4 Steps ง่าย! บอกลา ‘ส้นเท้าแตก’ สู่เท้าเนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก

4 Steps ง่าย! บอกลา ‘ส้นเท้าแตก’ สู่เท้าเนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก

จะสวย ก็ต้องสวยตั้งแต่ผิวหน้า จรดผิวเท้านะจ๊ะ!

30 June 2017
☆* Dream Inspired *☆
30 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

รู้นะว่ามีหลายคนที่ถ้าให้โชว์หน้าสดแล้วสู้ตาย แต่ถ้าให้โชว์เท้าละขอถอยดีกว่า  เพราะเท้าเป็นส่วนที่ทุกคนให้ความสนใจน้อยกว่าผิวหน้าไงล่ะ เน้นบำรุงแค่ผิวหน้า แต่เท้าเหี่ยว เท้าแตกแบบนี้ก็ไม่ไหวนาจาาา

 

รู้มั้ยว่าเท้าเป็นส่วนหนึ่งที่ผู้ชายชอบแอบมอง  เพราะมันจะเป็นส่วนร่างกายที่ให้ความรู้สึกส่วนตัวพอๆ กะเอวของสาวๆ เลย  ถ้าไม่อยากเสียคะแนนเพราะส้นเท้าแตก ผิวเท้าไม่สวยล่ะก็ มาลองดู 4 สเต็ปนี้ดีกว่า!    

 

4 สเต็ป! เท้าสวยแบบนี้ ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน~

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
สายใจ บุญยวง
ของมันต้องมี
5
0
Pruw Preaw
โคตรยำ!!! ร้านยำที่กินบ่อย อร่อยชัวร์
3
0
aommmy
เกาหลีเกาใจ รองพื้นโสมโซลา Sola Foundation Primer SPF50 PA+++ ผิวดี มีความอันยอง
4
1

1# ขัดเท้าให้ถูกวิธี

image_388548
- ที่มารูป: krasivaya24.ru

เราคงเคยเห็นที่ขัดส้นเท้าขายตามร้าน Drug Store แต่อย่าคิดว่าแค่เอาไปขัดๆ ก็แก้เท้าแตกได้แล้วนะ  เพราะการขัดส้นเท้าถ้าทำผิดวิธี แทนที่จะช่วยให้ดีขึ้น ยิ่งกลับทำให้เท้าแตกหนักกว่าเดิมนะ

 

วิธีขัดที่ถูกคือให้ขัดหลังอาบน้ำอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง และไม่ได้ให้ขัดอย่างเอาเป็นเอาตายนะ  ให้ขัดเบาๆ แบบทางเดียว ขัดแค่ผิวๆ ด้นบน ไม่ต้องออกแรงกดหนัก เพราะจุดประสงค์ของที่ขัดเท้า แค่ต้องการขัดเซลล์ผิวด้านนอกเท่านั้น  

 

2# เสริมความชุ่มชื้น สู้กับความแตก

image_388547
- ที่มารูป: www.dictionnairedesreves.fr

หลังอาบน้ำให้เราทาครีมสำหรับเท้าทันที  ขอย้ำว่าครีม ไม่ใช่โลชั่นนะจ๊ะ  เพราะว่าโลชั่นจะเคลือบผิวบางไป แป๊ปเดียวก็หลุดแล้ว จะให้ดีให้เลือกครีมสำหรับเท้าสูตร Latic Acid, Salicylic Acid หรือ Uric Acid ซึ่งจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้เท้าโดยเฉพาะส่วนผิวที่มีความหนาได้อย่างรวดเร็ว

 

3# สวมถุงเท้าทับไว้

image_388546
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวเท้าให้มากยิ่งขึ้นด้วยการสวมถุงเท้าทับไว้ เพื่อล็อคครีมบำรุงเท้าให้ทำงานตลอดทั้งคืน ทางที่ดีถ้าไม่ขี้เกียจ แล้วสามารถใช้พลาสติกแร็ปพันเท้าก่อนใส่ถุงเท้าได้ก็ยิ่งดีเลย

 

4# เลือกรองเท้าให้เป็น

image_388549
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าเลือกได้พยายามใส่รองเท้าหุ้มส้นแทนรองเท้า Flipflop หรือรองเท้าแตะจะดีกว่า  หรือถ้าหากจำเป็นต้องใส่ Flipflop จริงๆ ก็ให้เลือกแบบสูงเล็กน้อย  เพื่อให้เท้าเรามีระยะห่างจากพื้นดินมากที่สุด จะช่วยป้องกันพวกดินทรายเข้ามาโดนส้นเท้าของเราได้ โดยเฉพาใครที่ส้นเท้าแตกอยู่พวกดินอาจจะเข้าไปอยู่ในร่องเท้าที่แตกได้

 

ใครที่ใฝ่ฝันอยากมีเท้าที่ดูสวยมีเสน่ห์ก็ลองทำตาม 4 สเต็ปนี้ดูนะคะ  ง่ายๆ อาจเสียเวลานิดหน่อย แต่เท้าสวยๆ จะอยู่กับเราไปอีกนานเลย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @