เปิดกรุ 7 ไอเทมดูแลผิว ทำสปาที่บ้าน ง่ายๆ ชิลล์ๆ!

เปิดกรุ 7 ไอเทมดูแลผิว ทำสปาที่บ้าน ง่ายๆ ชิลล์ๆ!

เปิดกรุ Sanctuary Spa

มาทำสปากันเถอะ!

31 July 2017
นิลาวัณย์
31 July 2017
image_406078
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

อันยองค่ะซิสสสส!

วันนี้มาในหัวข้อเปิดกรุกันอีกแล้ว ซึ่งบอกเลยว่านานๆ ทีจะมาเปิดกรุให้ดู เพราะไอเทมที่ฟางมีนั้นมันเยอะถึงเยอะมาก! ครั้งนี้ฟางมาเปิดไอเทมสปาที่ฟางใช้แล้วประทับใจค่ะ คือเราอยู่แต่บ้าน ไม่ต้องไปทำถึงร้านก็สามารถผ่อนคลายได้ ประหยัดทั้งเวลาและประหยัดทั้งเงินนั่นเอง ฉะนั้นตามฟางมาดูกันเลยค่ะ ว่าไอเทมของ Sanctuary Spa นั้น ฟางมีอะไรบ้าง ตามมาโลด!

image_406080
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

นี่คือไอเทมเด็ดๆ ทั้ง 7 ตัวที่ฟางมีอยู่ค่ะ ซึ่งมีทั้งโฟมล้างหน้า โคลนพอกหน้า คลีนซิ่ง และอื่นๆ แบบครบเครื่องมาก

image_406081
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

Sanctuary spa White Lily & Rose Body Wash 250ml
แบรนด์เคลม
เจลอาบน้ำอุดมด้วยมอยซเจอร์บีด ที่จะแตกตัวบนผิวและทิ้งไว้ซึ่งความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวสวยสะอาด นุ่มนวล และหอมหวลจากกลิ่นดอกไม้ที่คัดสรรมาเฉพาะ

image_406082
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

Sanctuary spa Body Moisture Spray 150 ml
แบรนด์เคลม
สเปรย์น้ำมันบำรุงผิว เนื้อบางเบา จากน้ำมันอัลมอนด์ แลโจโจ้บา ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันที และปกป้องพร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินอี

image_406083
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

SANC CLEANSE - Foaming Micellar Cleansing Water 200 ML
แบรนด์เคลม
โฟมล้างเครื่องสำอางเพื่อผิวสะอาดกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของอาร์แกน ออยล์ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนแม่หล็กดูดจับสิ่งสกปรก อย่างอ่อนโยน และสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยปลอบประโลมผิวให้เนียนนุ่มและสุขภาพดี ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน

image_406085
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

SANC CLEANSE - Radiance Exfoliator 100 ML
แบรนด์เคลม
ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า เพื่อคืนความกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอตและเมล็ดองุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมด้วยสารสกัดจากฟักทอง สับปะรด และมะละกอ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน

image_406086
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

SANC CLEANSE - Warming Detox Charcoal Wash 100 ML
แบรนด์เคลม
เจลล้างหน้า มีส่วนผสมของถ่านชาโคล ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ขจัดสิ่งอุดตัน รูขุมขนและช่วยลดความมันบนใบหน้า ขจัดน้ำมันส่วนเกินให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน

image_406087
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

SANC CLEANSE - 5 Minute Thermal Detox Mask 100 ML
แบรนด์เคลม
ผลิตภัณฑ์มาส์กผิวหน้าเข้มข้น มีส่วนผสมของถ่านชาโคล ช่วยเปิดรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย และสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน

image_406089
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

ตัวนี้เป็นตัวที่ฟางค่อนข้างใช้บ่อยๆ ค่ะ ปกติจะใช้พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออก ซึ่งตัวนี้ฟางไม่ใช้ทุกวันนะคะ จะใช้แค่อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้ง

image_406090
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

ความรู้สึกหลังใช้
หลังทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออก จะรู้สึกว่าผิวสดชื่น สะอาดและกระจ่างใสพอสมควรเลยค่ะ ตัวนี้อย่างที่บอกว่าฟางค่อนข้างประทับใจและใช้บ่อย เนื่องจากว่าปกติก็เคยใช้พวกดีท็อกซ์ มาส์ก มาค่อนข้างหลายแบรนด์ ซึ่งฟางเป็นคนชอบมาส์กแบบอุ่นๆ ค่ะ เคยใช้แบรนด์หนึ่งอยู่สักระยะก็ถือว่าชอบตัวนั้น เพราะเวลาทาลงผิวแล้วจะอุ่นๆ ทำให้ผ่อนคลาย แต่พอมาลองใช้ของ Sanctuary Spa รู้สึกว่านางค่อนข้างอุ่นๆ ร้อนๆ กว่า ทำให้รู้สึกว่าใช้ตัวนี้ประทับใจกว่านั่นเอง รวมๆ แล้วถือว่าดีเลยค่ะ มีกลิ่นชาโคลอ่อนๆ เนื้อโคลนก็เนียนละเอียดดี เริ่ดอยู่นะตัวนี้

image_406091
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

Sanctuary spa Hot Sugar Scrub 550 G
สครับน้ำตาลบดละเอียด เพื่อขัดผิวชั้นนอกออกอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของ ซีโอไลต์ เป็นตัวทำให้เกิดความร้อนเมื่อสัมผัสผิว ให้รูขุมขนเปิดกว้าง ดินขาวช่วยทำความสะอาดผิวอย่างลึกล้ำ พร้อมทั้งเคลือบบำรุงผิวด้วยน้ำมันจากดอกส้ม

image_406093
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เป็นอีกตัวหนึ่งที่ฟางชอบใช้เช่นกันค่ะ ฟางจะใช้คู่กับตัวมาส์กโคลนไปเลย เรียกได้ว่าสปาทีเอาให้ทั่วทั้งหน้าและผิว555 สำหรับวิธีใช้ก็เหมือนสครับทั่วไปค่ะ ใช้หลังอาบน้ำขณะผิวเปียก แล้วใช้สครับขัดทั่วร่างกาย ( ยกเว้นใบหน้านะคะ ) จากนั้นก็ล้างออกค่ะ

image_406094
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ข้างที่ขัดกับข้างที่ไม่ได้ขัด จะสังเกตว่าข้างที่ขัดทิ้งไว้นั้นกระจ่างใสขึ้นมาในระดับนึง แต่ก็ไม่แตกต่างกันมากนัก ในเรื่องของสครับคิดว่านางทำออกมาได้ดี ซึ่งปกติฟางไม่เคยใช้สครับผิวแบบอุ่นมาก่อน ( เพราะเคยใช้แต่กับหน้า ) แต่พอเจอสครับขัดผิวแบบนี้ก็รู้สึกว่าผ่อนคลายไปอีก เพราะหลังจากที่สัมผัสลงบนผิวจะให้ความรู้สึกร้อนๆ ตอนแรกแอบติที่นางร้อนไปนิด แต่พอขัดไปสักพักนางจะค่อยๆ เย็นลงค่ะ ถือว่าเป็นสครับที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ

image_406096
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมเปิดกรุสปาส่วนตัวของฟางในวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบน้า บอกเลยว่าเริ่ดทุกตัวค่ะ ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบายค่ะซิสสสสสส!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @