This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

พี่สาวครับผมรักพี่!! กับ รวม 7 คู่รักต่างวัย #กินเด็กเค้าว่าเป็นอมตะ

พี่สาวครับ ตอนนี้ผมรักพี่แล้วครับ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กุ๊บกิ๊บ - บี้ KPN

  • สายป่าน - อาเบย์

  • โฟร์ - ธาม ไท

  • นัท - อั้ม

  • เมย์ - เจ ชนาธิป

  • หน่อย - เคน

  • สุนารี - วาวเตอร์

   
  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe


  ใครๆ ก็ว่า...ว่าถ้าสาวๆ อย่างเรานะคบหนุ่มๆ ที่เด็กกว่า หรือที่ภาษาชาวบ้านเค้าเรียกกันว่ากินเด็กเนี่ย!! สาวๆ อย่างเราจะเป็นอมตะ >///< ก็แหม่...จะไม่ให้เป็นอมตะได้ไงล่ะ ก็เวลาคบคนที่เด็กกว่าเนี่ย มันก็จะกระชุ่มกระชวยหัวใจ ทำให้เราดูเด็กลงนิดนึง จริงไหมล่ะ อ่ะๆๆๆ ถ้าสาวๆ คนไหนที่ยังไม่เชื่อล่ะก็วันนี้เราได้รวบรวม เหล่าบรรดาสาวๆ ตัวแม่ ที่ได้ครองหัวใจหนุ่มๆ ที่เด็กกว่าไปครอง จะมีใครกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลย!!!
   

  กุ๊บกิ๊บ - บี้ KPN

  เรามาเริ่มคู่แรกด้วยคู่ของคุณพ่อ-คุณแม่ หนุ่มสาว สุดแซ่บอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และหนุ่มบี้ KPN ที่ตอนนี้ได้มีโซ่ทองคล้องใจ ที่กำลังเป็นขวัญใจมหาชนอย่าง น้องเป่าเปา ก็แหม่...คุณแม่ทั้งสวย มีความตัวเล็กน่ารัก พกพาสะดวก แถมยังเป็นแฟชั่นนิสต้าแบบนี้แม้ว่าจะอายุห่างกับหนุ่มบี้ 3 ปี ก็ยังดูเด็ก น่ารัก เอาอยู่ในทุกสถานการณ์นะจ๊ะ

   

  สายป่าน - อาเบย์

  มาต่อกันด้วยคู่รักเด็กแนว อย่างสาวตัวเล็ก สายป่าน กับหนุ่มเท่ สุดเซอร์ ที่มาพร้อมกับรอยสักเท่ๆ อย่าง อาเบย์ ที่เห็นฝ่ายหญิงยังดูหน้าเด็ก แถมยิ่งชอบตัดผมสั้นก็ยิ่งกระชากวัยเข้าไปอีกแบบนี้ ขอบอกไว้เลยนะคะสาวๆ ว่าสาวสายป่านมีอายุมากกว่าหวานใจของเธอถึง 6 ปีเชียวนะ เอ๊ะ!!! ไม่รู้ว่าสาวสายป่านหน้าเด็ก หรือจะเป็นเพราะหนุ่มอาเบย์ดูโตเกินวัยกันแน่นะ อิอิ >///<

   

  โฟร์ - ธาม ไท

  เป็นกระแสแรงดีไม่มีตกเลยจริงๆ นะคะ กับคู่รักวัยทีนแห่งค่ายกามิกาเซ่ อย่างสาวโฟร์ ศกลรัตน์ และหนุ่มธาม ไท ที่เรามักจะเห็นจาก IG ว่าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะทะเลเอ่ย หรือไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็ไปแจกความหวาน ความจิ้นกันอยู่เนื่องๆ แม้ว่าคู่นี้จะห่างกันเกือบ 10 ปี ก็ยังไม่มีปัญหานะจ๊ะ ยังเป็นคนคุยๆ ของกันและกันจนถึงทุกวันนี้เลยทีเดียว

   

  นัท - อั้ม

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe