Curator
curator
Mudmee_Waralee
26 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ' ผงถ่านชาร์โคล ' เห็นดำ ๆ แบบนี้ !! ก็มีดีไม่ใช่เล่นนะจ๊ะ
  • เฉลยแล้ววว !! ที่มาของเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล '
  • POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM
  • ได้เวลาสนุกแล้วซิ! ตามมาดู ' รีวิวโฟมดูดพลังชาร์โคล' กันจ้าสาว ๆ
  • ❤️ ประทับใจยังไง...ไหนบอกต่อ ❤️

ดำดีมีประโยชน์! 'โฟมดูดพลังชาร์โคล' บิวตี้เทรนด์สุดฮอตส่งตรงจากสาวๆ แดนปลาดิบ!

กรี๊ด! ด้วยอิทธิฤทธิ์แห่ง ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกได้หมดจดขนาดนี้เลยหรอ ? OH WOW !!

26 June 2017
curator_Mudmee_Waralee Mudmee_Waralee
26 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ~~ Girls สวัสดี๊ย์ค่าาา พบกันอีกแล้วนะคะคุณสาว ๆ ซิสต้า วันนี้ #มัดหมี่ มีเทรนด์ฮิตสุดฮอตมาเสิร์ฟร้อน ๆ ถึงหน้าจอโซเชี่ยลกันเลยทีเดียวค่ะ กับเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' ที่คุณสาว ๆ แดนอาทิตย์อุทัยกำลังกรี๊ดกร๊าดและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก!!

เนื่องจากสาเหตุของ ' การล้างหน้าไม่สะอาด ' ทำให้เกิดปัญหาสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมา ไม่ได้การแล้วล่ะค่ะคุณสาว ๆ เราต้องหันมาใส่ใจกับการล้างหน้าให้มากขึ้นด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของชาร์โคล...

เพราะด้วยประสิทธิภาพของ ' ผงถ่านชาร์โคล ' ที่สามารถกำจัดและดึงดูดซึมซับสิ่งสกปรกมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงคราบเครื่องสำอางที่คุณสาว ๆ ต้องแต่งแต้มและสัมผัสกับผิวหน้าอยู่ทุกวี่ทุกวันให้สะอาดหมดจดได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนคุณสาว ๆ ฝั่งแดนปลาดิบก็ยังต้องร้อง #WOW! เพราะมีความเซอร์ไพรส์มากแบบขั้นสุดกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น !!

image_369941

 

' ผงถ่านชาร์โคล ' เห็นดำ ๆ แบบนี้ !! ก็มีดีไม่ใช่เล่นนะจ๊ะ
image_368880
- ที่มารูป: www.rodalesorganiclife.com


' ผงถ่านชาร์โคล ( Activated Charcoal ) ' หรือที่คุณสาว ๆ อาจจะรู้จักกันในอีกหนึ่งชื่อนั่นก็คือ ' ผงคาร์บอนกัมมันต์ (Activated Carbon) ' เป็นผงถ่านที่ได้จากการเผาด้วยพืชเนื้อแข็งซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ และต้องเผาให้อยู่ในอุณหภูมิที่มีความร้อนสูงกว่า 1,000  องศาเซลเซียส


ซึ่งความพิเศษของเจ้า ' ผงถ่านชาร์โคล ' ที่ได้จะอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ หลากหลายชนิดด้วยกันไม่ว่าจะเป็น.... แคลเซียม โปแตสเซียม โซเดียม และ ธาตุเหล็ก ซึ่ง แร่ธาตุเหล่านี้ต่างก็มีสรรพคุณในการ ขับพิษสารตกค้างในร่างกาย รวมถึงช่วยดึงดูดสิ่งสกปรกและมลภาวะ ที่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณและผิวหน้าของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี!!

เฉลยแล้ววว !! ที่มาของเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล '
POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM
image_369907


กรี๊ดดด !! หลังจากที่คุณสาว ๆ ได้รู้ถึงอิทธิฤทธิ์ #มหัศจรรย์แห่งพลังชาร์โคล
ก็บอกเลยว่าสิ่งที่มัดหมี่กำลังจะบอกเล่าเก้าสิบนี้มันแซ่บ!! ยิ่งกว่าผงถ่านชาร์โคลธรรมดา ๆ แบบ 10 10 10 ไปเลยจ้ะ 

กับที่มาของเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' ที่ได้รวมความเริ่ด! แบบกร้าวใจเอาไว้อยู่ในหลอดนี้แล้ว กับ
' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM '

ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษอย่าง ' Activated Carbon ' ที่จะคอยทำหน้าที่คล้ายแม่เหล็กดูดซับสารพิษและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น มลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่คุณสาว ๆ จะต้องพบเจออยู่เป็นประจำ หรือแม้กระทั่งคราบเครื่องสำอางที่ถูกประทินโฉมอยู่บนผิวหน้าของคุณสาวๆ ก็จะถูกดูดซึมอย่างล้ำลึกถึงร่องรูขุมขนเลยทีเดียวค่ะ

image_370526


และนอกจากนั้นแล้วไอเทมนี้ยังมีส่วนผสมที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ
' Vitamin B3 '  ที่พร้อมเป็นตัวช่วยดูแลผิวของคุณสาว ๆ ให้สว่างกระจ่างใสขึ้นแบบปัง! ปัง! ปัง! ผิวหน้าสวยได้แบบ บ๊าง ! บ๊าง ! จนคุณหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังกลับมามองเลยนะจ๊ะ คิคิ


มีความดีต่อใจเมื่อยิ่งใช้ไอเทมนี้ ก็จะยิ่งช่วยลดอัตราการเกิดของสิวชนิดต่าง ๆ ได้แบบอยู่หมัด! เรียกได้ว่าไอเทมตัวนี้ ไม่ธรรมดาจริง ๆ ค่ะ พร้อมกอบกู้! ผิวหน้าสวย สะอาด สดใส นุ่มเนียนชุ่มชื่นราวกับผิวของสาว ๆ ญี่ปุ่นเลยล่ะ! ตู้หูววว ~~~ เริ่ดเวอร์ด้วย #มหัศจรรย์แห่งพลังชาร์โคล!

อ๊ะ ๆ งั้นเราตามไปดูคลิป ' ทดสอบประสิทธิภาพของ Activated Carbon ' กันดีเลยดีกว่าจากคุณ mintchyy  บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง! ที่มาร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงยืนยันถึงอานุภาพ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' ถ้าอยากรู้แล้วไปดูซิคะรออะไรอยู่! ฟิ้ววว ~~~

 

ได้เวลาสนุกแล้วซิ! ตามมาดู ' รีวิวโฟมดูดพลังชาร์โคล' กันจ้าสาว ๆ
image_369940

นี่ไง! โฉมหน้าของ ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM ' และ ไอเทมคู่หู ที่ถูฟองสุดสนุกนั่นเองค่าาา อ๊อยยย ~~ แค่เห็นเท่านี้ก็อยากลองแล้ว ฟองโฟมต้องนู้มนุ่ม แน่นอนเลย

image_369942

ท๊า แด่นนน ~~ มัดหมี่บีบโฟมออกมาแล้วนะคะ เนื้อสัมผัสแน่นมาก เฉดสีออกเป็นเทาอ่อน ๆ ให้อารมณ์ความรู้สึกของส่วนผสมจาก ' ชาร์โคล ' แบบเต็มเหนี่ยวไปเลยจ้าาา

image_369946

ในส่วนของเรื่องกลิ่น หอมมาก!!! ก.ไก่ล้านตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส รู้เลยว่านี่แหละ! ' ชาร์โคล '

image_369947

สำหรับเนื้อสัมผัสในขณะที่มัดหมี่ถู ๆ วน ๆ นั้นบอกเลยว่านุ่มเนียนค่ะ ในช่วงแรกจะเป็นเฉดสีเทาก่อน แต่สักพักจะเปลี่ยนเป็นสีขาวค่ะ แต่โอ้ย! กลิ่นหอมมากยังตีลื้มขึ้นมาตลอด ~~

image_369948

ได้เวลาสนุกของจริง! มาตีฟองกันค่ะคุณสาว ๆ กับไอเทมคู่หูบอกเลยใช้งานง่ายมาก เพียงแค่คุณสาว ๆ บีบเนื้อครีมโฟมออกมา แล้วใช้ที่ถูวน ๆ ไปมาเพียงแค่นี้ก็ได้ฟองนู้มมม นุ่ม แบบนี้แล้วล่ะค่าาา

image_369949

ฮรั้ยยย ~~~ เปิดประสบการณ์การล้างหน้าที่สุดสนุกอีกครั้งด้วย ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM ' กันนะคุณสาว ๆ ฮั่นแน่! รู้นะว่าอยากลองอ่ะ #โฟมดูดพลังชาร์โคล

image_369950
image_369951

WOW! WOW! WOW! ดูเนื้อโฟมซิคะคุณสาว ๆ เนียนนุ่มละเอียดมาก ๆ งู้ยยยย #ขอสัมผัสได้มั้ยจ๊ะ 555+ คุณสาว ๆ อิจเราอยู่ล่ะซิ อิอิ

image_369952

มัดหมี่จะลอง ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM ' #โฟมดูดพลังชาร์โคลแล้วนะ อร้าย ๆ เนื้อโฟมนุ่ม ๆ กลิ่นก็ห้อมหอมชาร์โคล ฟินสุดใจเลยอ่าาา

image_369953

ป้าบ! เข้าให้ ละเลงเนื้อครีมโฟมให้ทั่วหน้าเลยจ้า ล้างหน้าตามแนวรูขุมขนนะจ๊ะคุณสาว ๆ ผลัดและดูดซึมซับคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกด้วย ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' ตามมัดหมี่มาดูกันนะว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง?! ฮริ้ววว

image_370041

ล้างครีมโฟมออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า #ซ่าาาาาาา ~~~

image_369955

Hello ~~~ หน้าบลิงก์แค่ไหนถามใจดู้ววว #มหัศจรรย์พลังชาร์โคล เลิฟฟฟ

image_369954

เป็นยังไงล่ะ #โฟมดูดพลังชาร์โคล เห็นอิทธิฤทธิ์ของนางแล้วรึยัง?! มัดหมี่พิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วนะ ตอนนี้ก็ถึงตาคุณสาว ๆ มาลองพิสูจน์กันบ้างนะคะ อิอิ

 

❤️ ประทับใจยังไง...ไหนบอกต่อ ❤️

 
สำหรับผลิตภัณฑ์ไอเทม  ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM ' มัดหมี่ขอสรุปความประทับใจในด้านต่าง ๆ ตามนี้นะคะ... >>> คะแนนเต็ม 5 คะแนน <<<

- แพ็กเกจจิ้ง :  5 คะแนน เนื่องจากเป็นแบบหลอดมีฝาปิด-เปิดล็อคได้อย่างแน่นหนาตัวเนื้อครีมโฟมจะไม่ไหลเลอะอย่างแน่นอน และนอกจากนั้นแล้วยังมีขนาดที่พกพาสะดวกไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ดีไซน์ถูกใจชูจุดเด่นของ ' Activated Carbon ' ด้อย่างชัดเจนแถมคุมโทนขาวดำมีความ Minimal ไปอี๊กกก เออเริ่ด!

- เนื้อสัมผัส :  4.5 คะแนน เพราะในช่วงแรกเนื้อสัมผัสอาจจะข้นไปสักหน่อย แต่พอมาทำเป็นฟองโฟมแล้วรู้สึกเนื้อสัมผัสดีขึ้นมากกกก นู่ม~ มากแบบได้ใจไปเลย เรียกได้ว่าเพลินหน้ามากกว่าทุกครั้งที่เคยล้างหน้ามา มันฟินอ่ะจริง ๆ แอบเลิฟมากตรงฟองโฟม ❤️

- กลิ่น : 5 คะแนน หอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น รู้เลยว่านี่แหละ ' ชาร์โคล ' ที่แท้จริง แล้วยิ่งพอมาสัมผัสด้วยการตีฟองโฟมและถูวนบนบริเวณผิวหน้ากลิ่นยิ่งกระจายตัวหอมแบบสดชื่นอ่อน ๆ เหมาะมากนะคะกับคุณสาว ๆ ที่ต้องการโฟมล้างหน้าที่กลิ่นไม่แรงมาก

- ราคาและปริมาณ : 5 คะแนน Happy มาก Happy สุด! เพราะ มัดหมี่คิดว่าคุ้มมากนะกับปริมาณ 100 กรัมในราคา 115 บาท ไม่หนักกระเป๋าคุณสาว ๆ จนเกินไป วัยไหนก็สอยได้ แถม! โฟมล้างหน้าหลอดนึงสามารถใช้ได้เป็นเดือน ๆ ลงทุนเท่านี้แลกกับการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดพร้อมปกป้องผิวสวย ๆ ของเรา มัดหมี่ก็ยอมนะ เปย์ไปค่ะอย่าเสียดาย ฮวิ้ง!

>>> และสิ่งที่ #มัดหมี่ สัมผัสได้เลยจากการทดลองใช้  ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM ' คือ มัดหมี่รู้สึกว่าผิวหน้าตัวเองสะอาดหมดจดมากจริง ๆ ถ้าคุณสาว ๆ สังเกตเห็นคือมัดหมี่เริ่มทดลองการล้างหน้าเลยโดยที่ยังไม่ได้ลบคราบเครื่องสำอางออก เพื่อมัดหมี่จะได้พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพว่า ทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควัน ต่าง ๆ ที่มัดหมี่เจอมาทั้งวันจากการเดินทาง รวมถึงคราบเครื่องสำอาง ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' จะเอาอยู่จริง ๆ มั้ย?!

และพอมัดหมี่ได้ลองใช้นางก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า นางสามารถขจัดและดูดซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดจริง ๆ โดยที่มัดหมี่ไม่ได้ใช้คลีนซิ่ง คลีนเซอร์ หรือ โทนเนอร์เลยก่อนที่จะทำการล้างหน้า มันว้าวใจมากอ่ะ ไม่คิดว่านางจะทำได้ขนาดนี้ กรี๊ดดด !!

image_370042


เอาจริง ๆ เราไม่สามารถควบคุมปัจจัยภายนอกกับมลภาวะต่าง ๆ ที่เราจะต้องเจอในทุก ๆ วันได้ รวมถึงการแต่งหน้าของตัวเราเองด้วยนั้นก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ควรป้องกันและดูแลผิวหน้าด้วยไอเทมที่ตอบโจทย์คุณสาว ๆ อยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ  ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM '

ที่บอกเลยว่าตอนนี้คุณสาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าเป็นไอเทมประจำตัวแล้วล่ะค่ะ หาซื้อง่ายมากเพราะมีวางจำหน่ายแล้วที่ 7 - 11 และ Supermarket ชั้นนำทั่วไป ราคานั้นไซร้สบายกระเป๋า เพียงแค่ 115 บาทในขนาดปริมาณ 100 กรัม บอกเลยว่าอย่ารอให้ผิวหน้าไม่สะอาดแล้วเกิดปัญหาสิวและริ้วรอยตามมา รีบใช้
' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM ' ก่อนเถอะค่ะ #โฟมดูดพลังชาร์โคล ดีจริงอะไรจริ้งงง มัดหมี่คอนเฟิร์ม ~~~ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
บทความแนะนำสำหรับคุณ