รีวิว 'La Vita Acne Clear Mask' มาส์คสิว หน้าใส ไร้รอย ลดรอยสิว ผิวชุ่มชื่น ผิวใสไร้สิว

รีวิว 'La Vita Acne Clear Mask' มาส์คสิว หน้าใส ไร้รอย ลดรอยสิว ผิวชุ่มชื่น ผิวใสไร้สิว

สาวๆ คนไหนกำลังเซ็งกับสิวอักเสบ รอยดำ รอยแดง บนผิวหน้า ขาดความมั่นใจในการโชว์หน้าสด ยิ่งแต่งหน้าทับสิวก็ยิ่งขึ้น...หยุดก่อน! อ่านรีวิวนี้ แล้วผิวหน้าของเธอจะกลับมาบลิงค์! ได้อีกครั้งแน่นอนค่า

27 July 2017
Oey_Piraporn
27 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ที่อยากหน้าใสปิ๊ง! ทุกคน

ปัญหาผิวที่วัยรุ่นสาวๆ ส่วนใหญ่กังวล คงหนีไม่พ้นสิ่งเล็กๆ ที่ทำให้เสียเซลฟ์ได้อย่างยิ่งยวดอย่าง ' สิว ' ใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ไม่อยากให้มันมาขึ้นอยู่บนหน้าเล้ย //จะร้องไห้ T^T ขึ้นทีก็หายยากสุดๆ เผลอมือซนไปบีบก็กลายเป็นแผลเป็นซะงั้น อยากหน้าเนียน กระจ่างใส ต้องไปเข้าคลินิกราคาแพงๆ เท่านั้นเหรอ //มองเงินในกระปุกแล้วถอนหายใจแรงๆ

ไม่ค่ะสาวๆ ไม่จำเป็นต้องไปเข้าคอร์สรักษาสิวแพงๆ ใดๆ ทั้งนั้น เพราะวันนี้เอยมีตัวช่วยดีๆ ที่เรียกว่า ' มาส์คสิว ' หรือ ' La Vita Acne Clear Mask ' ที่มาช่วยขจัดทุกปัญหาสิวแบบผู้เชียวชาญ ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ หน้าใสกิ๊งได้ เพียงแค่บีบ-พอก-แล้วล้างออกเท่านั้น ง่ายเวอร์ ง่ายไปอีก!

มาค่ะ ตามเอยมาดูกันว่า เจ้ามาส์คสิวตัวนี้มีดียังไง ไปดูกันเลย!

มีปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง ความมั่นใจก็หายไป T T
image_401687

สภาพผิวหน้าก่อนใช้มาส์คสิวของเอย มีรอยดำ รอยแดง สิวอุดตันอยู่พอสมควรเลยค่ะ ทำให้เสียความมั่นใจ เวลาจะออกไปข้างนอกก็ไม่กล้าหน้าสดเลย TT

 

และตัวช่วยของเราก็คือ...
มาส์คสิว La Vita Acne Clear Mask
image_401691


มาส์คสิว ' La Vita  Acne Clear Mask ' เป็นมาส์คสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิว เป็นสูตรที่คิดค้นโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาสิวทั้งหลายบนใบหน้าอย่างตรงจุด ที่สำคัญเอยขอกระซิบว่า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวๆ ผิวบอบบางก็ใช้ได้สบายค่ะ ^^

คุณสมบัติสำคัญของมาส์คสิวตัวนี้คือ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P. Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูความกระจ่างใส จึงส่งผลให้ผิวหน้าเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้สร้างเซลล์ใหม่ได้เร็วขึ้น ลดรอยแดง รอยดำ ลดการระคายเคือง ผลลัพธ์คือทำให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้นและบลิงค์! ขึ้นได้อย่างใจเลยค่ะ โชว์หน้าสดแบบใสๆ ได้ทั้งวันแน่นอน

ส่วนผสมของ ' La Vita Acne Clear Mask '
image_401698


พูดเลยว่า ที่มาส์คสิวตัวนี้ทำให้ว้าว! ขนาดนี้ เพราะเขามีส่วนประกอบหลักถึง 8 อย่างเลยล่ะค่ะ ตามนี้

1. Standardized Centella Asiatica Extract - สารสกัดจากใบบัวบก เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีสารสกัดที่เป็นหัวใจสำคัญของใบบัวบกคือ Asiaticosia และ Madecassoside ในอัตราส่วนที่พอเหมาะ อีกทั้งยังช่วงเร่งให้แผลหายไวขึ้น ( wound healing ) ช่วยลดอาการผื่นแพ้และผิวอักเสบได้ดีสุดๆ และช่วยยับยั้งรังสี UVB ด้วยค่ะ

2. Mangosteen Extract - ยับยั้งการเจริญเติบโตของ P.Acne สาเหตุการเกิดสิวได้ดี มีฤทธิ์สมานแผล ทำให้แผลจากสิวหายไวขึ้นค่ะ

3. Tree Tea - ช่วยฆ่าเชื้อโรคประเภท เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

4. Salicylic acid - มีสาร Beta-hydroxy acid ช่วยละลายหัวสิวได้ดี ใช้ในการรักษาสิว comedonal และสิวอักเสบได้ดีค่ะ

5. Emblica Officinalis Extract - หรือ สารสกัดจากมะขามป้อม มีสาร Ellergic acid มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่มีเม็ดสีเมลานินมากเกินไป ส่งผลให้จุดด่างดำดูจางลง ปรับให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น

6. Foam Officinalis ( Mushroom ) Extract - ช่วยสมานแผล กระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น ปรับสภาพสีผิว เพิ่มความแน่นของผิวชั้นใน ลดการหลั่งของน้ำมันส่วนเกิน

7. Aloe Vera Extract - หรือ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่สาวๆ รู้ดีว่าเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ชั้นดีที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยลดรอยดำและการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ผิวแลดูอ่อนเยาว์ได้อีก 

8. Hyaluronic acid - ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ทำให้เซลล์ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นกว่าเดิมค่ะ ^^

เรามารีวิว ' มาส์คสิวหน้าใส ' กันเลยดีกว่าค่ะ ^-^


1. ล้างหน้าให้สะอาด แล้วรวบผมขึ้น เก็บไรผมให้เรียบร้อย ก่อนจะบีบเนื้อมาส์คออกมาจากหลอด เพื่อเตรียมการพอกหน้าค่ะ

เนื้อมาส์คมีสีเขียวมินต์อ่อนๆ กลิ่นหอม ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นกลิ่นที่เอยชอบพอดี เพราะดมแล้วไม่เวียนหัว ^^ เนื้อสัมผัสเป็นครีมนุ่มๆ แต่เมื่อเซ็ตตัวแล้วจะแห้งเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวไว้

ค่อยๆ เกลี่ยมาส์คให้ทั่วใบหน้า ( เว้นช่วงดวงตาและริมฝีปากไว้นะคะ ) จะใช้นิ้วมือหรือแปรงช่วยเกลี่ยก็ได้ค่ะ เพราะเนื้อมาส์คแห้งและเซ็ตตัวกับผิวค่อนข้างไว

image_401700


2. รอให้เนื้อมาส์คเซ็ตตัว ทิ้งไว้ 15-20 นาที จะดูทีวี แชทคุยกับเพื่อน เล่นเกมในมือถือรอไปพลางๆ ก็ได้ เอยเป็นคนผิวแห้ง แต่สัมผัสของเนื้อมาส์คตัวนี้ นุ่มและเย็นสบาย ไม่แสบผิว ไม่คันยิบๆ ที่ผิวหน้าเลยค่ะ อ่อนโยนสุดๆ แถมยังได้กลิ่นหอมของมาส์คเป็นระยะๆ ด้วยนะ ><

image_406421


3. เมื่อครบเวลาแล้ว ล้างออกให้หมดจดด้วยน้ำสะอาดค่ะ ซึ่งเนื้อมาส์คล้างออกง่าย
มากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ  หลังล้างหน้าเสร็จ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก สิวที่เคยมีก็ยุบลงไปนิดนึงด้วยค่ะ ^____^

image_401925

 

สรุปผลหลังการใช้มาส์คสิว ' La Vita Acne Clear Mask '
image_401725


หลังใช้มาส์คสิว ' La Vita Acne Clear Mask  ' อย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้คือสิวอุดตันลดลงค่ะ! รอยดำ รอยแดงที่เคยทิ้งรอยไว้บนหน้า ก็ค่อยๆ จางหายไปจนแทบมองไม่เห็น ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น 

อีกทั้งผิวหน้าที่เคยแห้งก็ไม่ค่อยระคายเคือง แต่ชุ่มชื้นขึ้น เหมือนการใช้มาส์ค ได้เติมน้ำให้ผิวอีกด้วยล่ะค่ะ แบบนี้ขอซื้อใช้ต่อเรื่อยๆ เลยแล้วกันเนอะ ^_^

image_401726


รีวิวจบแล้ววว! เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ อยากลองใช้มาส์คตัวนี้แล้วหรือยังเอ่ย ก่อนใช้มาส์ค เอยคิดว่าตัวเองต้องยอมเสียเงินเข้าคลินิกแล้วแน่ๆ เพราะใช้ตัวไหนๆ ก็ยังมีสิวอยู่ดี แต่พอมาใช้มาส์คของ La Vita ตัวนี้ รู้สึกสบายผิวมากเพราะส่วนผสมมาจากสารสกัดธรรมชาติ รอยสิวที่เคยกังวลก็จางลง หัวสิวก็ลดลงจากเดิม จากที่เคยกลัวจะต้องเผยหน้าสดเวลาออกจากบ้าน เดี๋ยวนี้ก็ไม่กลัวแล้ว แค่ทากันแดดก็ออกจากบ้านได้เลย เพราะเราบำรุงผิวด้วยมาส์คทุกวันอยู่แล้ว ดีใจมากๆ เลยค่ะ > <

สาวๆ คนไหนที่สนใจ อยากลองใช้ La Vita Acne Clear Mask บ้าง สามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบกล่องและแบบซอง โดยแบบกล่อง 25 กรัม  ( หน้ากล่องเขียน 390 บาท แต่ราคาขายจริง 200 บาทเท่านั้น ) มีจำหน่ายออนไลน์ที่เว็บไซต์ แฟนเพจ La Vita ตัวแทนจำหน่าย หรือตามร้านขายยาบางสาขา และแบบซอง 6 กรัม ราคา 49 บาท ไปจับจองที่เซเว่นใกล้บ้านสาวๆ ได้เลยค่า

วันนี้เอยขอตัวลาไปก่อน ถ้ามีไอเทมบำรุงผิวอะไรใหม่ๆ น่าสนใจ จะกลับมารีวิวให้สาวๆ ซิสต้าได้ดูกันอีกนะคะ สวัสดีค่ะ ^ ^///

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @