รวมไอเทมสุด Simple แต่ให้ผิวสวยแบบดับเบิ้ล! ตัวไหนเด็ดมาดู้ววว

รวมไอเทมสุด Simple แต่ให้ผิวสวยแบบดับเบิ้ล! ตัวไหนเด็ดมาดู้ววว

ชวนคุณสาว ๆ มาดู ไอเทมสุด Simple แต่ได้ผิวสวย ใสเด้ง แบบดับเบิ้ล ยิ่งกว่า ! จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันจ้าาา

20 September 2017
Ploy_Nichabul
20 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก่อนอื่นต้อง Say hello  ทักทาย เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนก่อนเลย ><

วันนี้มาพบกันในช่วงที่อากาศสดใส อะไรๆ ก็ฟีลเฟรชไปหมด! จะไม่ให้พลอยสดใสได้ยังไง เพราะช่วงนี้เดินไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนชม คนถามว่า ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าใสกิ๊ง วิ้งค์เวอร์ ครั้นจะตอบทุกคนที่ถามมา ก็คงจะเหนื่อย พลอยเลยถือโอกาสทำบทความไปเลย เพื่อจะมาตอบคำถามคนรอบข้าง พร้อมกับแชร์ให้คุณสาว ๆ ทั้งหลายได้รู้ทั่วกัน เพื่อเราจะได้หน้าใส ผิวสวยไปพร้อม ๆ กันค่ะ: W :

อย่างที่รู้กันว่า ในแต่ละวันผิวเราต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ทั้งแดด ฝุ่น ควัน หรือแม้แต่เมคอัพที่เราพอกไปทุก ๆ วัน ทำให้หลาย ๆ คนต้องสรรหา ครีมกระปุกแพง ๆ ที่ใส่สารบำรุงผิวต่าง ๆ มาใช้กัน ทราบกันมั้ยคะว่าจริง ๆ แล้ว สาร active ingredient หรือสารบำรุงผิวบางชนิด ได้รับมากไปก็จะเป็นการทำร้ายผิวเราให้บางลงในระยะยาว ซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้อาจไม่จำเป็นเลยก็ได้ หากเรามีพื้นฐานผิวที่แข็งแรง

วันนี้พลอยมีเคล็ดลับที่จะช่วยสาว ๆ สร้างพื้นฐานผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี แถมเป็นไอเทมที่หาซื้อได้ง่ายมาก ตามพลอยไปดูกันเลย กับ 5 ไอเทม สุด Simple แต่ให้ผิวสวยแบบดับเบิ้ล! ตัวไหนเด็ดมาดู้ววว :)

image_426443

ทาดา และนี่คือ ทั้ง 5 ไอเทมเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

 

#1 Simple Moisturising Facial Wash

image_426447


สำหรับไอเทมแรกค่ะ Simple Moisturising Facial Wash เป็นโฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนมาก ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวแห้ง โดยสูตรนี้พลอยจะใช้ในวันธรรมดาที่ไม่ได้แต่งหน้า หรือแต่งหน้าเบา ๆ ในทุก ๆ เช้าของวันค่ะ สูตรนี้เขามีความพิเศษตรงที่ เป็นสูตรมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกพร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนผสมของ บิซาโบลอล (ฺBisabolol) เป็นสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยป้องกันผิวอักเสบ และช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมทั้ง มีโปรวิตามินบี 5 และวิตามินอีช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และยังเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันริ้วรอยแห่งวัย

และที่ทำให้พลอยปลื้มมาก ๆ ก็คือเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้ ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วค่ะว่าไม่ระคายเคืองผิว เพราะปราศจากสี น้ำหอม และที่สำคัญเลย คือไม่มีส่วนผสมสารจำพวกสบู่ หรือ Soap-Free นั่นเองจึงทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่อุดตันผิว แต่ยังช่วยรักษาสมดุลผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นค่ะ

คุณสมบัติ

image_426457

ผลิตในประเทศโปแลนด์ ภายใต้การควบคุมของ Simple ประเทศอังกฤษ

image_426459
image_429279

 

#2 Simple Refreshing Facial Gel

image_426461


มากันที่ไอเทมที่ 2 ของเราค่ะ ทาดา !!! นั่นก็คือ เจลล้างหน้า Simple Refreshing Facial Wash Gel ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้า สูตรทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความสดชื่น ฟีลเฟรชให้กับผิวค่ะ สูตรนี้จะให้ความชุ่มชื้นน้อยกว่าสูตรโฟม แต่จะเน้นเรื่องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พลอยจะใช้เจ้าสูตรนี้ในวันที่ต้องแต่งหน้าแน่น ๆ หลังจากที่ลบด้วยคลีนซิ่งแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวนี้จะอ่อนโยน แต่เรื่องการทำความสะอาด ต้องยกนิ้วโป้งให้รัว ๆๆ เลย เพราะมีส่วนผสมที่คล้ายกับสูตรโฟม คือโปรวิตามินบี 5 วิตามินอี ด้วย

และเช่นเดียวกันคือ ปราศจากสารจำพวกสบู่ (Soap-Free) สี น้ำหอม ปราศจากส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังค่ะ เลิฟมาก ๆๆๆ

คุณสมบัติ

image_426486

ผลิตในประเทศโปแลนด์ ภายใต้การควบคุมของ Simple ประเทศอังกฤษ

image_426487
image_429255

 

#3 Chou Skin Drink Serum

image_426489


หลังจากที่พูดถึง  2 ไอเทมโฟมล้างหน้ากันแล้ว มากันที่ ไอเทมบำรุงผิวสุดสตรองกันบ้าง กับ Chou Skin Drink Serum เห็นขวดขาว ๆ แบบนี้ไม่ใช่น้ำแร่นะคะ แต่เป็นเซรั่มเข้มข้นสูตรน้ำ ใช้ฉีดเหมือนกับที่เราฉีด
สเปรย์น้ำแร่นั่นแหละค่ะ แต่ความพิเศษคือ เป็นเซรั่มที่พร้อมจะบำรุงผิวให้แข็งแรง ถนอมผิวตลอดวันค่ะ โดยเซรั่มสเปรย์ขวดนี้ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ให้แข็งแรง ลดการบวมแดง ลดการระคายเคือง พร้อมรักษาความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่น และรอยแผลเป็น พร้อมกับ บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


image_426517

 

#4 Simple Smoothing Facial Scrub

image_426522


สำหรับ ไอเทมที่ 4 ของเรานั้นยังคงหนีไม่พ้น แบรนด์ Simple นะคะ กับ Simple Smoothing Facial Scrub เป็นสครับทำความสะอาดผิว สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพของเราได้ค่ะ โดยสครับตัวนี้มีความอ่อนโยนมากกก พลอยชอบสุด ๆ เลยล่ะ เนื้อสครับเป็นครีมสีขาวมีเนื้อบีดส์เล็ก ๆ ทำจากข้าวบดละเอียดที่ช่วยขัดผิวได้อย่างอ่อนโยน

และยังคงคอนเซ็ปต์แบรนด์นี้คือ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และปราศจากส่วนผสมที่ระคายเคืองผิวค่ะ และยังอุดมไปด้วย โปรวิตามินบี 5 และ วิตามมินอี ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยค่ะ ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยค่ะ

คุณสมบัติ

image_427245

ผลิตในประเทศโปแลนด์ ภายใต้การควบคุมของ Simple ประเทศอังกฤษ

image_427246

แนะนำว่า ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

image_429264

 

#5 Doi Kham Tomato Juice

image_427247


เสริมความผิวสวยใสจากภายนอกไปแล้ว เรามาเสริมความสวยจากภายในกันบ้างค่ะ และไอเทมที่พลอยขาดไม่ได้เลยก็คือ น้ำมะเขือเทศนั่นเองจ้า จริง ๆ แล้วก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ส่วนที่พลอยชอบทานก็คือ ดอยคำนั่นเองค่ะ เพราะเป็นน้ำมะเขือเทศ 99.6 % ที่เหลือจะเป็นส่วนประกอบของ คอลลาเจน ไลโคปีน วิตามินซี และวิตามินเอค่ะ ล้วนแต่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณทั้งนั้นเลย ที่สำคัญความพิเศษคือ ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ซึ่งบอกเลยว่า สาว ๆ ทานไปแล้วได้รับประโยชน์แบบเต็ม ๆ แต่ก็ที่รู้ ๆ ค่ะ ว่ารสชาติแอบกินยาก หลายคนถึงขนาดกินไม่ได้เลยก็มี แต่โชคดีที่พลอยทานได้ จึงทานทุกวันค่ะ

พลอยมีคำแนะนำด้วยว่าถ้าอยากทานให้ง่ายขึ้น ให้แช่เย็น แล้วรีบดื่มให้หมดทีเดียวไปเลย ถ้าทำได้ ผิวสวยใสแน่นอนค่ะ!

วิธีทาน

image_427255

 

image_427256


จะหน้าสดหรือจะแต่งหน้า ผิวก็สวย ใส สุขภาพดี สุด ๆ >//<


ทั้ง 5 ไอเทมที่พลอยแนะนำกันวันนี้เป็นไอเทมที่ Simple Simple มาก ๆ  ไม่ต้องเข้าคอร์สผิวแพง ๆ หรือทำทรีทเมนต์อะไรเลย เพียงแค่หาไอเทมที่ใช่และเหมาะกับผิวของเรา หมั่นดูแลรักษาผิวให้ดี รวมถึงทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ได้ผิวที่สวย สุขภาพดีแล้วล่ะค่ะ

สาว ๆ สามารถหาซื้อไอเทมเหล่านี้ได้ตามร้านค้าทั่วไปเลย ส่วนผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Simple สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons นะคะ 

สำหรับวันนี้พลอยขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย !

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @