5 สไตล์ "ทรงผมออกเดท" ที่หนุ่มๆ บอกว่า "ดาเมจ" รุนแรงที่สุด!

5 สไตล์ "ทรงผมออกเดท" ที่หนุ่มๆ บอกว่า "ดาเมจ" รุนแรงที่สุด!

มาดูทรงผมสวยๆ สำหรับเดทคราวนี้ ขอพลังแห่งดาเมจจงสถิตอยู่กับผมเรา!

15 August 2017
✧ Soul・* Sparkling ✧
15 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ในวันสำคัญ ไม่ว่าใครก็อยากจะดูดีทั้งนั้นแหละเนอะ โดยเฉพาะวันที่เรามีเดทกับหนุ่มๆ เนี่ย นอกจากชุดแล้ว สิ่งที่คิดหนักที่สุดก็คือทรงผมนี่แหละ ก็มันใกล้หน้าเราสุดอ้ะ! แถมเป็นตัวชี้เป็นชี้ตายลุคในวันนั้นเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังจะมีเดท แล้วเกิดสับสนหัวใจกับทรงผมขึ้นมาล่ะก็ นี่คือ 5 ไสตล์ ทรงผมออกเดท ที่หนุ่มๆ ชอบที่สุดเล้ย!

 

5 สไตล์ " ทรงผมออกเดท " ที่หนุ่มๆ บอกว่า " ดาเมจ " รุนแรงที่สุด!

 

#โบว์

image_419768
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ใช่แล้ว โบว์ หรือเครื่องประดับประเภทริบบิ้นกำลังจะกลับมาฮิตอีกแล้ว ไม่ว่าจะในยุคไหนๆ ทรงผมที่ประดับด้วยโบว์นี่ก็เหมาะกับผู้หญิงจริงๆ เลยนะ ให้ความรู้สึกว่าผู้หญิ๊ง ผู้หญิง น่าทะนุถนอมขนาดนี้ หนุ่มๆ จะไม่หลงได้ยังไง้ สำหรับปี 2017 นี้ เลือกโบว์ริบบิ้นที่วัสดุเป็นไหม หรือกำมะหยี่ กำลังอินเทรนด์ที่สุดเลยจ้า

 

#หางม้า

image_419772
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หางม้าไม่เคยตกเทรนด์ อ่ะอันนี้ยิ่งพูด ก็ยิ่งจริง ไม่ว่ายุคไหนหางม้าก็อยู่รอดมาเสมอ ฟังดูมหัศจรรย์ แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ มันเป็นทรงผมที่ดูธรรมชาติ แถมมีหลายลุค จะทางการ แคชชวล หรือสาวหวานก็ได้ ไม่แปลกใจที่ผู้ชายมักจะหลงเสน่ห์ของสาวหางม้าอยู่เสมอ การมัดหางม้าต่ำๆ จะให้ลุคที่แฝงความเป็นกันเอง เหมือนสาวมัธยมด้วยแหละ

 

# Slick back

image_419777
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผมสไตล์ slick คือทรงผมที่เรียบเสย ซึ่งต้องพึ่งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ทรงผมสไตล์นี้เป็นที่นิยมในยุค 20s และมันกำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ใจเต้น กับลุคที่ดูมาดมั่น และเรียบหรูของสาวๆ ที่เขาพามาดินเนอร์ด้วย สำหรับทรงนี้ถ้าใส่ชุดเดรสด้วยล่ะก็ ดาเมจสุดๆ!

 

#ผมเปีย

image_419778
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผมเปีย เป็นทรงที่เหมาะกับทุกโอกาส จะกันเอง หรือทางการก็ได้ แถมยังเป็นทรงผมที่หนุ่มๆ เห็นแล้วใจละลายอีกต่างหาก ถักเปีย จัดแต่งหลวมๆ ให้ได้ตามลุคที่ต้องการ จะดูหวานแบบสบายๆ ดูเป็นสาวหวานหยดย้อย มั่นใจหนักๆ หรือแบบไหนคุณ ก็เป็นได้ทั้งนั้น


 

#ผมลอนดูมีน้ำหนัก

image_419787
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

และทรงที่ขาดไม่ได้เลยคือผมลอนเบาๆ ที่จะทำให้ผมคุณดูมีวอลุ่ม ด้วยผมที่ดูเงางามหนานุ่มเป็นลอน จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาของเขาทุกๆ เดทเลยแหละ!


 

พอดูแล้ว ทั้ง 5 ทรง ต่างก็มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนจริงๆ ด้วยนะ ไม่แปลกเลยทำไมถึงเป็น 5 ทรง ที่สร้างดาเมจได้รุนแรง และเป็นเสน่ห์ที่มีอิทธิพลต่อจิตใจของหนุ่มๆ ซะจริงๆ เดี๋ยวมีเดทครั้งหน้าทำไปบ้างดีกว่า ขอหาคนไปเดทด้วยแป๊บนะ ^ ^’’


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @