ป้องกันร่างพัง ตอนฝนตกด้วย ด้วย 6 ไอเทมเด็ด ที่หาง่าย ใน 7-11

ป้องกันร่างพัง ตอนฝนตกด้วย ด้วย 6 ไอเทมเด็ด ที่หาง่าย ใน 7-11

ฝนตกหนักแบบนี้ไม่รู้จะทำยังไงดี....งั้นแวะเข้า 7-11 หาไอเทมเด็ดๆ มาสู้ฝนกัน

19 July 2017
aommmy
19 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงมรสุม พายุเข้าเลยจริงๆ นะคะ เพราะฝนตกไม่เว้นแต่ละวันเลย เอาจริงๆ ถ้าฝนตั้งเค้าว่าจะตก หรือมีพยากรณ์อากาศบอกก่อนสักนิดนึงจะไม่ว่าเล้ยยย แต่นี่เล่นพร้อมใจกันตกหลังเลิกเรียน หลังเลิกงานเนี่ยซิ นอกจากจะตัวเปียกเป็นลูกหมาตกน้ำแล้ว ยังรถติดวนไปคะ!! ไม่ไหวจะเคลียร์ อ่อนเพลียไม่อยากจะ Said เลยค่า....แล้วบางทีเราก็ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับฝนซะด้วย เฮ้ออออ  

แต่สาวๆ คะ คนสวยแบบเราฝนจะตกหนักแค่ไหนก็ได้ แต่จะเสียลุค ตัวเปียก พังไม่เป็นท่า ไม่ได้นะยูว์ >///< ถ้าใครไม่รู้จะทำยังไงล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 6 ไอเทมเด็ด ที่จะช่วยป้องกัน กอบกู้ร่างของสาวๆ ตอนฝนตกกัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

 

1. เสื้อกันฝน / ร่ม

image_398191
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

แน่นอนว่าสิ่งแรกๆ ที่จะช่วยสาวๆ จากสายฝนที่จะทำให้ตัวเปียกเป็นลูกหมูตกน้ำ หรือผมเปียก ลีบแบน เครื่องสำอางมาสคาร่าเยิ้ม ก็ต้องเป็นร่มหรือเสื้อกันฝนเลย ลองเลือกดูตามความถี่ในการใช้งานของสาวๆ อย่างถ้าสาวๆ อยากใช้ของแบบหลายๆ ครั้งทนๆ ก็เลือกร่มกันฝนไป แต่ถ้าอยากได้แบบกันทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าและมีราคาถูกใช้ 1-2 ครั้งก็ทิ้งได้ล่ะก็ ลองเลือกซื้อเสื้อกันฝนกันดูนะจ๊ะ

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยา! สครับสมุนไพรธรรมชาติ “เอ บอนเน่ ออร่า สครับ เฮิร์บ วัน มะหาดทิพย์” ขัดผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดจุดด่างดำ

ผิวกาย
4
2
13.8K

แผ่นไฮโดรเจลวิตซี ฮีลผิวใต้ตา สูตรคลีน 🌿💛✨

ตา
2
0
21.3K

2. รองเท้าแตะ

image_398043
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

สาวๆ หลายๆ คนคงจะเคยเห็นรองเท้าแตะขายใน 7-11 กันบ้างใช่ไหมล่ะ รองเท้าแตะเนี่ยมีประโยชน์มากๆ เลยนะสำหรับช่วยให้สาวๆ เดินลุยน้ำได้อย่างสบายใจ เท้าไม่เหม็นอับชื่นจากน้ำท่วมขังในรองเท้าเปียกๆ ได้ แถมยังเป็นการดูแลรักษารองเท้าให้มีสภาพที่ใช้การได้นานๆ เพราะรองเท้าถ้าโดนน้ำจะเสื่อมสภาพลง เจ๊งง่ายขึ้นนั้นเอง

 

3. ถุงคลุมกระเป๋า

image_398190
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

แน่ะๆๆ สาวๆ หลายๆ คนคงเคยเจอปัญหานี้กันใช่ไหมล่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนใช้กระเป๋าผ้ามันก็ต้องมีบ้างที่กระเป๋าเปียกแล้วจะชื่น ของข้างในก็เปียก หรือถ้าใครใช้กระเป๋าหนัง พอโดนน้ำ โดนฝนที่ก็เป็นด่าง กระเป๋าเสียไปอี๊กกกก ซึ่งตอนนี้ 7-11 เค้ามีไอเทมเด็ด นั่นก็คือถุงคลุมกระเป๋ามาเอาใจสาวๆ กันแล้วนะจ๊ะ ดีงามเนอะ ^^

 

4. หนังยางมัดผม

image_398188
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

สาวๆ คนไหนที่ชอบปล่อยผมยาวสยายล่ะก็ เวลาผมตกมาที่นี้ไม่ต้องผูดถึงเลยจ้า ต้องมีผมพันกัน ผมเกาะกันเป็นก้อนแน่นอน หรือบางคนเวลาที่ผมเปียกโดนฝน ผมก็ลีบแบน เสียลุคสาวสตรองแบบเราสุดๆ งั้นเดินเข้า 7-11 ซื้อมารวบผมซะเลย จะรวบหางม้าก็ได้ เกล้าดังโงะก็กำลังอิน รับรองว่าไม่พังแน่นอนจ้าาา

 

5. ผ้าขนหนู / ผ้าเช็ดหน้า

image_398189
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

ถ้าสาวๆ คนไหนที่ออกจากบ้าน ออกจากที่ทำงานแล้วหาซื้อเสื้อกันฝน หรือร่มไม่ทัน หัวเปียก ตัวชื้นไปแล้วล่ะก็ ลองหาผ้าขนหนู หรือผ้าเช็ดหน้าในเซเว่น เอามาซับหน้าซับตา ซับผมให้แห้ง ให้หมาดๆ แล้วค่อยเติมหน้ากันใหม่แบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะ นอกจากจะซับน้ำฝนได้แล้วยังรู้สึกสดชื่น สบายตัวด้วย

 

6. ถุงพลาสติก

image_398187
- ที่มารูป: assets.change.org

แน่นอนว่าสิ่งที่กันนั้นได้ดี และหาง่ายที่สุดก็คงจะเป็นเจ้าถุงพลาสติก ถุงเซเว่นที่ อาจจะเอามาจากตอนเอาซื้อของเล็กๆ น้อยๆ เนี่ยแหละ ที่นอกจากจะเอามาใส่ข้างของที่ไม่อยากให้เปียกน้ำได้แล้ว ยังเอามาคลุมหัวกันฝนไม่ให้เป็นหวัด หรือคลุมเท้าเวลาเดินลุยน้ำได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์เลยจริงๆ

 

เป็นอย่างไรกันป่าวคะสาวๆกัน ไอเทมเด็ดใน 7-11 ทั้ง 6 ที่จะช่วยป้องกันสายฝนให้สาวๆ ไม่พัง ได้ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือก เวลาฝนตกกันดูนะจ๊ะเพื่อจะช่วยอะไรสาวๆ ได้บ้าง แต่สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน บะบายค่าาา >ω<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @