อยากมีผิวสวยใสต้องแก้ให้ตรงจุด ด้วยการ "สครับผิว"

อยากมีผิวสวยใสต้องแก้ให้ตรงจุด ด้วยการ "สครับผิว"

สาวๆ ก็มีผิวสวยสุขภาพดีแบบมืออาชีพได้ ปัญหาผิวกวนใจกลายเป็นเรื่องเล็กนิดเดียว

11 September 2017
SistaCafe PR
11 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เทรนด์ผิวที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องของการมี สีผิว แบบไหน แต่เป็นเรื่องของการมี ผิวสวยใส สุขภาพดี ที่เตะตาใครๆ มากกว่า 

แต่นอกจากมลภาวะภายนอกจะเป็นศัตรูเบอร์หนึ่ง ก็มีอายุของเรานี่ล่ะค่ะที่เป็นศัตรูตัวร้ายที่แสนจะใกล้ตัว คอยเป็นอุปสรรคของการสร้างผิวสวยใสด้วย เพราะยิ่งอายุมากขึ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิว ของร่างกายก็ทำงานได้ช้าลง ต่างจากตอนเด็กๆ ที่มีแก้มใส ผิวเด้งอยู่ตลอด เหมือนที่เภสัชกรใน เพจ #หมอยา พาสวย บอกไว้เลยค่ะ


“ สังเกตผิวเด็กจะนุ่มใสมาก เพราะระบบการผลัดเซลล์ผิวยังสดใหม่อยู่ตลอด ... เมื่อเราโตขึ้นผิวไม่ได้ผ่านการผลัดเซลล์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ถึงจะทาครีมก็รู้สึกว่าออกฤทธิ์ไม่เต็มที่ ผิวที่ไม่ได้ผลัดออกไปก็ทำให้ผิวดูโทรมและหมอง ”

ข้อมูลอ้างอิงจากเพจ #หมอยา พาสวย


นอกจากการผลัดเซลล์ผิวแล้ว เพจ #หมอยา พาสวย ยังบอกไว้ด้วยว่า สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการใส่ใจทำความสะอาดผิว เพราะต่อให้พยายามบำรุงเท่าไหร่ แต่ถ้าไม่เริ่มที่การทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา...

ดังนั้นเคล็ดลับการสร้างผิวสวยใสจึงต้องแก้ไขให้ตรงจุด ด้วยการ “สครับผิว” และ "ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด" ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อผิวที่ดูใสขึ้นและสุขภาพดีขึ้น

และวันนี้ SistaCafe ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่องที่จะช่วยทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวให้สวยกิ๊ง มาแนะนำให้กับสาวๆ นั่นก็คือสบู่และเจลอาบน้ำสครับผิว Dettol Deep cleanse ค่ะ

มาสร้างผิวสวยใสไปกับ Dettol Deep cleanse สบู่และเจลอาบน้ำสครับผิวจากธรรมชาติ

ผิวสวยใส ผิวสุขภาพดี ผิวเรียบเนียน Dettol Deep cleanse


ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่อยากผิวสวยใส ตอนนี้มี ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสครับผิว มาบอกต่อ นั่นคือผลิตภัณฑ์จาก Dettol Deep cleanse สบู่และเจลอาบน้ำ เดทตอล ดีพคลีนส์ผสมแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ นั่นเอง

สบู่เดทตอล ดีพคลีนส์ สูตรแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ ดียังไง


การทำความสะอาดผิวด้วยสบู่นั้นอาจเป็นวิธีการธรรมดา แต่เมื่อเป็นสบู่สครับอย่าง Dettol Deep cleanse ซึ่งมีส่วนผสมของ เมล็ดแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ นั้นถือว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ

เพราะสครับจากเมล็ดแอปริคอต จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยนด้วยการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและความมันบนผิว รวมถึงลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของสิว ผด ผื่นได้ และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย ที่สำคัญ สบู่ตัวนี้เค้าใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยน้า ก้อนเดียวสวยครบจบทั้งตัวง่ายๆ

แถมตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมของแอปริคอตฟรุตตี้ อ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวกายของสาวๆ ด้วย สาวๆ จึงใช้ เดทตอล ดีพคลีนส์ สบู่สครับสูตรแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ สร้างผิวสวยใสได้แบบสบายใจทุกวันค่ะ

   


ด้วยส่วนผสมของแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ ในเนื้อเจลอาบน้ำ แค่เทเนื้อเจลที่ผสมเมล็ดบีดส์ออกมาแล้วชโลมให้ทั่วตัว นวดเบาๆ แล้วล้างออกก็รีเฟรชผิวได้แบบง่ายๆ ละ

- เจลอาบน้ำ เดทตอล ดีพคลีนส์ ขนาด 225 มล. ราคา 59 บาท
และเจลอาบน้ำเดทตอล ดีพคลีนส์ ขนาด 450 มล. ราคา 165 บาท 


อย่าลืมนะคะ เคล็ดลับคือต้องแก้ไขปัญหาผิวให้ถูกจุดตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน นั่นคือการไม่ลืมที่จะทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด และผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วยการ สครับผิวอย่างสม่ำเสมอ ก่อนการลงเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวตัวเด็ดของสาวๆ ไม่นานผิวของสาวๆ ก็จะเรียบเนียน กระจ่างใส ดูมีออร่า กลายเป็นสาวผิวสวยใสแบบมืออาชีพไปอีกนานแสนนาน ต่อให้อายุอานามปาไปเลขไหนก็ไม่กลัว แฮปปี้เอนดิ้งสุดๆ ค่ะ <3

ผลิตภัณฑ์เดทตอล ดีพคลีนส์ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ
ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @