แซ่บไม่มีหยุด!! 7 อายแชโดว์พาเลทสุดฮอต คุ้มค่าน่าสอยจาก Sephora

แซ่บไม่มีหยุด!! 7 อายแชโดว์พาเลทสุดฮอต คุ้มค่าน่าสอยจาก Sephora

7 อายแชโดว์พาเลท ที่มีแล้วคุ้มค่า เอาอยู่ทุกงาน ♥

12 July 2017
aommmy
12 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

จุดเด่นของใบหน้าที่ต้องพิถีพิถันในการแต่งมากที่สุดนั้นก็คือดวงตา ที่ดึงดูดเสริมเสน่ห์ให้สาวๆ ดูสวยมากยิ่งขึ้น และเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้ที่จะมาช่วยแต่งแต้มนั้นก็คงจะไม่พ้นกับอายแชโดว์พาเลทต่างๆ ที่ขยันออกมายั่วกิเลสเงินในมือของสาวๆ ให้สั่นคลอน

วันนี้ออมเลยจะพาสาวๆ มาส่องอายแชโดว์พาเลทสุดฮอต 7 แบรนด์ที่หาซื้อได้จาก Sephora กันค่ะ ว่าแต่ละอันจะน่าสอยมาใช้กันขนาดไหนน้า

 

1. Too Faced - Sweet Peach Eye Shadow Palette


Too Faced Sweet Peach อายแชโดว์พาเลทที่เหมาะกับซัมเมอร์ที่มาในรูปแบบแพ็กเกจสีพีชสีสันสวยงามที่เรียกได้ว่าแค่แพ็กเกจก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ ด้านในมีอายแชโดว์ไล่เฉดทั้งหมด 18 สีที่มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ มาพร้อมกับกระจกบานใหญ่ โทนสีอายแชโดว์จะเป็นโทนสีอบอุ่นที่สามารถแต่งเบาหรือตาเน้นคัดเบ้าได้ เรียกได้ว่าเหมาะกับสาวไทยอย่างเราๆ สุดๆ ค่ะ

 

2. Huda Beauty - Rose Gold Eyeshadow Palette


อายแชโดว์พาเลท Rose Gold จากแบรนด์เครื่องสำอางยุโรปและอเมริกา Huda Beauty ที่มีพร้อมอายแชโดว์ 18 เฉดสีแน่นๆ เนื้อแมทและเนื้อกลิตเตอร์สีชัดติดทน ที่ให้สาวๆ พร้อมคัดเบ้ากันสวยแบบสาวยุโรป สำหรับสาวคนไหนที่ชอบแต่งตาแบบสโมกกี้อายอายพาเลทอันนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ

 

3. tarte - Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette


อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลทองหรูหราดูแพง ไปกับอายแชโดว์จาก Tarte Tartelette in Bloom แพ็กเกจสีสันหรูหราน่าใช้ ภายในตลับจะเป็นสีทองมีเฉดสีทั้งหมด 12 หลุมโทนสีน้ำตาลทองโทนสีอบอุ่น มาพร้อมกระจกบานใหญ่หรูหรา เรียกด้ว่ากระตุ้นต่อมอยากกันแบบสุดๆ จ้า

 

4. Urban Decay - Naked Heat Eyeshadow Palette


อายพาเลทล่าสุดจาก Urban Decay ที่พึ่งออกมาไม่นานมานี้กับ Naked Heat โทนสีส้มน้ำตาลเร้าร้อนสุดฮอตที่เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมสวยรับซัมเมอร์นี้กันแบบสุดๆ สาวไทยอย่างเราๆ เรียกได้ว่า Must Have ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ

 

5. Anastasia Beverly Hills - Modern Renaissance Eye Shadow Palette


อายแชโดว์ที่เหมาะสำหรับช่วงฤดูหนาว ที่มาในแพ็กเกจกล่องสีชมพูกำมะหยี่ เรียกได้ว่าฮอตจนหมดสต็อกกันเลยล่ะค่ะ ภายในกล่องจะมีทั้งหมด 14 สีมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ โทนสีแดงและสีส้มอบอุ่นให้สาวๆ ได้เลือกโทนสีพร้อมคัดเบ้ากันค่า

 

6. NARS - NARSissist Loaded Eyeshadow Palette


อายแชโดว์กับสไตล์สีอ่อนโยนอบอุ่นที่จะช่วยดึงสเน่ห์ของดวงตาให้ดูเซ็กซี่กับ NARSissist Loaded Eyeshadow Palette จากแบรนด์ NARS มาในรูปแบบแพ็กเกจสไตล์ Nars ตลับดำ ด้านบนตลับเป็นสีทองสลักดูหรูหรา ขนาดพกพากำลังพอดีภายในมีทั้งหมด 12 เฉดสีเบสิคให้สาวๆ ได้เลือกแต่งตาได้ Everyday look มาพร้อมกระจกบานใหญ่ค่ะ

 

7. Kat Von D - Shade + Light Eye Contour Palette


ผสมผสานอายแชโดว์กับไฮไลท์เข้าด้วยกัน เพื่อให้สาวๆ ซื้อครบจบได้ในตลับเดียวกับ Shade + Light Eye Contour Palette แบรนด์ Kat Von D ที่ภายในตลับจะมีอายแชโดว์ทั้งหมด 12 เฉดสีโดยจะเป็นโทนสีที่ไว้คัดเบ้าและไฮไลท์เพื่อให้สาวๆ สามารถซ่อมแซ่มหรือเพิ่มให้ตาและคิ้วของสาวๆ ดูโดดเด่นมากขึ้นได้ค่ะ มาพร้อมกับกระจกบานใหญ่ดีไซน์หรูหรา น่าสอยมาใช้แบบสุดๆ

 

เรียกได้ว่าเป็นอายแชโดว์ 7 แบรนด์ที่สไตล์ไม่เหมือนกันเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาอายแชโดว์พาเลทกันอยู่ล่ะก็ ลองดู 7 แบรนด์นี้เป็นช้อยในการตัดสินใจกันดูได้นะคะ 

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยยย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @