[Review] : 4 ไอเทม ในดวงใจ ใช้ประจำ สิวหายภายใน 1 อาทิตย์

[Review] : 4 ไอเทม ในดวงใจ ใช้ประจำ สิวหายภายใน 1 อาทิตย์

อยากสิวลดละ ทำไงดี!

23 June 2017
sirin.ss
23 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากสิวลดละ ทำไงดี! วันนี้เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ค่ะ ลองผิดลองถูกมาไม่รู้เท่าไหร่แล้ว นี่ไม่อยากจะนับเงินที่ต้องเสียไปกับการเฟ้นหาเวชสำอางที่สยบผิวอยู่หมัดนะคะ ไม่อยากใช้สุ่มสี่สุ่มห้าเลยค่ะ เพราะผิวหน้านี่ถ้าพังแล้ว ร้องไห้แรงมากกกกก

เราได้ลองเริ่มจากเสิร์ช หาข้อมูลของโปรดักส์ค่ะ ตัดสินใจอยู่ตั้งนาน ดูรีวิวมาก็เยอะแยะเลยนะคะ ทีนี้กลั่นกรองมาจนได้โปรดักส์เหล่านี้ ที่อยากแนะนำเพื่อนๆ กันค่าา อันนี้อยากแชร์ขั้นตอนการดูแลที่ต้องหมั่นทำเป็นประจำทุกวันนะคะ หลังการล้างหน้าเสร็จค่ะ

 

image_382815

นี่แหละสุดยอดในดวงใจเรา

  

1. Effaclar clarifying Moisturising lotion

image_382813

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรผสาน Salicylic Acidและ Hammelis ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุหลักของการเกิดสิว และ มีสารที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้และมีสารที่ช่วยดูดซับความมัน ( Oil Absorbing Powder ) และ  Zinc Derivative ที่ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาด 200ml 

2. Effaclar DUO [+]

image_382824

เป็นสกินแคร์สำหรับคนผิวมันนะคะ ช่วยลดเลือนรอยดำและรอยแดงจากสามารถใช้เป็น make-up baseได้ เนื้อครีมกึ่งเจลเพราะมันจะมีความเข้มข้นเหมือนครีมแต่ texture เบาเหมือนเจลมากๆ ลองดมดูแล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ถึงกับฉุน จึงคิดว่าอาจจะมีส่วนผสมของน้ำหอมบ้าง แต่น่าจะมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ เนื้อครีมซึมเร็ว แห้งเร็ว เป็นเนื้อครีมกึ่งเจลกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ถึงกับฉุน ( อยู่ในจุดที่รับได้ )

แต่อาจจะมีส่วนผสมของน้ำหอมอยู่หน่อยๆ นะ ไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้น้ำหอม รวมๆ แล้วคือหาซื้อง่าย ไม่ทำให้หน้ามัน ควบคุมความมันในตัว ไม่แพ้แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าสกินแคร์รักษาสิวตัวอื่นๆ แต่เรายอมเพราะรักษาสิวและลดรอยดำรอยแดงได้เร็ว


ขนาด 40ml ซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป 

3. Smooth E Acne Hydrogel

image_382828

ตัวนี้ช่วยลดสิวอุดตันและสิวหนองให้ยุบตัวลงอย่างรวดเร็วภายใน 24ชมค่ะ เจลแต้มสิวที่เป็น The Best สำหรับเรา ดีต่อสิวที่เห็นหัวหนองโผล่ออกมาชัดเจนอะ ทั้งสิวอุดตันสิวอักเสบ ตัวนี้ทาแล้วช่วยฆ่าเชื้อสิว พวกสิวหนองสิวอุดตัน ยิ่งเป็นสิวอักเสบจะเห็นผลชัดสุดคือยุบเร็วมาก ตัวยาไม่แรง มีกลิ่นหอม เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ

ตัวนี้แตกต่างจากเจลแต้มสิวตัวอื่นตรงที่มี Polypore salicylic acid คือตัวยาจะค่อยๆ ถูกปล่อยและออกฤทธิ์ยาวนานครบ 24ชม.มีกลไกออกฤทธิ์ครบ 3 ขั้นตอน คือลดการอุดตันของรูขุมขน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบไม่ลอกเวลาแต่งหน้าด้วยทาเช้าเย็นได้เลยนะคะ

ขนาด 7g  ซื้อได้ตามร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

4. Eucerin Cover Stick Concealer

image_382829


สำหรับ
สิวอักเสบที่ต้องการการปกปิดเราเลือกใช้ของยูเซอรินค่ะ เพราะใช้ ingredient ที่เหมาะกับสิว ไม่ทำให้อุดตันหรืออักเสบเพิ่ม ปรับให้ผิวเรียบเนียนค่า

ซื้อได้ตามร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

 

ง่ายสุดๆไปเลย ลองใช้กันดูนะคะ จากหน้าพังๆ ยังกลับมาดีได้เลยค่ะ ตอนนี้ใช้อยู่เรื่อยๆ ก็ประทับใจมาก เพราะนอกจากหน้าจะฟื้นสภาพแล้ว สงสิวก็ไม่ค่อยจะมากวนใจอีกเลยค่ะ เป็นอีกเซ็ตการดูแลหน้าที่อยากแนะนำเพื่อนๆ ลองใช้กันนะคะะ เลิศเวอร์

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้าาา บ๊ายบายค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @