ศึกชิงแชมป์!! กับ 5 แบรนด์ 'ไมเซลล่าร์ วอเตอร์' สุดปัง! ตัวไหนเลิฟ ตัวไหนเริ่ดมาดูกัน!!!

ศึกชิงแชมป์!! กับ 5 แบรนด์ 'ไมเซลล่าร์ วอเตอร์' สุดปัง! ตัวไหนเลิฟ ตัวไหนเริ่ดมาดูกัน!!!

ตอนนี้! คุณสาว ๆ คนไหน ก็ใช้ ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' กันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เอ๊ะ?! จะรู้ได้ไงว่าแบรนด์ไหนดี! แบรนด์ไหนโดน! สงสัยต้องโยนให้เป็นหน้าที่ของบีบีพาคุณสาว ๆ ไปพิสูจน์กันแล้วล่ะค่าาา

30 June 2017
BeBe_Soonyata
30 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ~~ สวัสดี...สวีดัดค่ะซิส วันนี้มาพบกับ ' บีบี ' คนเดิมเพิ่มเติมคือรีวิวสุด WOW !!! ที่พร้อมเสิร์ฟทุกเรื่องราวให้คุณสาว ๆ ได้รู้ก่อนใครจ้า และในวันนี้เอง...บีบีก็จะมาพูดถึงความสำคัญของเจ้า ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ว่าทำไม ?คุณสาว ๆ ถึงจำเป็นจะต้องใช้ไอเทมนี้กัน!


เพราะ
' การแต่งหน้า ' ก็เปรียบเสมือน ' การใส่เสื้อผ้า ' ก่อนออกจากบ้านของคุณสาว ๆ ยังไงล่ะคะ เพราะในทุกวัน เราต้องแบกเมคอัพไว้บนผิวหน้าและมิหนำซ้ำยังต้องเจอกับมลภาวะและฝุ่นควันต่าง ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อกลับมาถึงบ้านคุณสาว ๆ ก็คงอยากที่จะรีบถอดเสื้อผ้าที่เจอะเจอกับสิ่งสกปรกมาทั้งวัน และอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้รวดเร็วที่สุด!!


image_378592
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


ไม่ต่างกันค่ะ...สำหรับ ' ผิวหน้า '  ก็มีความต้องการแบบนี้เช่นเดียวกัน จึงทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง  ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ที่จะเข้ามาช่วยถอดและดึงดูดซึมซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้ออกไปจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ใสบริสุทธิ์ดุจน้ำเปล่า ทำความสะอาดล้ำลึกจนคุณสาว ๆ ไม่ต้องใช้โทนเนอร์หรือโฟมล้างหน้าใด ๆ ในการล้างออกเลย #ตู้หูววว 


WOW! นี่ซินะที่เขาเรียกกันว่ายุคแห่ง ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ที่คุณสาว ๆ พร้อมอวดผิวหน้าสดได้แบบเวอร์ ๆ ไม่ต้องอายใคร แต่แหม ~~ ในท้องตลาดตอนนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมากมาย คุณสาว ๆ SistaCafe ก็เข้ามาสอบถามกันยกใหญ่ ว่าแบรนด์ไหนนะที่ว่าดีว่าเด็ด วันนี้บีบีเลยขออาสาคลายข้อสงสัย พร้อมจะพาคุณสาว ๆ ไปพิสูจน์กันค่ะ กับ ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' 5 แบรนด์ดัง! มาดูกันซิว่าตัวไหนใช้แล้วดี ใช้แล้วโดน ฮริ้ววว > // <


ตามล่า! หา ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ตัวดีตัวเด็ด !!!

image_378593

 

1. GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER

image_378676


มาเริ่มกันเล้ยยย ~~~ กับ ไอเทมตัวแรกอย่าง ' GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER ' นวัตกรรมไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ตัวแรก ๆ ที่ทำให้คุณสาว ๆ ไทยฮือฮาและกรี๊ดกร๊าดเป็นอย่างมาก!!!


สัมผัสที่ใสสะอาดดุจน้ำเปล่า อ่อนโยนมาก ๆ เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย ไม่มีกลิ่นฉุน จึงทำให้เวลาบีบีใช้แล้ว รู้สึกว่าสะอาด ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ครั้งแรกอาจหลงเหลือคราบสกปรกอยู่ แต่เช็ดออกอีกประมาณ 3 ครั้งก็สะอาดหมดจดแล้วล่ะค่ะ


image_380755

 

2. DOVE WIPE - OFF CLEANSING MICELLAR WATER

image_378679


มาถึงไอเทมอีกหนึ่งตัวค่าาา จาก DOVE มอยซ์เจอร์แบรนด์อันดับ 1 ในญี่ปุ่น!!! นั่นก็คือ '  DOVE WIPE - OFF  CLEANSING  MICELLAR  WATER ' ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว! พูดเลยว่าคุณสาว ๆ แดนซากุระนั้นปลื้มปริ่มและเลิฟกับผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร


....เพราะมีส่วนประกอบ ' บิวตี้เซรั่มเข้มข้น ' ผสานกับ Nutrium Moisture ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด!! ที่นอกจากจะช่วย ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้สะอาดหมดจดและล้ำลึก ยังเติมเต็มความชุ่นชื้น ให้ผิวนุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำอีกด้วย 

แถม! สูตรนี้ยังปราศจากน้ำหอม พาราเบน ( สารกันเสีย ) และ แอลกอฮอล์ มั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้หายห่วง 

image_378680

 
สำหรับบีบีเอง เมื่อได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วก็ รู้สึกนุ่ม ๆ ละมุนผิวมาก ไม่แสบหน้าด้วยนะ ตรงนี้ปลื้มมาก ~~

นอกจากนี้เพียงแค่สำลีแผ่นแรกที่ปาดลงไป คราบเครื่องสำอางก็หลุดออกแทบหมดเลยทีเดียวค่ะ บริเวณตา และ ปาก ก็ใช้ได้ค่ะ ไม่มีกลิ่นฉุนให้ระคายเคืองจมูกอีกด้วย ที่สำคัญไม่ต้องขยี้เลย! ในส่วนนี้คือเริ่ด เพราะจะช่วยถนอมผิวหน้าของคุณสาว ๆ ด้วยจ้า ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรแน่นอน!

3. SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER

image_380756


มาคลีนหน้ากันเถอะ! ปิ้ว ~ ปิ้ว ~  กับ ' SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER ' เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากสำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่ายบอบบาง หรือ คุณสาว ๆ ที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย...

บีบีรู้สึกชอบตั้งแต่เปิดฝา เพราะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดจมูก และพอได้สัมผัสก็รู้สึกชอบแต่ว่ายังไม่สุดเท่าไหร่ เพราะ ต้องใช้สำลีในการเช็ดค่อนข้างหลายครั้งประมาณ 3 - 4 ครั้งเลยทีเดียวจนกว่าคราบสิ่งสกปรกจะออกหมด


image_380757

 

4. BIFESTA BRIGHT UP CLEANSING LOTION

image_380759

 

ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้ววว ! สำหรับตัวนี้ ' BIFESTA BRIGHT UP CLEANSING LOTION ' ที่โดดเด่นมาก ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ชูเรื่อง...


** วิตามินซี และ  Lactic Acid ที่ช่วยขับผิวคุณสาว ๆ ให้สว่างกระจ่างใส **


หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ค่อนข้างที่จะล้างคราบสิ่งสกปรกได้ดีในระดับปานกลางเนื่องจากต้องใช้สำลีคอยเช็ดอีก 2 - 3 ครั้งถึงจะเอาอยู่! เรื่องกลิ่นก็ไม่แรงจนเกินไป เรื่องความกระจ่างใสยังเฉย ๆ นะ แต่เนื้อสัมผัสมีความอ่อนโยนและสบายผิว


image_378678

 

5. BIORE MAKEUP REMOVER PERFECT CLEANSING WATER

SMOOTH BRIGHT SKIN ACNE CARE

image_380767


ฮาย ๆ เกิร์ล ~~ มาถึงไอเทมตัวสุดท้ายกันแล้วนะ ท๊า ดาาา ~~~

' BIORE MAKEUP REMOVER PERFECT CLEANSING WATER SMOOTH BRIGHT SKIN ACNE CARE '


ตัวนี้มีคุณสมบัติที่เป็น ' Acne Care ' หมาะมากนะคะ กับ คุณสาว ๆ ที่เป็นสายสิว ด้วยส่วนตัวบีบีเองก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน ตอนได้ลองใช้มีความรู้สึกไม่แสบหน้าไม่แห้งตึง กลิ่นค่อนข้างละมุน ๆ ไม่แรงมาก ใชสำลีเช็ดออกประมาณ 2 ครั้งค่ะถึงจะคลีนสุด ๆ

image_378677

 

ได้เวลาพิสูจน์!! 5 แบรนด์ ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ตัวไหนปัง! มาดู ~

*** บททดสอบที่ 1 : รองพื้นเบอร์แรงสุด!! ***

image_380630

ทดสอบ : การขจัดคราบรองพื้น...ทุกแบรนด์เช็ดพร้อมกัน 1 ครั้ง

*** บททดสอบที่ 2 : ลิปจูบไม่หลุด!! ***

image_380712

ทดสอบ : การขจัดคราบลิปสติก...ทุกแบรนด์เช็ดพร้อมกัน 1 ครั้ง

image_380770


<<<  ความรู้สึกหลังการทดสอบ >>>

จากใจบีบีนะคะ ขอมอบมงส่งให้
' Dove ' มาวินเป็นอันดับที่ 1 ค่าาา เพราะด้วยประสิทธิภาพที่ต้องร้องว้าวแบบสติหลุด เนื่องจากการทดสอบทั้งสองตัวไม่ว่าจะเป็นทั้งรองพื้นเบอร์แรงสุด และ ลิปจูบไม่หลุด ซึ่งยากมากกับการที่ปาดสำลีไปเพียงแค่ครั้งเดียวแล้วคราบเครื่องสำอางจะหลุดออกมาเกือบหมดขนาดนี้!

แถม! ยังรู้สึกสบายผิว นุ่ม ชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ด้วย ดีมากเลย เหมือนตอบโจทย์ความต้องการเราได้ทุกอย่าง
คลีนหน้าก็สะอาดและยังอ่อนโยนต่อผิวแม้สายสิวแบบบีบีก็ใช้ได้ สมกับเป็นมอยซ์เจอร์อันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยค่ะ
======================================================================

และ สำหรับรองมงที่ 2 และ ที่ 3 บีบีขอมอบให้กับ Bifesta และ Biore ค่ะ เพราะประสิทธิภาพการละลายทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ นั้นใกล้เคียงกันมากแต่ก็ยังคงหลงเหลือคราบอยู่ ต้องใช้สำลีเช็ดอีกหลายรอบ และ การให้ความชุ่มชื้น รู้สึกสบายผิวหลังเช็ดบีบีรู้สึกว่า Dove ทำได้ดีกว่า  เลยขอแอบหักคะแนนนิดนึงนะคะ > // <

image_381827

เทียบให้เห็นกันชัด ๆ คลีนมาก โอ้ยเลิฟเลย ~~~

image_381497

เทใจให้เลย !! ไอเทมใหม่คู่ใจ ฮวิ้งงง


เป็นยังไงกันบ้างคะคุณสาว ๆ กับศึกประชันชิงแชมป์ 5 แบรนด์ ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' สุดปัง! ในวันนี้ บอกเลยว่าดุเดือดเลือดพร่านแบบสุด ๆ  กับบททดสอบที่บีบีนำมาพิสูจน์ให้คุณสาว ๆได้ดูกัน สูสีดู๋ดี๋กันมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะค่ะ >3<


แต่ในท้ายที่สุดเราก็ได้ไอเทมที่ครองแชมป์ THE WINNER  มาแล้ว นั่นก็คือ '  DOVE WIPE - OFF  CLEANSING  MICELLAR  WATER ' ที่บอกเลยว่าปังจริง! อะไรจริง ประสิทธิภาพของนางได้ประจักษ์ต่อสายตาคุณสาว ๆ แล้วตอนนี้ ไปค่ะ! ไปตำกัน ขนาดคุ้มค่า 235 มล. ในราคา 369 บาทเองจ้าาา ของดีต้องรีบโดนแล้ว ! 


เอาล่ะค่ะในช่วงสุดท้ายนี้บีบีก็อยากจะฝากให้คุณสาว ๆ ดูแลรักษาผิวหน้าให้สะอาดด้วยไอเทมตัวช่วยดี ๆ ที่บีบีได้นำมาบอกต่อกันในวันนี้ ส่วนครั้งหน้าบีบีจะมาพิสูจน์อะไรให้คุณสาว ๆ ได้ดูกันอีก ติดตามและให้กำลังใจพร้อมแชร์ไอเทมดี ๆ กันนะคะซิสสส ~~~ บาย บาย ไปละ See ya!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @