Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
119 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 6 ของขวัญ ต้องจัดให้ ถ้าอยากได้ใจหนุ่มๆ !
  • #ดินเนอร์สุดหวานที่บ้าน
  • #นาฬิกาข้อมือ
  • #สมุดภาพทำเอง
  • #ภาพสไลด์โมเมนต์ของคุณทั้งสอง
  • #กล่องเครื่องมือ
  • #น้ำหอม
6 ของขวัญ! ต้องจัดให้ ถ้าอยากได้ใจหนุ่มๆ!

อยากได้ใจ ก็ต้องให้อะไรน้า? มาดูของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้ชาย แบบไหนได้ใจที่สุด

23 August 2017
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
23 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ในวันสำคัญของหนุ่มคนสำคัญแบบนี้ สาวๆ อย่างเราก็คิดหนักกันอีกแล้วใช่มะล่า จะซื้ออะไรไปเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ ดีว้า จะเอามุกริบบิ้นผูกตัวเองเป็นของขวัญก็ไม่น่าจะเวิร์คซะด้วย แล้วอะไรที่จะทำให้หนุ่มๆ พอใจและมีคุณค่าพอที่จะทำให้เขาเป็นปลื้มได้สุดๆ บ้างละเนี่ย เอาล่ะ! ถ้าใครกำลังสับสน สงสัย หรือวางแผนของขวัญที่จะเอาไว้เซอร์ไพรส์ในอนาคตทั้งใกล้และไกลนี้อยู่ล่ะก็ ไปดู 6 ของขวัญ ต้องจัดให้ ถ้าอยากได้ใจหนุ่มๆ ! กันเล้ย

 

6 ของขวัญ ต้องจัดให้ ถ้าอยากได้ใจหนุ่มๆ !

 

#ดินเนอร์สุดหวานที่บ้าน

image_424460
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีคนเคยกล่าวไว้บ่อยๆ ว่า เส้นทางที่จะนำไปสู่หัวใจของหนุ่มๆ ได้ ต้องผ่านท้องหนุ่มๆ ไปก่อน ฉะนั้น การจัดดินเนอร์หวานๆ ที่บ้าน คือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับหนุ่มๆ สำหรับคู่รักที่ค่อนข้างสนิทกันแล้ว การทำอาหารทานกันเอง นอกจากจะได้อิ่มแล้ว ระหว่างทำอาหารคุณทั้งสองคนยังมีโอกาสได้เอ็นจอยการเตรียมอาหารสองต่อสอง โดยไร้การรบกวนจากผู้อื่นด้วยนะ รับรองต่อให้มีเมนูรสจัดขนาดไหน ก็หวานหยดย้อยหมดอ่ะ!

 

#นาฬิกาข้อมือ

image_424470
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน แต่ถ้าแฟนของคุณไม่ได้มีอคติอะไรส่วนตัวกับนาฬิกาข้อมือเป็นการส่วนตัวละก็ ผู้ชายแทบทุกคนมีความปรารถนาต่อของขวัญชิ้นนี้อยู่ลึกๆ แน่นอน ถึงแม้ที่บ้านเขาจะมีนาฬิกาหลายเรือนแล้วก็ตาม แต่หากคุณให้อีกก็ไม่ใช่ปัญหาเลย ออกจะชอบซะด้วยซ้ำ ฉะนั้นการซื้อนาฬิกาข้อมือให้เป็นของขวัญ จะทำให้หนุ่มๆ ดีใจมากๆ แน่ ลองแอบสืบว่านาฬิกาแนวไหน รุ่นไหนที่เขาชอบ แต่ไม่ได้คิดจะซื้อ แล้วชิงซื้อให้ก่อน รับรองว่า เซอร์พร้ายส์ส์!!

 

#สมุดภาพทำเอง

image_424471
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอะไรที่ดูผู้หญิ้ง ผู้หญิงทำกัน แต่รู้มั้ยว่า scrapbook รวบรวมรูปภาพของคุณสองคน ที่แฟนสาวตั้งใจทำให้ คือความฝันลึกๆ อย่างหนึ่งของผู้ชายเลย น้อยคนที่จะได้อะไรหวานๆ น่ารักๆ แบบนี้ เห็นของขวัญกุ๊กกิ๊กแบบนี้ หนุ่มๆ ก็ภูมิใจที่ได้รับเหมือนกันนะ แถมยังสัมผัสได้ถึงความทุ่มเท และตั้งใจของแฟนสาวอีก ทำออกมาให้สวยๆ ที่สุดเท่าที่จะทำได้ หนุ่มๆ ละลายแน่น้อน

 

#ภาพสไลด์โมเมนต์ของคุณทั้งสอง

image_424474
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
คล้ายๆ กับสมุดภาพทำมือ แต่สไลด์โชว์จะเก็บเป็นลิงก์ เป็นไฟล์ มีเพลงประกอบ ไม่ว่าคุณจะมีฝีมือในการตัดต่อมากน้อยแค่ไหนหนุ่มๆ ก็รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ดูแน่นอน หรือถ้าอยากเล่นใหญ่จ้างคนทำ คนถ่ายเป็นเรื่องเป็นราว ก็ยิ่งเซอร์ไพรส์ แต่ให้อยู่ในทุนที่ไม่เดือดร้อน เพราะหากคุณเดือดร้อน หนุ่มๆ คงไม่มีความสุขหรอกเนอะ ให้ของขวัญชิ้นนี้ เป็นสิ่งที่ทำให้เขายิ้มได้ทุกครั้งที่เปิดดูดีกว่า
 

#กล่องเครื่องมือ

image_424473
- ที่มารูป: i.pinimg.com
เป็นของขวัญที่หนุ่มๆ ไม่ค่อยบอกใครว่าอยากได้หรอก แต่ถ้าคุณซื้อให้ล่ะก็เซอร์ไพรส์แน่นอน คล้ายๆ นาฬิกาข้อมือนั่นแหละ สำหรับผู้ชายแล้ว กล่องเครื่องมือคือสิ่งที่อยากได้กันทั้งนั้น หากทักษะด้านช่างคือศักดิ์ศรีของความเป็นผู้ชาย กล่องเครื่องมือก็เหมือนอาวุธประจำตำแหน่ง ยิ่งมีเครื่องมือมาก ยิ่งรู้สึกมีอำนาจมากยังไงยังงั้นเลย ก่อนจะซื้อก็ศึกษาให้ดีก่อนว่า ผู้ชายส่วนใหญ่อยากได้กล่องเครื่องมือแบบไหน มีอะไรบ้าง รับรองว่าถ้าหนุ่มๆ ได้จะต้องเซอร์ไพรส์มากแน่นอน ( ยกเว้นว่าเขาเป็นช่าง และเครื่องมือก็เต็มบ้านแล้วนะ... )
 

#น้ำหอม

image_424472
- ที่มารูป: i.pinimg.com
1 ในของขวัญที่หนุ่มๆ พอใจมากที่สุด ก็คือน้ำหอมนี่แหละ ถ้าการเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงคือการแต่งหน้า สำหรับผู้ชายก็คงจะเป็นน้ำหอมนี่แหละ เลือกแบรนด์สำหรับบุรุษที่หรูๆ และแนวกลิ่นที่เขาชอบ อย่างสปอร์ต หรือเซ็กซี่อะไรแบบนี้ และทางที่ดีควรจะรู้ด้วยว่ามีกลิ่นแนวไหนที่เขาไม่ชอบมั้ย อย่างกลิ่นออกผลไม้ กลิ่นหวานๆ บางคนก็ไม่ค่อยชอบ ฉะนั้นก่อนซื้อมาเป็นขวดใหญ่ควรทำการบ้านมาให้ดีก่อน วันไหนเดินผ่านโซนน้ำหอม แกล้งทดลองดมๆ แล้วให้เขาดมดูก็ได้นะ รับรองว่าการซื้อน้ำหอมให้เป็นของขวัญ นอกจากจะทำให้เขาดีใจแล้ว ยังทำให้เราดีใจทุกครั้งที่ได้กลิ่นน้ำหอมที่เราซื้อให้จากตัวเขาด้วยนะ น่ารักสุ๊ดๆ
 
เห็นทั้ง 6 ข้อนี้แล้ว อยากจะซื้อให้ครบทุกอันเลยอ่ะ หนุ่มคงจะเซอร์ไพรส์ 6 เท่า แต่ติดตรงที่จะให้ใครนี่สิ #ขอแฟนหนุ่มด่วนๆ เลยค่า
 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked