profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 27 มิ.ย. 2017
icon 6
icon 875.2K
ทำนายฝันกันค่ะซิส! 8 คำทำนาย ของ 'ฝันที่มันมีงูออกมา!!! หมายความว่ายังไง

8 คำทำนาย ของ 'ฝันที่มันมีงูออกมา!!! หมายความว่ายังไง

ฝันเห็นงูแบบนี้ หมายความว่ายังไงนะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ตามคำทำนายที่เคยกล่าวไว้ว่า สาวใดที่ฝันและในความฝันนั้นได้เห็นงู มีคำทำนายบอกไว้ว่าคุณสาวๆ จะได้พบหรือกำลังจะเจอเนื้อคู่ และพบกับความรัก สาวๆ ที่ฝันว่าเห็นงู แบบต่างๆ อาจจะฝันเห็นงูใหญ่ ฝันเห็นงูเหลือม ฝันเห็นงูเขียว ฝันเห็นงูเห่า ฝันว่าถูกงูกัด หรือฝันเห็นงูสีต่างๆ แต่พวกเธอรู้ไหมว่า ทั้งหมดนั้น ในทางโหราศาสตร์มันมีความหมายถึงอะไร

 วันนี้เราได้รวบรวมคำทำนายฝัน มาไว้ให้สาวๆ มาลองทำนายกันดูกันว่าจะจริงไหม ไปดูกันเลยค่ะ!..

1. ฝันเห็นงูวิ่งเข้ามาหาคุณอย่างจู่โจม

image_385169
- ที่มารูป: i.huffpost.com

ชูหัวตั้งพร้อมฉกเข้ามาที่คุณ ลักษณะแบบนี้หมายถึงการพบปะโดยบังเอิญแต่เจอแล้วจริงใจ เข้ามาแบบรวดเร็วปุบปับ ไม่ตั้งตัว ค่อยๆ เลื้อยช้าๆ มาคลอเคลีย ใช้เวลาในการสร้างความสัมพันธ์ งูไล่แล้วคุณหนีไม่คิดชีวิตหมายถึง เขาเป็นฝ่ายรักหรือจู่โจมคุณก่อนเสมอ

 

2. ฝันเห็นงูกัด

image_385170
- ที่มารูป: img.webmd.com

เข้ามาหาเพื่อจะมารัดรอบคุณ พันมือ หรือพันแขนขาหรือมีการสัมผัสร่างกายของสาวๆ ไม่ใช่เนื้อคู่นะคะ ลืมไปได้เลยถ้างูกัด จะไม่หมายถึงเนื้อคู่โดยตรง แต่หมายถึงการมีเรื่องกวนใจ มีปากเสียง อาจจะมีการทะเลาะวิวาท หรืออาจจะเกิดอันตรายเล็กๆน้อยๆ เช่นมีดบาด แก้วแตก หรือเอกสารปลิวตกน้ำ ฝนตกรถติดตอนเย็น สาวๆ ต้องระวังด้วยนะคะ

 

3. ฝันเห็นสีของงู

image_385204
- ที่มารูป: www.doyouknow.in.th

จะบอกสภาพอารมณ์ของความสัมพันธ์ อย่างเช่น สีแดง หมายถึงรักอันร้อนแรง สีเหลืองนวลหมายถึงความรักแบบพี่น้อง ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สีดำ คือรักแบบคาดหวังและเต็มไปด้วยอารมณ์โกรธ หึง หวง งอน สีเขียวอ่อน หมายถึงความสดชื่น เป็นธรรมชาติ สีเขียวมรกต สีเหลือง สีทองอร่าม สีเงินประกาย จะหมายถึงระดับฐานะของคู่มากกว่ารูปแบบความสัมพันธ์

 

4. ฝันว่าคุณทำร้ายงู

image_385207
- ที่มารูป: sleepsherpa.com

กระทั่งฟันงูขาด กระทืบๆ งูจนตาย มีความหมายว่าปากคุณจะบอกว่าอยากมีแฟนกับเขามากแค่ไหน อยากมีครอบครัวมากแต่ในจิตใต้สำนึก จริงๆ คุณสาวๆ กลัวความรักและกลัวการมีคู่ กลัวมีความสัมพันธ์นี้จึงมาแสดงออกในฝัน ยิ่งทำร้ายงูบอบช้ำรุนแรงเท่าไหร่ ยิ่งบอกความกลัวการมีคู่มีครอบครัวมากเท่านั้น

 

5. ฝันว่าวิ่งหนีสุดชีวิต

image_385255
- ที่มารูป: thedarkestblog.com

งูก็วิ่งไล่ไม่ลดละ จนสะดุ้งตื่น มีความหมายว่าความไม่พร้อมที่จะมีแฟนของคุณ หรือบอกความกลัวที่คุณรู้สึกลึกๆ ว่าคนคนนี้ไม่เหมาะสมกับคุณ จึงแสดงออกในฝันว่าคุณหนีงูสุดๆ และถ้างูตามไม่ลดละ อาจไม่ได้หมายถึงว่าคู่ของคุณตามตื๊อคุณอย่างเดียว แต่หมายถึงว่าแม้จะไม่มีความสัมพันธ์กัน เขาก็จะยังคงยืนยันที่จะอยู่ในชีวิตคุณอีกนาน แต่อาจเปลี่ยนรูปแบบไปคบกันอย่างอื่น เช่น เป็นพี่เป็นน้อง เป็นเพื่อน หรือทำธุรกิจด้วยกัน

  

6. ฝันว่าอยู่ท่ามกลางงู

image_385263
- ที่มารูป: www.healthcarethai.com

แต่ทำไมงูแต่ไม่ทำร้าย มีไมตรี อ่อนนุ่ม นอนหลับปุ๋ยสบายเลย งูนุ่มดี เหมือนเตียงนุ่มและผ้าห่มห่มฉันให้หายหนาวเลย แสดงว่าสำหรับคู่คนนี้คุณพร้อมให้เขาเข้ามาในชีวิตอยู่แล้ว และสภาพความสัมพันธ์ก็จะสบายๆ อบอุ่น ปลอดภัย มีความสุขมาก

  

7. ฝันเห็นงูใหญ่

image_385266
- ที่มารูป: i0.wp.com

จะได้พบปะคนจำนวนมาก มักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก คุณระวังควรควบคุมวาจา อย่าพลั้งปากพูดอะไรแบบไม่คิด คนโสดจะได้พบรักกับคนที่อยู่ทางไกล หรือพบรักในต่างแดน ส่วนคู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที คุณมีโอกาสที่จะพบกับความรักความเข้าใจกันได้อย่างง่ายๆ

  

8. ฝันเห็นงูลอกคราบ

image_385271
- ที่มารูป: www.pikool.com

อาจเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำได้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศ คนที่เป็นแฟนกันมานานจะมีปัญหาเรื่องการมีคนใหม่ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับความรักของคุณ คุณจะมีโชคจากคนรัก อาจจะเป็นของฝากหรือของขวัญก็ได้


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 8 คำทำนายฝันเห็นงู ใกล้เคียงกับลักษณะต่างๆ ที่สาวๆ ฝันถึงงูกันบ้างไหมคะ นอนฝันเห็นงูบางทีก็ไม่อาจจะเจอเนื้อคู่ได้ สาวๆ ต้องอาบน้ำแต่งตัวสวยๆ ออกไปหานะคะ ถึงจะเจอเนื้อคู่นอนฝันหวานจนลืมตื่น เดี๋ยวจะไปเรียนไม่ทันนะคะ และจะไม่เจอหนุ่มๆ ให้หว่านเสน่ห์ใส่ด้วยนะ เพราะฉะนั้น อ่านแค่คำทำนายขำๆ แต่อย่าจริงจังมากนะคะ โฟกัสที่การกระทำของเราดีกว่าเนอะ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วกันนะค้าา บ๊ายบาย


บทความที่เกี่ยวข้อง