7 สัญญาณ ต้องเช็ค  “คุณไม่ใช่ตัวจริงของเขารึเปล่า?”

7 สัญญาณ ต้องเช็ค “คุณไม่ใช่ตัวจริงของเขารึเปล่า?”

ที่คิดว่ากำลังดูใจกันอยู่เนี่ย ใช่รึเปล่า?

24 July 2017
✧ Soul・* Sparkling ✧
24 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ความรักบางครั้งก็มีทั้งสมหวังและผิดหวัง  บางคนที่คบอยู่ เดี๋ยวก็มีเรื่องให้ดีใจ  เดี๋ยวก็มีเรื่องให้ข้องใจ ตกลงสถานะที่เราเป็นอยู่นี่คือเรียกว่า มีคนที่ดูๆ กันอยู่ และพร้อมจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้แล้วรึยังนะ  ใจหนึ่งก็อยากคิดให้สมหวังอีกใจก็ยังสงสัย  และถ้าใครที่เข้าข่ายสงสัยอยู่ล่ะก็ ลองเช็ค 7 สัญญาณ ที่บอกว่า คุณอาจไม่ใช่ตัวจริงของเขา


 

7 สัญญาณ ต้องเช็ค “คุณไม่ใช่ตัวจริงของเขารึเปล่า?”

 

#เวลาจะชวนไปไหน มักชวนตอนนาทีสุดท้ายเสมอ

image_403800
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อุตส่าห์ดีใจที่เขามาชวนไปเที่ยว  แต่ทุกครั้งที่ชวนก็มักจะอยู่กับเพื่อนอยู่แล้วตลอด ยังงี้ไม่ได้ชวนเป็นพิเศษนี่นา  ไม่เคยมีครั้งไหนที่จะนัดกันเองเป็นพิเศษเอาซะเลย  แบบนี้มันยังไงเนี่ยฮึ!?


 

#มักจะตอบรับคำชวนของคุณแบบขอไปที

image_403801
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ทุกครั้งที่ชวนให้ทำอะไร หรือไปเที่ยวไหน คำตอบที่ได้รับก็มักจะมาในทำนองแบบ “ได้เลย!” หรือไม่ก็ “เดี๋ยวดูก่อนนะว่าติดอะไรมั้ย แต่น่าสนุกดี” ซึ่งผลสุดท้ายก็เหมือนตอบตามมารยาท แต่ไม่เคยตอบรับจริงจังสักที  ก็ใช่น่ะสิ  เพราะจริงๆ แล้ว เขากำลังยุ่งอยู่กับการรอใครอีกคนไงล่ะ TT


 

#ความกระตือรือร้นในการไปเที่ยวกับคุณ ดูขึ้นๆ ลงๆ

image_403802
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เดี๋ยวเขาก็ดูตื่นเต้นบ้างล่ะ เดี๋ยวก็ไม่ว่างบ้างล่ะ  บางทีตอนนัดกันครั้งแรกดูสนุกสนานดิบดี พอมาอีกวันกลับเอื่อยๆ เฉื่อยๆ  ถ้าไม่ได้เป็นโรคบุคลิคซ้อน  ก็เป็นเพราะเขาจะสนใจคุณเฉพาะตอนที่ คนที่เขาแอบชอบจริงๆ ไม่สนใจเขานั่นแหละ ( เป็นตัวสำรองของคนอื่นอีกที )  ซึ่งเปอร์เซ็นต์ที่มีสาเหตุจากโรคบุคลิกซ้อนแทบไม่มี จึงขอบอกได้เลยว่า...อย่างหลังนี่แหละ..


 

#ดูไม่ออกว่าชอบจริงหรือไม่ชอบกันแน่

image_403803
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้ชายที่มองคุณเป็นตัวสำรอง มักจะส่งสัญญาณที่ค่อนข้างสับสนออกมา  เดี๋ยวบางครั้งก็บอกว่าชอบคุณ  เดี๋ยวก็บอกว่าไม่อยากซีเรียส ตกลงจะคิดยังไงกันแน่ฮึ


 

#คุณมักจะเป็นฝ่ายชวนไปเที่ยว หรือทักไปก่อนเสมอ

image_403804
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าใครกำลังสนใจอะไร หรือใครสักอย่างอยู่ ไม่ว่าจะติดธุระ ฝนจะตก ฟ้าจะร้อง ก็ต้องหาเรื่องไปเจอให้ได้   และถ้าคุณมักจะเป็นฝ่ายเดียวที่พยายามพัฒนาความสัมพันธ์ และเป็นฝ่ายเดียวที่อยากทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ได้เจอกันล่ะก็ค่อนข้างชัดเลยนะ


 

#เขามักจะเปลี่ยนนัดของคุณ หรือมักพาเพื่อนมาด้วย

image_403805
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าเขาทำแบบนี้ล่ะก็ ถือว่าไม่ได้ให้ความสนใจที่จะใช้เวลาด้วยกันกับคุณแบบส่วนตัวเลยไม่ใช่เหรอ ไม่แฟร์เลย  TvT  หากใครที่รู้สึกพิเศษกับคุณจริงๆ  เขาก็ต้องอยากเจอคุณแบบสองต่อสองอยู่แล้ว  พาเพื่อนมาด้วย หรือเปลี่ยนนัดแบบนี้หมายความว่ายังง้าย

 

#เวลาคุณชมเขาก็รับ แต่...ไม่เคยคิดจะชมกันบ้างเลยเรอะ!?

image_403806
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หลังจากไปเที่ยวกันมา ( กับคนอื่นอีกหลายคน )  คุณรู้สึกปลื้มปริ่มมากจนอดใจไม่ไหวต้องบอกออกไปว่า “ เที่ยววันนี้หนุกมากเลย  แถมที่เธอเต้นวันนี้ก็น่ารักมากเลยนะ เต้นเก่งนิ ”  จากนั้นเจ้าตัวก็ตอบรับน้ำใจทันที “ ขอบคุณมาก วันนี้เราก็สนุกเหมือนกัน ”  …….  เฮ้.. แล้วเราไปอยู่ตรงไหนล่ะ  ชั้นได้มีส่วนช่วยทำให้นานสนุกด้วยมั้ย..วู้วว //ตะโกนเรียกในหุบเหว


 

 และนี่ก็คือ 7 สัญญาณ ถ้าเจอแบบนี้ และเริ่มรู้สึกได้จริงๆ ว่าตัวเองเป็นตัวสำรองที่เขาแค่คุยเล่นๆ แล้วล่ะก็ จงออกมาเถอะ  บางทีเราอาจจะยังหวังว่าสักนิดนึงที่เขาจะสนใจเรา และทำให้เราเป็นตัวจริงแล้วล่ะก็ หากเขาเป็นคนที่ใช่ แม้คุณจะปล่อยไปเขาก็จะกลับมา แต่ถ้าเขาไม่กลับ แสดงว่าเขาไม่เคยจริงจังกับคุณ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @