้าท้องสุดฮอต พูดขนาดนี้ก็พอจะได้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าเราจะพาไปดูอะไรกัน อิอิ ไปกันเลยค่า!

  

1. กงยู (Gong Yoo)

image_367921
- ที่มารูป: soimilk.com

เปิดมาคนแรกด้วยลุงยักษ์จาก Globin นั่นเองไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงผู้มีรูปร่างและรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์อย่างกงยู กลับมาจากรับใช้ชาติด้วยรูปร่างและมัดกล้ามเนื้อที่ทำให้เขาดูดีขึ้นจากเดิมไปอีก ถึงแม้เขาจะดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปของกงยูคือความกระตือรือร้นนการทำงาน ความท้าทายในการแสดงบทบาทใหม่ๆ รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคม พ่อพระมาก หล่อ ใจดี มีคุณธรรม โอ้โหหห สเป็คสาวหลายคนเลยนะจ๊ะ

image_367923
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

   

2.อีคีอู (Lee Ki Woo)

image_367924
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นักแสดงหนุ่ม “อีคีอู” เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำให้สาวหลงรักกับหุ่นหมีที่แสน น่าก๊อดดด น่ากอดของเขา และยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีกด้วยมัดกล้ามเนื้อที่ได้กลับมาหลังจากที่เขาออกจากกรมมา และบทของคีอูในเรื่อง Flower Boy Ramyun Shop ก็ทำให้ผู้ชมสนใจในตัวเขาไม่น้อย และอีคีอูยังคงรับงานแสดงอย่างต่อเนื่อง แฟนๆ ก็ฟินไปสิ ได้เห็นซิกแพคของคีอูแบบยาวๆ เลยงี้

image_367925
- ที่มารูป: i1.wp.com

  

3. คิมแจวุค (Kim Jae Wook)

image_367926
- ที่มารูป: korea.tlcthai.com

มาต่อกันที่หนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง อย่าง “คิมแจวุค” กันค่ะ แจวุคก็เป็นอีกคนที่ดูดีมากขึ้นด้วยกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ได้มาจากการฝึกทหาร และผลงานการแสดงเรื่องแรกหลังจากออกจากกรมของเขาอย่าง Who Are You ก็ทำให้ผู้ชมได้เห็นลุคมาดเข้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แบบผู้ชายที่สุดแสนจะ “ ซังนัมจา ” หากมีฉากถอดเสื้อให้เห็นกล้ามท้อง เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเช็ดเลือดกำเดาแทบไม่ทัน

image_367927
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  

4. จูจีฮุน (Joo Ji Hoon)

image_367928
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

อีกหนึ่งหนุ่มที่มาพร้อมซิกแพคอันทรงเสน่ห์อย่าง จูจีฮุน ผลงานที่โด่งดังก่อนเข้ากรมของเขาคือ Goong หรือ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา องค์ชายชินไงคะ จำได้หรือเปล่าเอ่ย? และเมื่อกลับมาจากรับใช้ชาติแล้ว และระยะเวลา 2 ปีในกรมทหารนั้น ก็หล่อหลอมให้จีฮุนเป็นผู้ชายมาดเข้ม พร้อมกล้ามแน่นๆ ให้ใจสั่นได้เสมอเลยค่ะ อย่างที่ได้เห็นกันไปในลุคที่ดูโตขึ้น หล่อ เข้มอย่างผู้ใหญ่ในซีรี่ส์เรื่อง Mask

image_367929
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

   

5.ซงจุงกิ (Song Joong Ki)

image_367930
- ที่มารูป: cdn.harpersbazaar.com.sg

“ซงจุงกิ” นักแสดงที่ถือเป็นผลผลิตที่ทรงคุณค่าของกองทัพเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อเขาปลดประจำการและกลับมารับบทบาทที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่าง “กัปตันยูชีจินใน ซีรีย์เรื่อง Descendants of the Sun” ความนิยมของจุงกิก็เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม ด้วยบททหารสุดเท่ จนทำให้ลืมเด็กหนุ่มในเรื่อง The Innocent Man และ A Werewolf Boy เพราะร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ใบหน้าที่ดูเป็นผู้ใหญ่ และคาแรคเตอร์ที่ดูจริงจัง พึ่งพาได้ ทำให้จุงกิเท่ระเบิดไปเลย อย่าว่าแต่หมอคังจะอดใจไม่ไหวเลยค่ะ พวกเราๆ นี่ก็ละลายกันเป็นแถว

image_367931
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

    

5. อีทึก (Leeteuk)

image_367932
- ที่มารูป: img.jakpost.net

คนสุดท้ายขอแหวกแนวไปสายไอดอลบ้างค่ะ ไม่ใช่ใครที่ไหนไกลเลย ลีทึก ลีดเดอร์วง Super Junior นั่นเอง หลังจากที่พี่เขาเข้าร่วมกองทัพและกลับมาในฐานะไอดอลอีกครั้ง และด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการของเขา ทำให้อีทึกมีความสามารถหลากหลายทั้งร้องเพลง,ละครเวที,รายการวาไรตี้ หรือจัดรายการวิทยุ ซึ่งหลังจากกลับมางานหลักๆของพี่เขาก็เห็นจะเป็นพิธีกรนี่แหละค่ะ หลักขนาดที่ได้ฉายา “MC แห่งชาติ” เลยทีเดียว และเป็นการกลับมาที่พีคในหมู่เอลฟ์มากๆ เลยค่ะ เพราะพี่แกกลับมาพร้อมกับซิกซ์แพคที่แบบ ... อ่า ฟิน ><

image_367933
- ที่มารูป: s1.img.yan.vn

  

ขอทิชชู่มาซับเลือดหน่อยค่ะ แต่ละคนนี่ไม่ไหวแล้ว กล้ามแน่น ซิกซ์แพ็คเน้นๆ แบบนี้ และอีกประมาณเดือน สองเดือนนี้ ก็จะมีโอป้าจ่อคิวรอออกจากกรมกันอีกเพียบ ก่อนเข้ากรมว่าหุ่นเป๊ะมากๆแล้ว มารอดูกันค่ะว่าหลังออกจากกรมแต่ละคนจะเป๊ะ ปังขนาดไหน เราจะมีโอปป้าคนใหม่ให้หวีดได้เรื่อยๆ ค่ะ บอกเลย วันนี้ก็บ๊ายบายนะคะ เจอกันใหม่ครั้งต่อไปน้า

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @