แนะนำ 'Peach Girl' ภาพยนตร์ญี่ปุ่นรักใสๆ สไตล์สาวๆ

แนะนำ 'Peach Girl' ภาพยนตร์ญี่ปุ่นรักใสๆ สไตล์สาวๆ

หนังรักใสๆ มาอีกแว้วว

26 July 2017
monzpanda
26 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีอาทิตย์สุดท้ายท้ายสุดของเดือนนี้นะจ๊ะสาวๆ อีกไม่นานเงินเดือนก็จะออกกันแล้ว แต่ละคนคงมีแพลนในหัวแล้วสินะว่าจะเอาเงินไปใช้ทำอะไรดีแบบเจ๊ ฮาาา ส่วนใครที่ไม่รู้จะทำอะไร เบื่อๆ 


วันนี้เจ๊มีหนังญี่ปุ่นมาแนะนำกัน ซึ่งเรื่องนี้กำลังจะเข้าฉายเดือนหน้า และจะมาทำให้หัวใจสาวๆเต้นรัว เพราะหนังเรื่องนี้รวบรวมหนุ่มหล่อสองแบบสองสไตล์เอาไว้ได้อย่างลงตัว เล่นเอาเลือกไม่ถวกกันเลยทีเดียวว่าจะเทใจไปให้ใครดี และเจ๊จะพาไปรู้จักกับสองหนุ่มสุดหล่อและสองสาวสุดสวย นักแสดงนำจากเรื่องนี้กันอีกด้วย


ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าภาพยนตร์เรืองนี้น่าสนใจยังไงบ้าง


Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก


Peach Girl ( พีช เกิร์ล ) ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น ( Live Action ) หรือ ฉบับคนแสดง จากหนังสือการ์ตูนมังงะโชโจ ‘ Shoujo Manga ’ หรือการ์ตูน ‘ ตาหวาน ’ แนวโรแมนติกสุดฮิตระดับตำนาน ซึ่งมียอดขายทะลุ 14 ล้านเล่มทั่วโลก 


แต่งและวาดเรื่องโดย อ.มิวะ อูเอดะ รวมถึงยังเคยถูกนำไปทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ ในปี 2005 และเคยถูกนำมาออกอากาศทางช่อง 3 ในปี 2007 ใช้ชื่อเรื่องว่า “ เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก Peach Girl” อีกด้วย


เรื่องย่อ
image_405217
- ที่มารูป: www.metalbridges.com

โมโมะ อาดาจิ ( มิซูกิ ยามาโมโต้ ) นักเรียนสาวม.ปลายผิวสีแทนที่คนอื่นๆ มองว่าเธอมีนิสัยแรงๆ แอบชอบโทจิ ( แมคเคนยู ) เพื่อนสมัยเด็ก แต่โมโมะไม่กล้าสารภาพรักกับโทจิเพราะเขาเคยบอกเธอว่าชอบผู้หญิงผิวขาว แต่ดั๊นมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับชายที่ป็อบที่สุดในโรงเรียนอย่าง ไคริ โอคายาสึ ( เคย์ อิโนโอะ ) จนเธอต้องตกเป็นเป้าโดนกลั่นแกล้งจากกลุ่มผู้หญิงที่ชอบไคริอยู่ 


โมโมะมีเพื่อนสนิทชื่อ ซาเอะ คาชิวากิ ( เม นากาโนะ ) สาวป๊อบสุดแซ่บ ที่แอบอิจฉาโมโมะแทบจะทุกเรื่อง ความอิจฉาพุ่งสูงขึ้นเมื่อเธอพบว่าโมโมะถูกรุมล้อมจากหนุ่มๆ จนเธอพยายามปฏิบัติการขัดขวางไม่ให้โมโมะกับโทจิลงเอยกัน เรื่องก็เลยวุ่นวายปั่นป่วนไปหมด


เอาล่ะ ต่อไปเรามาทำความรู้จักกับ 4 นักแสดงนำกันให้มากขึ้นดีกว่า เพราะแต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


Mizuki Yamamoto ( รับบทเป็น โมโมะ อาดาจิ )
image_405220
- ที่มารูป: asianwiki.com

วันเกิด 18 กรกฎาคม 2535

อายุ 26 ปี

บ้านเกิด ฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น

กรุ๊ปเลือด O

ส่วนสูง 167 cm

สังกัด INCENT CO.,LTD


image_405224
- ที่มารูป: www.metalbridges.com

มิซุกิ เริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นผู้ชนะการแข่งขันค้นหาสุดยอดนางแบบ Tokyo Supermodel Contest ในปี 2552 และได้ขึ้นปกนิตยสาร Cancam ในเดือนธันวาคมปีเดียวกันนั้น เป็นการเดบิวต์ครั้งแรก 


มิซุกิจังเริ่มต้นการเป็นนักแสดงครั้งแรกจากการร่วมแสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง “ The marriage counselor ” ในปี 2554 และในปีถัดมาก็ได้เริ่มแสดงภาพยนต์เรื่องแรก คือ “ The Kirishima Thing ”


image_405225
- ที่มารูป: asianwiki.com

ถ้าจะพูดถึงผลงานของเธอที่ชาวไทยอาจรู้จักกันก่อนหน้านี้ เจ๊คิดว่าคงต้องเป็นเรื่อง “ Sadako vs Kayako ” ที่เธอรับบทเป็น Yuri Kurahashi นักแสดงนำของเรื่องนี้ถ้าใครอยากฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของมิซุกิจัง ก็ติดตามกันต่อได้ที่นี่เล้ย

https://www.instagram.com/mizuki_yamamoto_official/?hl=en


Inoo Kei ( รับบทเป็น ไคริ โอคายาสึ )
image_405238
- ที่มารูป: pic.pimg.tw

วันเกิด 22 มิถุนายน 2534

อายุ 27 ปี

บ้านเกิด ไซตามะ ญี่ปุ่น

กรุ๊ปเลือด A

ส่วนสูง 173 cm

สังกัด Johnny & Associates, Inc


image_405243
- ที่มารูป: pic.pimg.tw


อิโนโอะ เค เข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่ออายุ 10 ขวบ ในปี 2544 โดยสังกัดกับ Johnny & Associates, Inc และเข้าร่วมรายการที่เกี่ยวกับการร้องเพลงต่างๆ มากมาย อิโนโอะ เค แสดงละครโทรทัศน์ครั้งแรกในปี 2549 เรื่อง “ Gachi Baka! ” หลังจากนั้นในปี 2550 นางก็เข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Hey! Say! JUMP ที่โด่งดังกระชากใจสาวๆ ญี่ปุ่น มาตั้งแต่บัดนั้นจนถึงบัดนี้ สาวๆ รู้หมือไร่ เรื่อง Peach Girl นี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของนางเลยล่ะ อย่างงี้พลาดไม่ได้เลยน้า สำหรับแฟนคลับ อิโนโอะ เค


เจ๊เชื่อว่าแฟนคลับของ Hey! Say! JUMP คงมีอยู่ไม่น้อย อ่ะ เอาไอจี แฟนคลับไว้ติดตามชีวิตพวกนางกัน ซะให้พอ https://www.instagram.com/heysayjump9/


image_405251

โฉมหน้าหนุ่มๆ วง Hey! Say! JUMP

- ที่มารูป: dinchan007.files.wordpress.com
Mackenyu Arata ( รับบทเป็น โทจิ )
image_405253
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

วันเกิด 16 พฤศจิกายน 2539

บ้านเกิด ลอสแองเจลิส อเมริกา

กรุ๊ปเลือด B

ส่วนสูง 176 cm

สังกัด TOP COAT co.,ltd


image_405255
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

แมคเคนยู หนุ่มสุดหล่อคนนี้มีความสามารถล้นเหลือ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะแมคเคนยู เริ่มฝึก คาราเต้ ว่ายน้ำ ยิมนาสติก และเปียโนมาตั้งแต่เด็กๆ อีกทั้งพ่อของนางก็เป็นถึงดาราและผู้กำกับชื่อดังในญี่ปุ่นอีกด้วย


ในปี 2548 แมคเคนยู เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการร่วมแสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง “ Team Astro ” และได้ร่วมแสดงหนังเรื่องที่พ่อของตัวเองเป็นนักแสดงนำและผู้กำกับ เรื่อง “ โอยะจิ ( พ่อ ) ” ในปี 2550 อีกด้วย


ยังไม่หมดนะจ๊ะสาวๆ เพราะแมคเคนยูไม่ได้มีผลงานแค่ในญี่ปุ่นเท่านั้น นางยังเคยร่วมแสดงหนังอีกหลายๆ เรื่องในอเมริกา อีกด้วย หลังจากนั้นในปี 2557 แมคเคนยูก็เริ่มมีผลงานในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราคงจะได้เห็นหน้าค่าตารวมถึงติดตามผลงานต่างๆของหนุ่มคนนี้กันไปอีกนานเลยล่ะ


image_405256
- ที่มารูป: jo-ho.biz

สำหรับใครที่อยากตามไปกรี๊ดหนุ่มหน้ามนคนนี้ก็นี่เลย
  https://www.instagram.com/mackenyu.1116/?hl=en


Mei Nagano ( รับบทเป็น ซาเอะ คาชิวากิ )
image_405257
- ที่มารูป: img.stardust.co.jp

วันเกิด 24 กันยายน 2542

อายุ 17 ปี

บ้านเกิด โตเกียว ญี่ปุ่น

กรุ๊ปเลือด AB

ส่วนสูง 163 cm

สังกัด Stardust Promotion, Inc.


image_405258
- ที่มารูป: img.stardust.co.jp

เม ถูกทาบทามให้เข้าสู่วงการตั้งแต่ ชั้นม.3 ขณะที่กำลังซื้อของอยู่ที่ คิจิโจจิ ซันโรด และเริ่มเดบิวต์ครั้งแรกในปี 2552 ในภาพยนตร์เรื่อง “ Hard Revenge,Milly: Bloody Battle ”


หลังจากนั้นในปีต่อมาก็เริ่มมีผลงานเป็นนางแบบให้กับ นิตยสาร nicopuchi ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชั่นสำหรับเด็กสาวม.ต้น และเริ่มเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร nicola ตั้งแต่ปี 2556 - 2559


เธอเริ่มแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรก “ Hagane no onna ” ในปี 2553 เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตามองคนนึงเลยทีเดียว


image_405260
- ที่มารูป: hikarigraph.com

ติดตามผลงานอื่นๆของ เม ได้ที่ https://www.instagram.com/mei_nagano0924official/?hl=en


วันนี้เจ๊ก็เอาข้อมูลสนุกๆ มาแบ่งปันกันพอหอมปากหอมคอเนอะ สำหรับใครที่ชอบหรือถูกใจ อยากให้เพื่อนๆ ได้ตามกันมาเป็นแฟนคลับนักแสดงน่ารักๆ ทั้ง 4 คนนี้ก็ช่วยกันแชร์ให้เจ๊หน่อย

และถ้าใครอยากดูความน่ารักสดใสของนักแสดงทั้ง 4 คนแบบพร้อมๆ กัน ก็อย่าลืมไปดูเรื่อง “ Paech Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก ” ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ กันนาจา

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @