'วิธีไดเอทแบบไอดอล' ไดเอทยังไง ให้ได้หุ่นแบบไอดอลเกาหลี

'วิธีไดเอทแบบไอดอล' ไดเอทยังไง ให้ได้หุ่นแบบไอดอลเกาหลี

อยากรู้กันมั้ยว่าไอดอลเกาหลี หุ่นดีๆ หน้าตาสวยๆ พวกเขามีวิธีการไดเอทยังไงกัน?!

19 June 2017
nrefb
19 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

สงสัยกันมั้ยคะว่า ทำไมดารา ไอดอลเกาหลีเขาถึงมีหุ่นดี ผอมเพรียวกันจัง ทั้งๆ ที่ประเทศเกาหลีเนี่ย เป็นดินแดนของหมูสามชั้นย่างย่าง ไก่ทอด คาเฟ่ขนมอร่อยๆ เต็มไปหมด เรียกได้ว่า มีของอร่อยๆ อยู่รอบตัวกันขนาดนั้น ทำไมถึงยังผอมกันได้อีก! วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ มาคลายข้อสงสัยว่าดารา ไอดอลเกาหลี เขามีวิธีการไดเอทยังไง ให้ได้หุ่นสวยแบบนี้กันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้ว... ตามมาดูกันเลย

ชอนโซมิน

image_379452

ชอนโซมิน คนสวย หุ่นดี แถมยังหน้าเด็ก

- ที่มารูป: cdn.kpopfighting.com


ชอนโซมิน ดาราหญิงของประเทศเกาหลี ซึ่งในขณะนี้เธอมีอายุ 31 ปีแล้ว แต่หุ่นก็ยังเป๊ะปังอยู่ เพราะเธอมีเคล็ดลับเด็ดค่ะ นั่นก็คือการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นั่นเอง โดยที่เธอได้โพสต์รูปอาหารของเธอผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวค่ะ

image_379455

อาหารเพื่อสุขภาพของชอนโซมิน

- ที่มารูป: t1.daumcdn.net


อาหารของเธอประกอบไปด้วยถั่วดำต้ม ที่โรยบนข้าวที่หุงรวมกับธัญพืชต่างๆ มีซุปเต้าเจี้ยงใส่ผัก ไว้ซดเพื่อความคล่องคอ รวมถึงจากฟักทองย่าง แตงกวา และแอบเปิ้ลสด

ไม่สงสัยแล้วล่ะค่ะ ว่าทำไมเธอถึงยังสวย และหุ่นดีขนาดนี้ ก็เพราะรับประทานผักเยอะนี่เอง สาวๆ คนไหนที่อยากหุ่นสวยแบบสาวชอนโซมิน ก็อย่าลืมมีผักเป็นส่วนประกอบในมื้ออาหารน้า

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

ฮอยองจี


ฮอ ยองจี สาวน้อยคนสวย อดีตสมาชิกของ KARA Project  ก่อนหน้านี้เธอเคยเข้าร่วมรายการ Roommate ถ้ายังพอจำได้กัน ถึงแม้จะเห็นว่าสาวยองจีจะน่ารัก หุ่นดีอยู่ในตอนนี้ แต่เธอก็เคยมีช่วงเวลาที่อวบอยู่เหมือนกันค่ะ

image_379466

ไอดอลเกาหลี ก็มีช่วงเวลาที่อวบอ้วนเหมือนกันนะ!

- ที่มารูป: file.mk.co.kr


วิธีไดเอทของเธอก็คือ ควบคุมแคลอรี่ของอาหารที่กินต่อวัน ไม่ให้เกิน 1,200 กิโลแคลอรี่ค่ะ แต่ถ้าวันไหนที่เธออยากทานช็อกโกแลต ก็ทานตามสบาย แต่แค่คุมไม่ให้เกิน 1,200 แคลอรี่ค่ะ วิธีการนับแคลลอรี่ของสิ่งที่เราทานเข้าไป เป็นวิธีง่ายๆ แค่เราควบคุมไม่ให้แคลอรี่ต่อวันไม่ให้เยอะ แถมยังได้ทานของที่ตัวเองชอบ ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ไม่ทรมานตัวเองจนเกินไปค่ะ

image_379484

หลังจากไดเอทจนหุ่นเป๊ะ!

- ที่มารูป: korea.tlcthai.com

 

ฮาจีวอน


ฮาจีวอน ดาราสาวคนสวยที่โดงดังจากซีรีส์เรื่อง 'Secret Garden' ซีรีส์ดังที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี เห็นเธอหุ่นดี ทะมัดทะแมงอย่างนี้ ก็มีช่วงที่น้ำหนักขึ้นเหมือนกันค่ะ

วิธีการไดเอทของเธอ คือ รับประทานอาหารที่มีโซเดียมต่ำ อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่าถ้าเรารับประทานอาหารที่มีโซเดียมเยอะเกินไป จะทำให้ตัวเราบวมน้ำค่ะ เธอจึงหลีกเลี่ยงอาหารเหล่านี้ และหันมาทานโยเกิร์ตใส่ผลไม้ หรืออัลมอนต์ เป็นหลัก รวมถึงใน 1 วัน เธอจะต้องเตรียมผลไม้ไว้รับประทานด้วยค่ะ

image_379493

อายุจะเข้าเลข 4 แล้ว ยังหน้าเด้ง หุ่นเป๊ะอยู่เลย

- ที่มารูป: www.popcornfor2.com

 
ไม่เพียงเท่านั้น สาวฮาจีวอน เธอยังชอบทำลาเต้ฟักทองดื่มอีกด้วย โดยมีส่วนประกอบคือฟักทองนึ่ง นม และน้ำผึ้ง เพิ่มวิตามิน และช่วยให้อิ่มท้อง แถมเธอยังบอกอีกว่า ลาเต้ฟักทองช่วยให้รู้สึกอิ่มท้อง ดีต่อการไอเดท และยังทำให้อารมณ์ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ อยากสวย หุ่นดีแบบเธอ สาวๆ ก็ลองทำตามกันดูนะคะ

image_379509

ลาเต้ฟักทอง เคล็ดลับหุ่นสวยของฮาจีวอน

- ที่มารูป: korea.tlcthai.com

 

คังโซรา

 
ถ้าพูดถึงการไดเอทของไอดอล คนแรกๆ ที่จะถูกนึกถึงเลยก็คือ สาวคังโซรา เพราะในอดีตนั้นเธอเคยมีน้ำหนักมากถึง 72 กิโลกรัม แต่เมื่อเธอเริ่มไดเอทด้วยวิธีของตัวเอง เธอก็สามารถลดน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัมเลยล่ะค่ะ

image_379532

เป็นรูป Before-After ที่ต่างกันมากๆ!

- ที่มารูป: img.mbn.co.kr

 
วิธีการไดเอทของเธอไม่ยาก แถมยังได้รับประทานอาหารครบ 3 มื้อแบบไม่ทรมานร่างกายอีกด้วย โดยที่มื้อเช้าเธอจะทานโยเกิร์ตกับแอปเปิ้ล มือกลางวันจะเป็นอาหารเกาหลีแบบง่ายๆ และมื้อเย็นเธอจะทานอกไก่กับสลัดค่ะ เพียงเท่านี้เธอก็สามารถลดน้ำหนักได้มากกว่า 20 กิโลกรัมเลยทีเดียว
เก่งมากๆ เลยเนอะ

image_379535

มื้ออาหารสำหรับสาวคังโซรา ทานผัก ผลไม้เป็นหลักเลยทีเดียว

- ที่มารูป: pds.joins.com

 

ซอลฮยอน AOA

 
สาวซอลฮยอน จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี AOA ได้เปิดเผยว่าในช่วงแรกๆ ของการเดบิวต์ เธอมีน้ำหนังมากถึง 60 กิโลกรัม ดังนั้นเธอจึงเริ่มลดน้ำหนักด้วยการทานอาหารเพียงแค่ 1 มื้อต่อวัน ซึ่งอาหารที่เธอทานก็มีเพียงแค่ มันหวาน เนื้ออกไก่ และไข่ไก่เท่านั้น

image_379542

กว่าจะได้หุ่นแบบนี้ ไม่ง่ายเลยจริงๆ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_379543

ยืนเทียบกับรูปสแตนดี้ของตัวเอง ยังเป๊ะ!

- ที่มารูป: image.fmkorea.com


โหดกันมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ กับวิธีการไดเอทของสาวๆ ดารา ไอดอลเกาหลี แน่นอนว่าด้วยอาชีพของพวกเธอ ย่อมต้องมีรูปร่างหน้าตาที่ดีกว่าคนทั่วไปอยู่แล้ว ดังนั้นคนธรรมดาแบบเราๆ ถ้าเลือกใช้วิธีของพวกเธอก็อาจจะทำให้ทรมานไปสักหน่อย หรือถ้าทำไม่เป็นกิจวัตรอาจจะทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟคต์ได้ ดังนั้นขอให้สาวๆ เลือกวิธีที่เหมาะสม และไม่ทรมานตัวเองจนเกินไปนะคะ อาจจะไม่ต้องผอมเพียวเท่าดารา แต่แค่ลดน้ำหนักเพื่อให้แข็งแรง สุขภาพดีก็พอแล้วเนอะ

วันนี้เราไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @