6 ที่พัก ภายในกรุงเทพ ราคาถูก แถมคุณภาพดี !!

6 ที่พัก ภายในกรุงเทพ ราคาถูก แถมคุณภาพดี !!

ที่พักราคาถูกและดีในกรุงเทพมหานคร

16 September 2015
moonlight.jane
16 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา ชาว SistaCafe ทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักราคาถูกและคุณภาพดี๊ดีมาให้เพื่อนๆ รู้จักกัน แต่ทั้งหมดนี่ไม่ใช่ต่างจังหวัดนะคะ เพราะที่เราจะมาแนะนำเนี่ยก็อยู่ในกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของเราเองล่ะคะ ไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง?!!

 

Lüz Hostel ( ลุซ โฮสเทล )
image_35734
- ที่มารูป: i0.bookcdn.com

Luz hostel เป็นโรงแรมแคปซูลที่ตั้งอยู่บนเขตวัฒนา โดยภายในจะมีการออกแบบด้วยดีไซน์ในสไตล์ Modern ( โมเดิร์น ) ส่วนของห้องนอน มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ร่วมด้วยความสะดวกสบาย เนื่องจากมี MRT ของสถานีสุขุมวิทอยู่ใกล้บริเวณโรงแรมอีกด้วย

ราคา ( โดยประมาณ ) 
: 550-1,000 บาท
ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 1

image_36874
- ที่มารูป: pix5.agoda.net
image_36875
- ที่มารูป: media-cdn.tripadvisor.com

 

I Sleep Silom ( ไอ-สลีป สีลม )
image_35872

สถานที่พักผ่อนแห่งนี้อยู่ที่ สีลม ใจกลางเมืองเรานี่เองค่ะ ที่นี่เขาออกแบบให้เหมาะกับเหล่า Backpacker ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบและสบายใจ โดยลักษณะของห้องมีทั้งแบบนอนคนเดียวจนถึงขนาดครอบครัวเลยล่ะ!! แถมการเดินทางก็ง่ายแสนง่ายเนื่องจากรายล้อมไปด้วย MRT และ BTS
   
ราคา( โดยประมาณ ) : 440-1,800 บาท
ที่ตั้ง :ถนนเดโช ( สีลม )

 

Match Box ( แมทช์ บ็อกซ์ )
image_35933

Match box เป็นโรงแรมแคปซูลสไตล์ Modern อีกโรงแรมหนึ่ง แต่มีความพิเศษตรงที่ว่า แต่ละชั้นของเขาจะมีการดีไซน์โดยใช้สีต่างกัน เหตุเพราะว่ามันจะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกถึงความเป็น Private space หรือพื้นที่ส่วนตัวนั่นเองค่ะ โดยที่ในแต่ละห้องจะประกอบด้วย TV จอแบน 24 , ไฟแบลคไลท์ , ไฟอ่านหนังสือแบบ LED , ที่แขวนผ้าเช็ดตัว รวมถึงมีม่านปิดห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก

ราคา ( โดยประมาณ ) : 450-650 บาท
ที่ตั้ง :ซอยสุขุมวิท 33 

image_36878
- ที่มารูป: www.matchboxbangkok.com

 

We Believe ( วี บีลีฟ )
image_35939

We Believe ที่พักแนววินเทจ ที่แฝงความเป็นธรรมชาติ และมี Memory Art แสดงถึงความเป็นอยู่ของคนไทย โดยภายในจะมีรายละเอียดเล็กๆ ซึ่งมีภาพเขียนและตุ๊กตาแมวเป็นองค์ประกอบ เพื่อแสดงถึงความแตกต่างในการเป็นอยู่ของสัตว์ชนิดนี้ ที่ไม่ว่าที่ไหนก็สามารถอยู่ได้ แถมยังรับรองอีกว่าถ้าใครได้มาพักที่นี่ละก็จะต้องรู้สึกแตกต่างจากที่อื่นแน่นอน

ราคา ( โดยประมาณ ) : 300-1,200 บาท
ที่ตั้ง : ถนนราชวิถี

 

Bansabai hostelling International ( บ้านสบาย โฮสเทลลิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล )
image_35940

บ้านสบาย เป็นที่พักอีกหนึ่งคอนเซปท์ที่มีการผสมผสานระหว่างอากาศที่ดีจากธรรมชาติ และให้ความรู้สึกว่าเป็นที่พักที่เป็นหนึ่งเดียวของความเป็นส่วนตัวใจกลางเมือง โดยมีดีไซน์ของความเป็นศิลปะไทยๆ ผสม Modern เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกว่าถึงแม้ว่าที่นี่จะไม่ใช่ที่บ้าน แต่เมื่อได้เข้ามาพักแล้วก็อบอุ่นไม่ต่างจากบ้านของผู้เข้าพักแน่นอน

ราคา ( โดยประมาณ ) :600-1,100 บาท
ที่ตั้ง :ซอยนาคนิวาส 53 ( ลาดพร้าว 71 )

 

Little corner ( ลิตเติ้ล คอร์เนอร์ )
image_35942

Little corner เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอีกแห่ง ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ภายในเพียบพร้อมด้วย TV จอแบน , ตู้เย็น , ตู้เซฟ , เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รวมถึงยังมีฟรี Wifi ให้ใช้อีกด้วย แต่ความสบายยังไม่หมดแค่นี้ เพราะที่นี่เขามีพนักงานบริการตลอด 24ชม. เลยค่ะ ทั้งพนักงานทำความสะอาด , พนักงานเคาน์เตอร์ และการรับจ้างรีดผ้า เรียกได้ว่าต้องการอะไร ตอนไหนก็เรียกใช้บริการได้เลย!!!

ราคา ( โดยประมาณ ) : 790-1,050 บาท
ที่ตั้ง :ซอยสุขุมวิท 44

image_36879
- ที่มารูป: www.littlecornerbangkok.com


หลังจากที่ได้ชมกันแล้ว เป็นไงกันบ้างคะ น่าอยู่มากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ แบบนี้เพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการหาที่พักชิลๆ ราคาไม่แพงมาก ก็อย่าช้าน้าา รีบไปจับจองห้องพักกันเล้ยยย..

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @