7 พฤติกรรม ที่ผู้ชาย “โกหก” เพื่อ กินตับ คุณ!

7 พฤติกรรม ที่ผู้ชาย “โกหก” เพื่อ กินตับ คุณ!

อย่าได้คิดว่าผู้หญิงเป็นเพศเดียวที่มีชั้นเชิง เล่ห์เหลี่ยม และความสามารถในการโกหก อย่าได้ประมาทผู้ชายไปค่ะ

30 April 2015
แอนนา เบลล์
30 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

อย่าได้คิดว่าผู้หญิงเป็นเพศเดียวที่มีชั้นเชิง เล่ห์เหลี่ยม และความสามารถในการโกหก อย่าได้ประมาทผู้ชายไปค่ะ พวกเขาก็ใช่ย่อยเช่นกัน แถมแนบเนียนกว่าสาว ๆ เป็นไหน ๆ   เพราะว่าฝ่ายหญิงเองด้วยความที่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ แทนที่จะจับผิด คิดให้ดี ก็ปล่อยให้อารมณ์หลงไหลได้ปลื้ม หรืออารมณ์สงสารมาเบี่ยงเบนตรรกะต่าง ๆ ของตนเองจนสิ้น

และนี่คือประโยคอันตรายที่สาว ๆ ควรระวัง นั่งคิด นอนคิด ตีลังกาคิด พิสูจน์ความจริงให้แน่ชัด ก่อนตกลงปลงใจกลายถวายกายได้เสียเป็นเมียผัวกับชายหนุ่มค่ะ

 

1. ผมโสด

image_2329
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

ถ้าเขาอยากจะพาคุณขึ้นเตียงจริงๆ การบอกว่าตัวเองมีแฟนอยู่แล้วมันคงจะประหลาด และจะทำให้ฝ่ายหญิงคิดว่า “นี่ฉันกำลังจะแย่งผัวชาวบ้านใช่ไหม” สิ่งที่คุณควรรู้ก็คือ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะพูดว่าตัวเองโสดในขณะที่กำลังดูใจกับใครอยู่ คุณควรตัดความรู้สึกที่มีต่อเขาทิ้ง หาทางไปถามคนที่รู้จักเขาดีกว่า ว่าเขาโสดจริงหรือโสดเฉพาะกิจ

 

2. ผมจะไม่บอกใคร

image_2332
- ที่มารูป: newnownext.mtvnimages.com

หากคุณทำท่าทีเกรงกลัวว่าจะมีใครรู้เรื่องความสัมพันธ์ เขาจะยื่นข้อเสนอที่ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย อย่างเช่น เขาจะไม่บอกใครถึงเรื่องโรแมนติกระหว่างคุณกับเขา มันฟังดูดี แค่ได้ยินคุณก็ฟินแล้ว(แค่เพิ่มคำว่าโรแมนติก)   แต่….ผู้ชายมักจะไม่มีความลับระหว่างกันค่ะ มันหมายความว่าเพื่อนของเขาจะรู้ และมันจะกระจายเร็วยิ่งกว่าเชื้อไวรัส เรื่องของคุณจะออกสู่สาธารณะทันที

 

3. คุณสวยมาก

image_2389
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สารพัดคำชมที่เขาจะเอ่ยออกมาจากปาก เพื่อคำให้คุณเคลิ้ม และตกเป็นของเขาได้โดยง่าย คุณอาจจะคิดว่าผู้ชายหลงไหลได้ปลื้มในตัวคุณจริง ๆ ซึ่งก็ไม่ผิด เขาปลื้มคุณในเรื่องของเครื่องมือทางเพศเท่านั้น ยิ่งคุณเข้าใกล้เตียงมากเท่าไร เขาก็จะยิ่งถล่มคำหวานใส่คุณมากเท่านั้น เพื่อให้คุณตกเป็นของเราเร็ว ๆ ผู้ชายสามารถเอ่ยปากชมคุณได้อย่างง่ายดาย และคุณก็หลงไหลไปกับประโยคเหล่านั้น ทั้ง ๆ ที่ ประโยคที่คุณควรจะได้ยินคือ  “ผมรักคุณ”

 

4. ผมไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน

image_2408
- ที่มารูป: i42.tinypic.com

ถ้าคุณอยู่ในปาตี้ และเขาเข้ามาจีบคุณ พยายามชวนคุณไปข้างนอกเพื่อมีอะไรกัน เขาจะทำให้คุณคิดว่าคุณไม่ใช่คนที่เขาสุ่ม ๆ มาเพื่อจะมีอะไรด้วย เขาจะบอกคุณด้วยสีหน้าไรเดียงสาว่า “ผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน” และแน่นอนว่าหากคุณตกลงไปกับเขา สาวคนต่อไปที่เขาชวนออกไปด้วยก็จะได้ยินประโยคนี้เช่นกัน มันเป็นเทคนิคที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าตัวคุณเป็นคนพิเศษ

 

5. ผมรวยมาก

image_2395
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

สาว ๆ บางคนตาลุกวาว เบิกโพลง โตเป็นไข่ห่าน เมื่อฝ่ายชายพรั่งพรูเรื่องรายได้และทรัพย์สินของเขาออกมา แน่นอนเขาจะโกหกเกี่ยวกับงานที่เขาทำด้วย อาจจะโกหกว่าเขากำลังจะได้เลื่อนตำแหน่ง และจะโกหกทุกอย่างที่ทำได้ เพื่อให้ตัวเขาดูดีในสายตาคุณ  และเขาก็ไม่ได้สนหัวคุณด้วยหากคุณให้ความสำคัญกับตัวตนของเขามากกว่าเงินในกระเป๋าของเขา

6. ผมอยากมีลูก

image_2430
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

หากฝ่ายชายเคยแยกทางกับคนรักเก่า เขามีโอกาสที่จะโกหกเกี่ยวกับการอยากมีลูกของตัวเอง ไม่มีอะไรที่ผู้หญิงจะรักไปมากกว่าลูกแล้วล่ะ และการโกหกของเขามันทำให้คุณคิดว่าเขาต้องการที่จะลงหลักปักฐาน มีครอบครัว และมีลูก มันทำให้คุณคิดว่าเขาพร้อมที่จะรับผิดชอบอยู่แล้วหากเกิดอะไรขึ้น และยินยอมพร้อมใจที่จะลงเอยบนเตียงกับเขา ซึ่งนี่เป็นการหลอกลวงที่เจ็บปวดที่สุดที่ผู้ชายจะโกหกผู้หญิงได้

7. ผมแค่อยากจะกอด

image_2427
- ที่มารูป: picceechroniclescom.c.presscdn.com

ไม่มีใครปฏิเสธการกอดได้หรอกค่ะ มันฟินจะตายที่เราได้สัมผัสร่างกายอุ่น ๆ ของผู้ชายผ่านการกอด กลิ่นของเขา กล้ามเนื้อของเขา เสียงหัวใจของเขา และแน่นอนมันทำให้สาว ๆ เคลิบเคลิ้มแล้วไปลงเอยกับเขาบนเตียงได้เช่นกัน คุณอาจจะคิดว่าการกอดเป็นการกระทำที่บ่งบอกว่าเขาเป็นคนโรแมนติก อบอุ่น แต่จริง ๆ แล้วคุณควรจะคิดไว้อีกทางว่า “เขากำลังขออนุญาตที่จะถึงเนื้อถึงตัวคุณผ่านการกอด”


" โปรดระวัง หากการจะรีบด่วนกับผู้ชายที่คุณคิดว่าอยากจะสานสัมพันธ์ด้วยจริง ๆ เขาอาจจะไม่ได้คิดเหมือนคุณ "


ท้ายที่สุดนี้ “คุณเคยเจอคำลวงเหล่านี้ และเสียตัวให้เขารึยังคะ?”


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @