3 ทรงสวยเก๋แบบสาวโบฮีเมียน!

3 ทรงสวยเก๋แบบสาวโบฮีเมียน!

สาวโบฮีเมียนเป็นสาวที่มีการแต่งกายที่มีลักษณะเฉพาะตัว และมีความเป็นตัวเองค่อนข้างสูง โดยแฟชั่นโบฮีเมียนนั้นจะผสมผสานระหว่างแฟชั่นปัจจุบันกับแฟชั่นของยิปซี ซึ่งจะทำให้สาวๆมีลุคที่เน้นสีสันแบบธรรมชาติ

28 April 2015
มดนูน่า♡
28 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สาวโบฮีเมียนเป็นสาวที่มีการแต่งกายที่มีลักษณะเฉพาะตัว และมีความเป็นตัวเองค่อนข้างสูง โดยแฟชั่นโบฮีเมียนนั้นจะผสมผสานระหว่างแฟชั่นปัจจุบันกับแฟชั่นของยิปซี ซึ่งจะทำให้สาวๆมีลุคที่เน้นสีสันแบบธรรมชาติ ทรงผมในสไตล์นี้ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ และดูเป็นเอกลักษณ์เช่นกัน คือจะต้องดูพลิ้วไหว และไม่ได้ดูเนี้ยบจนเกินไป แต่จะเน้นเซอร์ๆ และดูเป็นธรรมชาติมากกว่า item ที่โดดเด่นของสาวลุคนี้คือ สายรัดศีรษะ (Headbands) ที่จะทำให้สาวๆดูสวย เตะตาอย่าบอกใครเลย ไปดูกันเลยดีกว่าว่า 3 ทรงนั้นมีอะไรบ้าง

image_1975
- ที่มารูป: www.percyhandmade.com
image_1976
- ที่มารูป: youqueen.com
image_1977
- ที่มารูป: www.girlsgonehair.com

1. ผมดัดลอนธรรมชาติ

ทรงผมที่ popular มากที่สุดเห็นจะเป็นผมดัดลอนที่เป็นคลื่นแบบธรรมชาติ มันจะช่วยให้สาวๆ ดู Modern ขึ้นมาทันที ซึ่งเทรนด์ผมที่กำลังมาแรงในช่วงนี้คือ ทรงผมแบบเพิ่งลุกจากที่นอน (just-got-out-bed) ที่จะให้สาวๆดูสวยเป็นธรรมชาติ (แม้ว่าจะเซตมาสุดฤทธิ์) และดูมีความเซ็กซี่เล็กๆ ซึ่งจะทำให้เป็นที่สะดุดตาอย่างมากเชียวล่ะ อ๊ะๆ ! อย่าลืมหาสายรัดศีรษะเก๋ๆ ซักเส้นมาคาดด้วยล่ะ จะช่วยสร้างให้ดูสวยเด่นอย่าบอกใครเลย

image_1979
- ที่มารูป: youqueen.com
image_1980
- ที่มารูป: www.percyhandmade.com
image_1981
- ที่มารูป: www.700bk.com

2. เปีย

การถักเปียถือเป็นจุดเด่นของลุคโบฮีเมียนเลยก็ว่าได้ ส่วนใหญ่จะถักเป็นเปียยาว ซึ่งจะสร้างให้ดูเป็นสาวในเมือง ดูมีความน่ารักสดใสมากขึ้น หรืออาจถักเปียคาดรอบศีรษะ ถักเปียแล้วเก็บเป็นมวยไว้ข้างหลังก็จะทำให้ดูหวานน่ารักขึ้นไปอีก  สาวๆอาจหามงกุฎดอกไม้สวยๆสักอันมาสวมเพิ่มความหวาน  ว้าว ! ช่างดูเป็นสาวละมุนอะไรขนาดนี้   >.<

image_1983
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com
image_1984
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_1985
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

3. ทรง Dreadlocks

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงทรง Dreadlocks จะต้องนึกถึงยุค 70 ของชาวฮิปสเตอร์ที่นิยมทำผม Dreadlocks ซึ่งทรงนี้จะเปลี่ยนให้เป็นสาวเท่อย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ   สำหรับสาวๆที่คิดจะทำผมทรงนี้ อาจต้องคิดไตร่ตรองให้ดีซะก่อน เพราะมันอาจลำบากในการทำความสะอาด และถ้าเปลี่ยนใจอยากกลับมาผมตรงอาจยากซักหน่อย เพราะผมที่ถัก Dreadlocks นั้นจะเสียและพันกันจนแก้ไขยาก ส่วนใหญ่ต้องรอให้ส่วนที่ถักนั้นยาว แล้วค่อยตัดทิ้ง แต่ถ้าใครที่มั่นใจแล้วว่า  Dreadlocks นี่แหละตัวฉันเลย ก็ลุยได้เลยค่ะ


ทรงผมสไตล์สาวโบฮีเมียนสวยเก๋มากเลยใช่มั้ยคะ การเป็นสาวโบฮีเมียนที่มีกลิ่นอายของฮิปสเตอร์มาผสมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ไม่ได้ดู Dark หรือน่ากลัวอะไรเลยซักนิด แถมยังดูเป็นสาวสดใส และมีกลิ่นอายธรรมชาติเสียด้วยซ้ำ ชักอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวโบฮีเมียนบ้างแล้วสิ ว่าแล้วขอตัวรีบไปเปลี่ยนลุคก่อนดีกว่า  ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @